Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Dirak mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Dirak mạnh nhất

Dirak – Pháp sư tử quang là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa khống chế vô cùng khó chịu. Với nội tại Giáp Năng Lượng giúp Dirak có thể chống chịu sát thương bằng chính năng lượng của mình, các kỹ năng có các hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng, đẩy lùi.

Ngoài ra khả năng che chắn từ chiêu cuối cũng rất khó chịu, đứng trong khiên lô cốt Dirak tăng tốc đánh và xả sát thương rất khủng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Dirak các bạn cần biết cách lên đồ, cách build bảng ngọc Dirak và phù hiệu chuẩn nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Dirak, cách lên đồ Dirak, bảng ngọc Dirak mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Dirak sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc dirak

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Dirak

Giáp Năng LượngNội tại: Giáp Năng Lượng Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương, mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương.  
Kim quang ẤnKim quang Ấn Dirak trong 0.6 giây triệu hồi ra một Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60% sát thương vòng trong. Nội tại 1: Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1% năng lượng tối đa đồng thời nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị đánh dấu, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn.
Thiên Hoả TrậnThiên Hoả Trận Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, 3 luồng thiên hoả ngưng tụ sẽ đánh xuống và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lùi địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị đánh dấu. nếu pháp trận dựng lên khi địch giáp địch hình sẽ khiến thiên hoả lập tức đánh xuống gây sát thương và làm choáng 0.5 giây đồng thời đánh dấu nạn nhân. Nội tại :tăng cự ly tầm nhìn
Lô Cốt Tử QuangLô Cốt Tử Quang Dirak giải phóng sức mạnh nhận được Khiên lô cốt đồng thời hình thành lên lá chắn chặn toàn bộ các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu hao – năng lượng. Nếu trước đó lá chắn chặn được chiêu của địch sẽ lập tức kích hoạt Pháo tử quang đồng thời mỗi lần chặn sát thương sẽ hồi 2% của máu và năng lượng tối đa. Khiên lô cốt: Giúp Dirak tăng tốc đánh và cường hoá đòn đánh thường mỗi 0.2 giây gây sát thương phép. Pháo tử quang: Gây sát thương phép và cộng thêm 15% máu đã mất của mục tiêu theo đường thẳng trong phạm vi.

 – Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 có khả năng gây sát thương mạnh với 2 lần, ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa tốt giai đoạn đầu game > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Dirak

Tốc biếnTốc hànhSử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành tuỳ theo lối chơi của bạn.

3.Bảng ngọc cho Dirak mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Dirak

Bảng ngọc Dirak Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Dirak một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Dirak lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Dirak cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Zata đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Dirak mùa 25

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Dirak.

Phù hiệu Dirak

Phù hiệu Dirak Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thánh thuẩn
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để có thể hồi sinh và tái giao tranh để không bị thọt giai đoạn đầu trận.

5.Cách lên đồ Dirak mùa 25

Cách lên đồ Dirak:

Cách lên đồ Dirak

Bộ trang bị này giúp Dirak có lượng sát thương phép lớn, giảm hồi phục của đối phương với Sách Truy Hồn. Thập Tự Kiếm được xem là trang bị trấn phái dành cho Dirak. Quả Cầu Băng Sương giúp Dirak có thể né sát thương trong tình huống nguy cấp và câu kéo thời gian để đồng đội hỗ trợ hoặc lật kèo.

Xem thêm: Cách lên đồ Preyta đang rất mạnh

6.Cách chơi Dirak Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Dirak

Dùng chiêu 1 đẩy lùi và làm chậm > chiêu 2 và canh hướng để tiếp tục đẩy lùi địch > chiêu cuối dựng khiên lô cốt để chống đỡ sát thương và liên tục đánh thường > sau đó sử dụng chiêu cuối thêm lần nữa để kết liễu kẻ địch.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc dirak

Cách chơi Dirak:

Giai đoạn đầu trận Dirak nên tập trung farm là chính cố gắng dọn lính và nhanh chóng đạt cấp độ 4 để phát huy được sức mạnh của mình. Sử dụng kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 chính xác để đẩy lính và cấu máu đối phương hiệu quả.

Giai đoạn giữa trận đấu khi đã có kha khá trang bị bạn hãy đẩy lính lên thật nhanh và liên tục đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội, để ý di chuyển tránh bị lộ size gặp nguy hiểm với rừng địch. Tận dụng chiêu cuối để dựng khiên chặn sát thương từ trụ và cùng đồng đội phá trụ nhanh chóng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Dirak

Giai đoạn cuối trạn khi đã có đủ trang bị cần thiết bạn giữ vị trí thật tốt và canh thời điểm để đặt chiêu cuối một cách hợp lý trong giao tranh và liên tục xả sát thương vào đội hình địch.

Lưu ý khi chơi Dirak:

 • Canh chiêu 2 hợp lý để có thể đầy lùi kẻ địch vào địa hình làm choáng và đánh dấu mục tiêu. Sau đó bạn sử dụng chiêu 1 trúng vào đối phương trong khi kẻ địch bị đánh dấu bạn sẽ có thể hồi chiêu 1 nhiều lần và liên tục gây sát thương kèm hiệu ứng khống chế.
 • Chiêu cuối Dirak Lô cốt tử quang có thể chặn toàn bộ sát thương chưởng hay tia bắn, vì thế nên hãy chú ý cố tình giao tranh ở những địa hình hẹp để Khiên lô cốt có thể phát huy được hiệu quả nhất, và sử dụng chiêu cuối một lần nữa để bắn Pháo tử quang trúng nhiều kẻ địch hơn.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Khiên Lô Cốt để chặn sát thương từ trụ và cùng đồng đội đẩy trụ nhanh chóng.
 • Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để thay đổi góc bắn của chiêu thức Pháo Từ Quang.
Cách chơi lên đồ bảng ngọc Dirak

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Dirak là những vị tướng khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt như ThaneMalochBaldum,… để Dirak có thể thoải mái ở phía sau xả sát thương.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Dirak

Điểm mạnh:

 • Nội tại của Dirak cho phép sử dụng năng lượng để gánh chịu sát thương khi thấp máu.
 • Chiêu 1 và chiêu 2 kết hợp cáu máu và hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu.
 • Chiêu cuối dựng khiên lô cốt chống đỡ nhiều sát thương đồng thời Pháo từ quang theo đường thẳng cũng cực mạnh.

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp và độ cơ động thấp.
 • Bộ kỹ năng khó sử dụng yêu cầu người chơi phải thuần thục mới tung chiêu chính xác.

8.Mẹo khắc chế Dirak

Mẹo khắc chế Dirak
 • Sử dụng vị tướng có khả năng áp sát gây sát thương mạnh mẽ như Keera, Kriknak, Kil’Groth… để khắc chế vào kỹ năng định hướng, độ cơ động thấp và yếu máu của Dirak 
 • Dirak gây sát thương phép cực kỳ đáng sợ nhất là Pháo tử quang. Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ hắn.
 • Có thể lên các trang bị giải khống chế và kháng hiệu ứng để tránh bớt được sự khó chịu từ hiệu ứng trong bộ kỹ năng của Dirak.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Dirak mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Dirak , bảng ngọc và phù hiệu cho Dirak một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Dirak!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button