Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Ilumia mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Ilumia mạnh nhất

Ilumia – Nữ thần ánh sáng là một trong những vị tướng pháp sư thường sử dụng ở vị trí đường giữa trong Liên Quân Mobile có khả năng làm choáng và gây sát thương trên toàn bản đồ. Sở hữu bộ kỹ năng có các hiệu ứng khống chế như làm choáng, hất văng giúp Ilumia từ lo cho bản thân rất tốt, cùng với đó là khả năng gây sát thương phép trên diện rộng rất lợi thế trong giao tranh tổng. Để chơi tốt vị tướng này các bạn phải tìm hiểu lối chơi cũng như cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn cho Ilumia.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Ilumia, cách lên đồ Ilumia, bảng ngọc Ilumia mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Ilumia sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Ilumia

Thần LựcNội tại: Thần Lực Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hoá trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu thức bất kỳ. Chiêu cường hoá sẽ xuyên qua tướng địch và gây gấp 1.8 lần sát thương đồng thời hất tung địch trong 0.75 giây.
Quả Cầu Ánh SángQuả Cầu Ánh Sáng Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép.
Trục XuấtTrục Xuất Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng chiêu chúng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu đánh trúng tướng địch bản thân sẽ được tăng tốc 50% trong 1 giây
Thần TrậnThần Trận Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, gây sát thương phép và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu 1 giây. Đặc biệt chiêu thức này còn giúp phát hiện tầm nhìn của mọi tướng địch trong 3 giây.

 – Thứ tự tăng chiêu: ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa tốt giai đoạn đầu game 

Cách cộng điểm kỹ năng Ilumia

2.Phép bổ trợ cho Ilumia

Tốc biếnTốc hànhSử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để cải thiện độ cơ động cho Ilumia

3.Bảng ngọc cho Ilumia mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên Hồi chiêu
Bảng ngọc Ilumia

Bảng ngọc Ilumia Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Ilumia một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phéphút máu phép và giảm hồi chiêu sẽ cho Ilumia lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu, thêm khả năng hồi phục và tung chiêu liên tục tối đa được lượng sát thương.

Xem thêm: Bảng ngọc Marja đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Ilumia mùa 25

Thần Quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Ilumia.

Phù hiệu Ilumia

Phù hiệu Ilumia Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẩn
 • Phù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, Thợ săn

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp tăng sát thương và tối ưu lối chơi của Ilumia. Các điểm phù hiệu sẽ giúp Ilumia có khả năng tung combo dồn sát thương mạnh hơn.

5.Cách lên đồ Ilumia mùa 25

Cách lên đồ Ilumia:

Cách lên đồ Ilumia

Bộ trang bị trên giúp Ilumia có lượng sát thương phép cực kỳ lớn tạo ra sát thương khủng mỗi khi tung combo chiêu thức lên team địch. Giảm hồi máu từ Sách truy hồn, bên cạnh đó Quả cầu băng sương giúp Ilumia cò quay thêm 1 thời gian trong những tình huống cấp bách.

Xem thêm: Cách lên đồ Raz đang rất mạnh

6.Cách chơi Ilumia Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Ilumia

Dùng chiêu 1 > dùng chiêu 2 để gây sát thương và tích nội tại đồng thời giữ khoảng cách với đối thủ > chiêu 1 hất tung > chiêu cuối để làm choáng và dồn sát thương

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ilumia

Cách chơi Ilumia:

Giai đoạn đầu game Ilumia khá yếu về lượng máu cũng như độ cơ động vì thế bạn nên chủ động farm thấp và giữ vị trí an toàn, tích luỹ tiền lên những trang bị cần thiết. Cố găng đạt cấp độ 4 nhanh nhất có thể để có thể phối hợp cùng đồng đội tổ chức gank lấy lợi thế đầu trận.

Giai đoạn giữa game nên đảo lane thường xuyên để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng lợi thế về khả năng khống chế của bản thân để mang lại thắng lợi trong giao tranh. Di chuyển kiểm soát các mục tiêu lớn nếu thấy thuận lợi có thể cùng đồng đội tổ chức ăn để gia tăng lợi thế.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ilumia

Ở giai đoạn cuối game bạn nên đi chung với team những vị tướng có khả năng bảo kê rất tốt bởi giai đoạn này Ilumia thường bị sát thủ team địch rình rập để tiêu diệt đánh vào điểm yếu thấp máu và cơ động kém. Vì thế nên đi chung và tổ chức giao tranh tổng sẽ mang về lợi thế nhiều hơn bởi bộ kỹ năng của Ilumia gây sát thương và hiệu ứng khống chế trên phạm vi rộng.

Khi chơi Ilumia bạn nên chú ý chiêu cuối của Ilumia tạo ra các vùng trong vài giây gây sát thương lớn và làm choáng tất cả kẻ địch, vì thế trong giao tranh bạn canh khi team địch đứng gần nhau tỉ lệ trúng chiêu cuối là rất cao.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc ilumia

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Ilumia là những vị tướng khả năng bảo kê tốt như BaldumKrizzixAlice,… để Ilumia có thể tự tin xả sát thương trong giao tranh một cách tốt nhất.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Ilumia

Điểm mạnh:

 • Sát thương từ bộ kỹ năng cao kèm các hiệu ứng khống chế trên diện rộng
 • Khả năng tự bảo kê cho bản thân tốt.
 • Chiêu cuối gây sát thương lớn, làm choáng và phát hiện vị trí của tất cả tướng địch trên bản đồ, sử dụng để phối hợp gank cùng đồng đội hoặc kết liễu đối phương thấp máu hoặc cướp các mục tiêu như rồng, tà thần.

Điểm yếu:

 • Độ cơ động kém khó thoát khỏi những vị tướng sát thủ có độ cơ động cao.
 • Lượng máu tối đa thấp dễ bốc hơi khi bị bắt vào
 • Bộ kỹ năng sử dụng năng lượng nhiều khiến giai đoạn đầu trận khá vất vả.

8.Mẹo khắc chế Ilumia

Mẹo khắc chế ilumia
 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động cao như Nakroth, Airi, Enzo… để đánh vào điểm yếu cơ động thấp của Ilumia mà dễ dàng tiêu diệt.
 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Ilumia.
 • Sử dụng Giày Kiên Cường để giảm bớt thời gian dính hiệu ứng từ Ilumia

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Ilumia mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Ilumia , bảng ngọc và phù hiệu cho Ilumia một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Ilumia!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button