Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Omen mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omen mạnh nhất

1. GIỚI THIỆU VỀ OMEN

Omen là một vị đấu sĩ cực mạnh ở vị trí solo đường Ceasar. Omen là một đấu sĩ khá toàn diện chẳng ngại đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Omen có sát thương tay lớn và sức chống chịu trong giao tranh rất tốt nhờ vào kỹ năng sát niệm.

Bất cứ đối thủ nào gặp phải Omen đều phải dè chừng bởi sức mạnh và sự khó chịu của Omen. Khi giao tranh trên kèo, để thoát khỏi Omen là đều rất khó khăn bởi hắn còn sở hữu kỹ năng sát vực khống chế cứng mục tiêu, nếu không được hỗ trợ tử đồng đội thì đối thủ chỉ còn biết đưa mông cho Omen quất mà thôi.

Để chơi tốt được Omen, các bạn cần phải nắm bắt được cách chơi, cách lên đồ Omen cũng như cách build bảng ngọc omen và phù hiệu thích hợp cho vị tướng Omen này. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omen mùa 25. Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách chơi omen liên quân mobile

Điểm mạnh Omen

 • Nội tại Sát khí giúp Omen gia tăng công vật lý, tốc chạytốc đánh và gây sát thương chuẩn, các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2. Với nội tại cực kỳ lợi hại này đã làm nên tên tuổi của Omen. 
 • Chiêu 2 Sát niệm có một lượng lớn miễn thương và tăng tốc chạy, đồng thời các đòn đánh thường tác động lên Omen sẽ bị phản đòn về chính chủ. Đây là kỹ năng giúp Omen có khả năng chống chịu trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.
 • Chiêu cuối Sát vực làm nên thương hiệu của Omen với khả năng nhốt đối phương 5 giây trong một phạm vi nhất định. Về giai đoạn cuối game Omen chỉ cần bắt được vào chủ lực của đối phương thì khả năng chiến thắng giao tranh là rất cao.

Điểm yếu Omen

 • Độ cơ động của Omen tương đối thấp và chỉ phát huy sức mạnh khi solokill khô máu với đối phương. Nếu gặp các vị tướng thả diều tốt thì sức mạnh của Omen sẽ bị suy giảm.
 • Chiêu thức của Omen cần phải thật chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh, nếu bạn sử dụng không chính xác các kỹ năng định hướng như chiêu 2 và chiêu cuối thì dường như bạn đã bị loại khỏi giao tranh.

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA OMEN

Nội tại OmenSát Khí Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 25% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của Sát niệm và Sát kiếm đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, đòn thứ 2 chỉ gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.
Omen - Sát KiếmSát Kiếm Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây
Omen - Sát niệmSát Niệm Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược một lần.
Omen - Sát vựcSát Vực Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+120% công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm thiểu sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

3.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO OMEN

Các bạn nên nâng đúng theo thứ tự để tối ưu được khả năng của Omen ở giai đoạn đầu game: Sát kiếm > Sát niệm > Sát kiếm > Sát vực. Các bạn có thể tham khảo bảng nâng điểm kỹ năng cho Omen ở phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Omen

4.PHÉP BỔ TRỢ CHO OMEN

Phép bổ trọ cho Ryomaphép bổ trợ Tốc biến giúp Omen tạo ra các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả.
Phép bổ trợ bộc phá cho RyomaNgoài ra sử dụng Bộc Phá giúp solokill tốt hơn. Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

5.BẢNG NGỌC CHO CHO OMEN mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh , Tỷ lệ chí mạng 
 • Ngọc Tím: 4 viên Tốc đánh Tốc chạy , 6 Viên Hút máu 
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp 
Bảng ngọc cho Omen

>> Xem thêm: Bảng ngọc cho Ryoma chuẩn nhất

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO OMEN mùa 25

Cách lên đồ cho Omen

Hoặc bộ trang bị dưới đây:

Cách lên đồ cho Omen

Nếu bạn phải đối đầu với tướng sát thương phép bạn có thể sử dụng build đồ dưới đây

Cách lên đồ cho Omen đối đầu với sát thương phép

Xem thêm: Cách lên đồ cho Ryoma

7.PHÙ HIỆU CHO OMEN mùa 25

Đấu khí là phù hiệu rất phù hợp cho kỹ năng và chất tướng của Omen

Phù hiệu cho Omen

Phù hiệu cho Omen

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang, hấp huyết, cố thủ, Đấu khí
 • Nhánh phụ: Siêu hồi máu, thợ săn

8.CÁCH CHƠI OMEN mùa 25

8.1 Giai đoạn đầu game:

Omen khá mạnh ở giai đoạn đầu game với nội tại Sát Khí giúp tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Đầu game các bạn nâng kỹ năng Sát Kiếm trước, dọn dẹp lính và đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Khi đạt được cấp độ 2 là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Niệm giúp Omen có thể chống chịu tốt sát thương từ tướng địch gây ra. Ở giai đoạn này thì chưa có nhiều trang bị nên hầu hết các tướng gây ra sát thương rất hạn chế. Nhưng Omen thì khác có khả năng gây sát thương chuẩn và khả năng chống chịu tốt thì vô đối giai đoạn này.

Các bạn nên tận dụng chiêu 1 và Chiêu 2 để cấu máu kẻ địch. Với chiêu 2, Omen sẽ được tăng 50% miễn thương và tăng 20% tốc chạy, phản sát thương và khiến nạn nhân bị giảm 50% tốc chạy. Nhớ bật chiêu 2 trước khi lao vào vừa tăng miễn thương và phản ngược về đối thủ.

Cách chơi Omen Liên quân mobile

Khi đạt được cấp độ 4 chính là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Vực giúp khống chế đối thủ của mình trong một vòng tròn, không thể thoát ra ngoài trong 5 giây. Lúc này bạn tha hồ quất roi vào mông đối thủ, quất đến khi nào chết thì thôi. À mà nếu team bạn kéo tới đông quá thì thôi quất ngựa truy phong nhé.

Omen tuy rất mạnh giai đoạn đầu game nhưng bạn cũng phải nên dè chừng bởi team địch không chỉ có 1 người. Nếu dâng quá cao mà bị úp sọt thì Omen không có đường lui.

8.2 Giai đoạn giữa và cuối game:

Ở giai đoạn giữa game khi Omen lên được kiếm Fafnir thì tốc đánh đã tăng lên rất nhiều. Thời điểm này Omen bào trụ khá nhanh rồi. Các bạn vẫn duy trì lối đánh ăn lính đẩy trụ và trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Sau khi lấy thành công trụ một đường của mình, các bạn có thể di chuyển rộng hơn lên những đường khác của đồng đội để hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó quan sát đợt lính đẩy vào ở lane của mình để trở về dọn dẹp tránh lãng phí tài nguyên cũng như mất máu trụ hoặc thậm chí là mất trụ.

Cách chơi Omen Liên quân mobile

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để tổ chức ăn các mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần Ceasar. Khi giao tranh nổ ra thì các bạn chỉ tập trung vào chủ lực của đối phương mà đập như xạ thủ, pháp sư, combo chuẩn xác để kết liễu được chủ lực team địch.

9.MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI OMEN

 • Với nội tại gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 5 nên các bạn ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa hóa được lượng sát thương chuẩn có thể gây ra.
 • Với kỹ năng kéo và khóa mục tiêu các bạn nên đảo lane gank để hỗ trợ đồng đội. Có thể núp bụi để kéo, trói và dồn sát thương lên tướng địch một cách hiệu quả.
 • Đánh thường liên tục để tích lũy nội tại.
 • Với khả năng băng cắt vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ Omen cần các vị tướng đồng minh quẫy cùng như Maloch, Kriknak hoặc các vị tướng xả sát thương mạnh mẽ từ đằng sau như Moren..

Combo của Omen:

Combo của omen

Cách combo cơ bản của Omen: Sát vực > Sát niệm > Sát kiếm > Đánh thường liên tục. 

Combo của Omen khá đơn giản. Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng Sát niệm áp sát kẻ địch và đánh thường liên tục. Sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu và tiếp tục quất. Nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết liễu hắn.

10.MẸO KHẮC CHẾ OMEN

 • Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để hạn chế bớt tốc đánh của vị tướng này. 
 • Sử dụng những vị tướng cơ động có khả năng thả diều tốt vừa đánh vừa chạy để khắc chế Omen như : Hayate, Lauriel, Capheny ..

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi, lên đồ Omen, lựa chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ Omen mùa 2. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về chất tướng Omen cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Omen mùa 25 hiệu quả nhất.

Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Omen!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button