Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách lên đồ Kil’groth: Cách chơi Kil’groth mùa 25 mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Kil’groth đi rừng, đi top và cách lên bảng ngọc, cách chơi Kil’groth mùa mới nhất trong Liên Quân Mobile chi tiết.

Kil’groth – Đồ tể đại dương là một trong số tất cả tướng liên quân ở vị trí tướng Đấu sĩ đi rừng hay đi đường Tà thần Caesar trong Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ.

Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng tăng tốc đánh và hồi máu khi công kích trúng mục tiêu từ nội tại Áp suất biển sâu. Chính vì vậy hắn luôn được đánh giá là một trong số những con tướng mạnh nhất trong liên quân ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, chiêu cuối của top Kil’groth có khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế, giúp hắn lao vào giữa đội hình đối phương kết hợp cùng chiêu 2 Mâu thần lực gây sát thương phép diện rộng đồng thời hồi máu cho bản thân.

Tuy nhiên, để phát huy tối đa sức mạnh của hắn đòi hỏi người chơi cần hiểu rõ cách lên đồ Kil’groth mạnh nhất hay cách lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc và cách chơi Kil’groth đi rừng, đi top chuẩn. Đừng lo lắng, hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết vị tướng Đấu sĩ mạnh mẽ này thông qua bài viết bên dưới. 

Cách chơi Florentino: Cách lên đồ Florentino mùa 25 mạnh nhất

Cách chơi Triệu Vân mùa 25: Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Cách lên đồ Allain: Cách chơi Allain Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Kil’groth

1. Điểm mạnh

 • Đòn đánh thường gây sát thương mạnh mẽ. Thật vậy, điều này thể hiện rõ nét thông qua nội tại và bộ kỹ năng của hắn đang sở hữu.
 • Có khả năng tăng tốc độ đánh cho bản thân khi tích luỹ cộng dồn nội tại.
 • Chiêu cuối có thể loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và miễn nhiễm khỏi mọi hiệu ứng khống chế trong 4 giây kế tiếp. Tướng Kil’groth có lẽ là vị tướng duy nhất trong Liên Quân Mobile sở hữu kỹ năng vô cùng “bá đạo” này.

2. Điểm yếu

 • Độ cơ động tương tối thấp. Mặc dù hắn sở hữu 1 lần lướt từ chiêu 1 và hiệu ứng tăng tốc độ chạy khi sử dụng chiêu cuối nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ.
 • Lượng máu tối đa khá thấp so với các tướng đấu sĩ “đồng nghiệp” khác như Florentino, Skud, …
 • Bộ kỹ năng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, vì vậy hắn luôn rơi vào trạng thái thiếu năng lượng để sử dụng kỹ năng.

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 25: Bảng ngọc Lữ Bố mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Kil’groth

1. Tướng đồng minh

Những vị tướng liên quân có khả năng càn quét trong giao tranh như Zuka, Lữ Bố hay Amily sẽ rất phù hợp khi đánh cặp cùng với Kil’groth. Bởi các vị tướng này sẽ tiêu diệt tất cả đối thủ dám chắn đường của chúng.

Hoặc các bạn có thể pick Chaugnar ở vị trí hỗ trợ để giúp hắn tăng khả năng bỏ qua các hiệu ứng khống chế từ đối phương.

Tướng đồng minh của Kil’groth liên quân

2. Tướng khắc chế Kil’groth

Với điểm yếu kém cơ động, các bạn có thể sử dụng các tướng Liên Quân có độ cơ động cao như Nakroth, Airi hay Murad để di chuyển cướp rừng hay đẩy lẻ thả diều đối phương. Ngoài ra, tất cả tướng liên quân này hoàn toàn có khả năng tay đôi với hắn bởi lượng sát thương kỹ năng khổng lồ.

Tướng khắc chế Kil’groth liên quân

3. Lên đồ khắc chế Kil’groth

Lên các trang bị có khả năng giảm hồi máu như Đao truy hồn, Sách truy hồn để khắc chế phần nào khả năng hồi máu vô tận của hắn.

III. Bộ kỹ năng của tướng Liên Quân Kil’groth

Kilgroth Áp Suất Biển Sâu
Áp suất biển sâu
Nội tại (Tăng tốc đánh)

Mỗi đòn đánh thường của Kil’Groth giúp tăng 8 – 14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần trong 2.5 giây. Đặc biệt các đòn đánh thứ 3 có phạm vi công kích rộng hơn.
Kilgroth Sóng Tử Vong
Sóng tử vong
Chiêu 1 (Sát thương vật lý, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 13.5 giây / Năng lượng: 50

Kil’Groth lướt tới trước đâm vào kẻ địch, gây 50 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng trướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.
Kilgroth Mâu Thần Lực
Mâu thần lực
Chiêu 2 (Sát thương phép, tăng sát thương)
Hồi chiêu: 12 giây / Năng lượng: 50

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 75 (+25% Công vật lý cộng thêm) sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến cũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm 75 (+25% Công vật lý cộng thêm) sát thương phép. Mỗi đòn trúng một mục tiêu giúp hồi 50 (+20% công vật lý cộng thêm) máu; giá trị hồi phục tăng 150% nếu nạn nhân là tướng địch.
Kilgroth Ác Mộng Biển Khơi
Ác mộng biển khơi
Chiêu cuối (Miễn khống, tăng tốc)
Hồi chiêu: 35 giây / Năng lượng: 120

Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhập 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Ryoma mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Ryoma chuẩn mạnh nhất

IV. Cách tăng kỹ năng tướng Kil’groth

Cách tăng kỹ năng tướng Kil’groth

Chiêu 2 là kỹ năng gây sát thương chính của hắn, các bạn nên tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Sau đó, tăng tối đa chiêu 1. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Kil’groth 

Sử dụng chiêu 1 áp sát và làm chậm đối phương, nếu có thể hãy sử dụng kỹ năng này trúng các tướng liên quân đối phương để được giảm 4 giây hồi chiêu kỹ năng này. Kích hoạt chiêu cuối và chiêu 2 để cường hoá và gây sát thương diện rộng. Liên tục đánh thường để gây sát thương lên mục tiêu. 

Tóm tắt: Chiêu 1 > Chiêu cuối > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 2.

Cách chơi Errol: Cách lên đồ Errol đi Top, Rừng mùa 25

VI. Phép bổ trợ cho Kil’groth đi rừng, top

trung-tritoc-hanhSử dụng phép bổ trợ Trừng trị nếu các bạn muốn sử dụng tướng Kil’groth đi rừng để dọn dẹp các bãi quái rừng nhanh hơn. Hoặc với Kil’groth đi top, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ Tốc hành để gia tăng độ cơ động cho hắn.

VII. Cách lên bảng ngọc Kil’groth mùa mới nhất

1. Bảng ngọc Kil’Groth đi rừng

Phù hiệu tướng Kil’groth đi rừng

Bảng ngọc Kil’groth bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tỷ lệ chí mạng, 5 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Với cách lên ngọc Kil’groth trên, hắn sẽ được tăng thêm đáng kể lượng sức mạnh, cụ thể: 9 Công vật lý, 10.5% Tỷ lệ chí mạng, 64 xuyên giáp, 10% tốc chạy18% tốc đánh. Với lượng sức mạnh cộng thêm trên, Kil’groth trở nên vô cùng mạnh mẽ ngay từ giai đoạn khởi đầu, từ đó giúp hắn tăng tiến sức mạnh nhanh hơn và nhanh chóng trở thành một vị trong những vị tướng mạnh nhất trong liên quân.

Cách lên đồ Maloch mùa 25: Bảng ngọc Maloch chuẩn nhất

2. Bảng ngọc Kil’Groth đi top

Bảng ngọc Kil’Groth đi top

Bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy

Với Kil’groth top, chúng ta cần một vị tướng Đấu sĩ vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng chống chịu trong giao tranh. Vì vậy, hắn nên sử dụng bảng ngọc bổ sung công kích và lên những món trang bị phòng thủ để cân bằng.

VIII. Phù hiệu tướng Kil’groth phù hợp nhất

1. Phù hiệu đi rừng

Phù hiệu tướng Kil’groth đi rừng

Phù hiệu Vực hỗn mang với phù hiệu trung tâm Ma tính sẽ rất phù hợp với Kil’groth đi rừng bởi lượng sát thương được cường hoá. Các điểm Hồi chiêu và Ma tính sẽ giúp hắn mạnh mẽ xuyên suốt trận đấu. Đặc biệt, Ma tính giúp giảm thời gian hồi các kỹ năng còn lại khi hắn sử dụng chiêu cuối.

2. Phù hiệu đi top

Phù hiệu tướng Kil’groth đi top

Khi đi top, hắn sẽ liên tục trao đổi chiêu thức với đối phương, vì vậy phù hiệu trung tâm Đấu khí sẽ rất phù hợp trong trường hợp này.

IX. Cách lên đồ Kil’groth đi rừng, đi top mạnh nhất

1. Cách lên đồ cho Kil’groth đi rừng full dame

Cách lên đồ Kil’groth đi rừng mạnh nhất

Nếu các bạn thích lối chơi full sát thương, full chí mạng để có thể tấn công mạnh mẽ trong giao tranh thì đây là bộ trang bị mà bạn đang tìm kiếm. Bộ trang bị Kil’groth bao gồm:

 • Kiếm truy hồn: Trang bị đi rừng không thể thiếu của hầu hết các vị tướng.
 • Giày du mục: Gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, giúp hắn công kích nhanh hơn.
 • Thánh kiếm, Song đao bão táp, Nanh Fenrir: Cung cấp cho Kil’groth lượng lớn sát thương vật lý, tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp và gia tăng tốc độ tấn công. Với các món trang bị sức mạnh này, hắn dễ dàng dứt điểm các vị tướng mỏng manh của đối phương.
 • Giáp hộ mệnh: Cho phép Kil’groth sống lại thêm một lần.

Cách chơi Dextra: Cách lên đồ Dextra mùa 25 đi rừng

2. Cách lên đồ Kil’gorth đi top

Cách lên đồ Kil’groth đi top mạnh nhất

Với vị trí đi top, các bạn nên chơi Kil’groth liên quân theo hướng “nữa dame nữa thủ” để hắn có thể gây sát thương và sống sót trong giao tranh cũng như chống chịu phần nào lượng sát thương từ đối phương. 

Bộ trang bị bao gồm:

 • Giày kiên cường: Tăng khả năng kháng sát thương phép
 • Kiếm Fafnir: Món trang bị giúp hắn tăng tốc độ tấn công và hồi phục lượng máu thông qua 10% hút máu.
 • Đao truy hồn: Nếu phải đối đầu với các vị tướng hồi máu mạnh mẽ, hãy lên ngay món trang bị này để khắc chế chúng.
 • Rìu Hyoga: Giúp làm chậm mục tiêu mỗi khi hắn tấn công trúng tướng địch.
 • Huân chương troy: Thêm một món trang bị kháng phép.
 • Giáp hộ mệnh

X. Hướng dẫn cách chơi Kil’groth hiệu quả nhất

1. Giai đoạn đầu game

i. Kil’groth đi rừng 

Đầu game, các bạn tăng trước cho hắn chiêu 2 và di chuyển xuất phát ở vị trí bùa xanh. Với bùa lợi này hắn sẽ có thêm lượng lớn năng lượng để có thể thoải mái sử dụng kỹ năng dọn dẹp các bãi quái rừng.

Sau khi có được bùa xanh, các bạn cần nhanh chóng dọn dẹp các bãi quái còn lại và di chuyển sang bùa đỏ. Cố gắng hoàn thành vòng rừng và đạt được cấp độ 4 càng sớm càng tốt để tiến hành đi gank lần đầu tiên.

Cách lên đồ kil’gorth đi top

Lưu ý, việc đi gank ở giai đoạn này các bạn tránh đổi mạng đáng tiếc. Thay vào đó hãy xuất hiện ở đường và duy trì sức ép lên tướng địch, sau đó di chuyển kiểm soát và tấn công con rồng hoặc tà thần đầu tiên của ván đấu. Tiêu diệt chúng, các bạn và đồng đội sẽ nhận được lượng lớn tiền và kinh nghiệm.

Cách lên đồ Skud mùa 25: Bảng ngọc Skud rừng, top mạnh nhất

ii. Kil’groth đi top

Ở vị trí này, các bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính để tích luỹ kinh nghiệm và tài nguyên.  Các bạn có thể sử dụng chiêu 2 để dọn dẹp lính nhanh hơn.

Nếu có thời gian rãnh rỗi, các bạn có thể di chuyển xâm lăng rừng đối phương để thăm dò vị trí tướng đi rừng đối phương hoặc di chuyển hỗ trợ đồng đội của mình. Khi gặp nguy hiểm, hãy sử dụng chiêu 1 lướt qua tường để rút lui nhanh chóng.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, hắn đã có kha khá lượng trang bị mang trên người đồng nghĩ với việc hắn có thể tấn công các mục tiêu kém cơ động như Tel’Annas hay Laville ở vị trí xạ thủ hoặc các tướng pháp sư đường giữa khác.

Cách chơi kil'groth giữa game

Bên cạnh đó, các bạn đừng quên dọn dẹp các đợt lính mang đến lượng lớn tài nguyên cho bản thân mình hay các bãi quái rừng, các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần. Lượng tiền từ các đợt lính lớn hơn một mạng hạ gục và nó rất an toàn.

Cách lên đồ Arthur: Bảng ngọc Arthur mùa 25 mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Nữa cuối trận đấu, hầu hết tướng địch đã sở hữu một hoặc nhiều món trang bị phòng thủ nhất định. Chờ đợi các con tướng trong liên quân có khả năng mở giao tranh khởi động, các bạn sẽ lao vào tuyến sau tấn công tướng mạnh nhất liên quân của đối phương.

Cách chơi kil'groth cuối game

Nếu không thể tiêu diệt tướng địch, các bạn hãy cố gắng chia cắt đội hình đối phương để đồng đội có thể tiêu diệt từng nhóm nhỏ. Hạn chế việc hổ báo lao vào mở giao tranh, với lượng máu mỏng manh các bạn sẽ lên bảng đếm số ngay thôi.

XI. Lưu ý và mẹo khi chơi tướng Kil’groth

 • Chiêu cuối của hắn có thể bỏ qua mọi hiệu ứng khống chế trong 6 giâytăng 80% tốc độ di chuyển. Các bạn nên kích hoạt kỹ năng này đúng lúc để tấn công tướng địch.
 • Nội tại cộng dồn tốc độ đánh 5 lần, vì vậy các bạn hãy tích cực sử dụng những đòn đánh tay để gây sát thương lên mục tiêu. Đánh càng nhiều, tốc đánh càng tăng.

Cách chơi Omen mùa 25: Cách lên đồ Omen mạnh nhất

XII. Hình nền Kil’groth mới nhất

XIII. Lời kết

Thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã phân tích chi tiết cách lên đồ Kil’groth kèm cách lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Kil’groth trong trận đấu. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này.

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Amily: Cách lên đồ Amily mạnh nhất mùa 25

Cách lên đồ Taara mùa 25: Bảng ngọc Taara hỗ trợ mạnh nhất

Cách chơi Zephys mùa 25: Bảng ngọc Zephys mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button