Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Dextra: Cách lên đồ Dextra mùa 25 đi rừng

Hướng dẫn cách chơi Dextra liên quân mùa mới nhất kèm cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Dextra đi rừng, top mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Tướng liên quân Dextra – Huyết luân cưa là một tướng Đấu sĩ đường Caesar có giá hơn 18k vàng mới được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Nhờ hữu khả năng hồi máu “vô tận”, độ cơ động cao và lượng sát cực khủng, cô nàng nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong những trận đấu xếp hạng hoặc chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo vị tướng Dextra liên quân đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập, tìm hiểu chất tướng, cách chơi Dextra và bảng ngọc, cách lên đồ Dextra theo từng trận đấu. Hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cách chơi Florentino mạnh nhất

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Allain Liên Quân mạnh nhất

I. Tiêu điểm tướng Dextra Liên Quân

Chị đại liên quân Dextra sở hữu bộ chiêu thức hồi máu cực khủng cùng với khả năng “bất tử chủ động” khi ở cạnh Sinestrea. Hãy cùng tìm hiểu bộ chiêu thức độc đáo của cô chị gái đặc biệt này qua video tâm điểm tướng dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Dextra

1. Điểm mạnh

Có khả năng sử dụng mạng của chính mình để hiến tết thay tướng đồng minh khi kết hợp cùng Sinestrea nhờ vào nội tại Huyết chú.

Chiêu 1 giúp cô nàng có thể buff tốc độ chạy chủ động, rút ngắn thời gian di chuyển đảo đường. Kỹ năng này rất phù hợp với hầu hết tướng liên quân ở vị trí đi rừng.

Khi sử dụng chiêu cuối, cách chơi Dextra sẽ trở nên thoải mái hơn bởi lượng sát thương gánh chịu sẽ chuyển hoá thành máu, hồi phục lại cho cô nàng.

2. Điểm yếu

Dextra liên quân khi không có chiêu cuối sẽ khá mỏng manh, khó có thể càn quét hay “chấp trụ” với đối phương.

Bảng ngọc Maloch chuẩn nhất

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Dextra

1. Tướng đồng minh

Như đã đề cập ở trên, Sinestrea sẽ là vị tướng liên quân đồng minh có thể kết hợp với cô nàng tốt nhất để tận dụng hết tất cả ưu điểm từ bộ kỹ năng.

Đồng minh của tướng Dextra liên quân

Ngoài ra, việc sử dụng tất cả tướng liên quân có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh như Tel’Annas, Wisp hay Valhein sẽ là phương án phù hợp khác.

2. Tướng khắc chế Dextra

Với chất tướng cận chiến, cô nàng sẽ gặp tương đối khó khăn khi phải đối đầu với các tướng liên quân có khả năng thả diều đối phương như Hayate, Raz hay Fennik.

Tướng khắc chế Dextra liên quân

IV. Bộ kỹ năng tướng liên quân Dextra

Dextra liên quân: Huyết chú
Huyết chú
Nội tại (Đặc biệt)

Mỗi lần tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch, Dextra liên quân được tăng 2% công vật lý. Cộng dồn với mỗi tướng địch tối đa 8 lần nhưng không thể vượt quá 20 lần. 
– Huyết hệ khuyết ước: Nếu Sinestrea tung Máu quỷ vào Dextra, cô nàng có thể lập tức kéo Sinestrea đến bên cạnh và nhờ thu nạp huyết kiếm để hồi máu (30 giây hồi chiêu). 
– Huyết tế: Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra nhận được nút Huyết tế và có thể hiến tế toàn bộ sinh mạng của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh.
(Nếu lúc này có chiêu 3 Dextra sẽ tự động dùng. Nếu không sau khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong). 
Dextra liên quân: Luân hồi cưa
Luân hồi cưa
Chiêu 1 (Sát thương vật lý, tăng tốc)
Hồi chiêu: 8 giây / Năng lượng: 0

Tướng liên quân Dextra được tăng 15% tốc chạy, được miễn làm chậm và tụ lực vào Huyết luân cưa rồi xông đến kẻ địch gây 200 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Tụ lực kết thúc tốc chạy vẫn giữ nguyên trong 3 giây. Ngoài ra, đòn đánh thường kế của cô nàng sẽ biến thành nhảy chém gây 150 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậmđịch 50% trong 1 giây. 

Trong thời gian tụ lực tướng liên quân Dextra sẽ bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại toàn bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sau thoáng chốc, Dextra sẽ lại ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15% sát thương cô đã chịu khi tụ lực cùng 150 sát thương vật lý cố định thành sát thương phạm vi. Sau đó lưỡi cưa nhanh chóng quay lại về với Dextra và gây tiếp sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay. 
Dextra liên quân: Huyết sát cưa
Huyết sát cưa
Chiêu 2 (Sát thương vật lý, hồi phục)
Hồi chiêu: 4 giây / Năng lượng: 0

Dextra liên quân gây 200 (+100% công vật lý) sát thương vật lý trong phạm vi. Mỗi khi trúng 1 tướng, nàng sẽ được hồi 5% máu đã mất. Ngoài ra, đòn đánh thường của cô nàng còn biến thành đánh lan và gây 250 (+120% công vật lý) sát thương vật lý trong phạm vi.
Tướng liên quân Dextra: Hiến tế
Hiến tế
Chiêu cuối (Hồi phục)
Hồi chiêu: 60 giây / Năng lượng: 0

Trong 3 giây tất cả sát thương Dextra gánh chịu sẽ chuyển thành máu. Nhưng mỗi lần hồi máu sẽ không vượt quá 20% máu tối đa.

Cách lên đồ Skud rừng, top mạnh nhất

V. Cách tăng kỹ năng tướng Dextra hiệu quả

Cách tăng kỹ năng tướng Dextra hiệu quả

Thứ tự tăng chiêu như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối. 

Chiêu 2 Huyết Sát Cưa là kỹ năng gây sát thương chính của cô nàng và hồi phục 5% máu đã mất. Hãy tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 1 Luân Hồi Cưa để gia tăng tốc độ di chuyển. Chiêu cuối Hiến Tế tăng đúng cấp độ.

VI. Cách đánh Dextra liên quân

Cách combo Dextra như sau: Kích hoạt chiêu 1 Luân Hồi Cưa buff tốc độ chạy tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Dùng tiếp chiêu 2 Huyết Sát Cưa để gây sát thương và hồi phục máu cho bản thân. 

Tích cực xen kẽ những phát đánh thường để tối đa lượng sát thương gây ra. Khi cảm thấy không ổn, hãy kích hoạt chiêu cuối để chống đỡ sát thương và hồi phục lượng máu đã mất. 

Bảng ngọc Arthur mạnh nhất

VII. Phép bổ trợ cho tướng Dextra

Thời gian gần đây, cách chơi Dextra được hầu hết người chơi sử dụng linh hoạt qua nhiều vị trí khác nhau như đi top, đi rừng hoặc thậm chí là tướng hỗ trợ.

Với vị trí đi top, phép bổ trợ Bộc phá sẽ giúp cô nàng có thể dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng. Với vị trí hỗ trợ, người chơi có thể cân nhắc lựa chọn giữa phép bổ trợ Tốc biếnHồi máu. Còn lại, Trừng trị là phép bổ trợ không thể thay thế với bất kỳ vị tướng liên quân đi rừng.

VIII. Bảng ngọc Dextra liên quân mạnh nhất

Bảng ngọc Dextra liên quân mạnh nhất

Bộ bảng ngọc bao gồm:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu

Với bảng ngọc Dextra trên, cô nàng sẽ được tăng đáng kể chỉ số tấn công quan trọng như công vật lý, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp. Ngoài ra, 10 viên ngọc tím sẽ tăng 16% hút máu giúp hồi phục nhanh chóng hơn.

Cách lên đồ Omen mạnh nhất

IX. Phù hiệu tướng Dextra phù hợp nhất

Phù hiệu tướng Dextra phù hợp nhất

Nhánh phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương, Uy áp, Luyện kim.

Nhánh phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm. 

Đây là bộ phù hiệu được rất nhiều người chơi sử dụng khi đánh tướng Dextra liên quân trong những trận đấu xếp hạng. Với phù hiệu trung tâm Luyện kim, cô nàng sẽ tích luỹ thêm lượng tiền kiếm được và tăng tiến trang bị nhanh chóng hơn.

X. Cách lên đồ Dextra mạnh nhất

Cách lên đồ Dextra mạnh nhất

Bộ trang bị Dextra đi top bao gồm:

  • Giày kiên cường: Tăng 60 tốc độ chạy và 90 giáp phép giúp cô nàng giảm thời gian phải chịu các loại khống chế.
  • – Thương Longinus: Gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và máu tối đa. Khi tướng liên quân Dextra gây sát thương sẽ trừ giáp của nạn nhân.
  • – Phức hợp kiếm: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng sẽ gây thêm sát thương vật lý.
  • Thánh kiếm: Cung cấp 100 công vật lý, 25% tỷ lệ chí mạng và 50% sát thương chí mạng.
  • Nanh Fenrir: Gây thêm sát thương lên những mục tiêu thấp máu.
  • Giáp hộ mệnh: Tướng Dextra sẽ sống lại tại nơi bị hạ gục sau 2 giây với 2100 – 3500 máu. Trang bị này chỉ được dùng tối đa 2 lần mỗi trận.

Với cách lên đồ cho Dextra liên quân như trên, cô nàng sẽ vừa gia tăng khả năng tấn vừa gia tăng khả năng chống chịu giúp bền bỉ hơn trong những pha giao tranh.

Cách lên đồ Amily mạnh nhất

XI. Cách chơi Dextra liên quân hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn này, cách chơi tướng Dextra xoay quanh việc dọn dẹp những đợt lính để sớm đạt được cấp độ 4. Bên cạnh đó, đừng quên để ý tầm nhìn bên trong phần rừng bùa đỏ để kịp thời hỗ trợ tướng đi rừng khi đối phương có ý định xâm lăng.

Nếu muốn, các bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối phương bằng combo Dextra liên quân. Hãy đọc kỹ bộ chiêu thức của cô nàng để tối đa lượng sát thương gây ra lên các tướng liên quân bên phía đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giữa game chính là lúc tướng Dextra liên quân phát huy sức mạnh của mình thông qua những món trang bị mà cô nàng đang có như Thương Longinus hay Thánh kiếm

Cách đánh Dextra như sau: Tích cực dọn dẹp những đợt lính ở đường Caesar. Sau đó, cơ động di chuyển lên những đường còn lại để góp mặt vào những pha giao tranh lớn nhỏ. Điều này giúp cô nàng có thêm lượng tiền để tăng tiến trang bị nhanh chóng.

Cách chơi Dextra liên quân giữa game

Cách lên đồ Taara đi top mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này hầu như tất cả người chơi đã lên đồ Dextra liên quân đầy đủ. Cô nàng có thể thoải mái băng cắt vào đội hình đối phương để quấy phá và gây sát thương lên tất cả tướng liên quân bên kia.

Thường xuyên di chuyển tập trung cùng đồng đội để kiểm soát và tấn công những mục tiêu lớn quan trọng như Trụ, Rồng và Tà thần tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

Cách chơi Dextra liên quân cuối game

Trong những pha giao tranh, người chơi tướng liên quân Dextra cần chủ động mở giao tranh bằng việc buff tốc độ chạy bằng chiêu 1. Khi cảm thấy không ổn, hãy kích hoạt chiêu cuối để chống đỡ toàn bộ sát thương bên phía đối phương gây ra và hồi phục lượng máu đã mất.

XII. Lưu ý & mẹo khi chơi Dextra

Khi kết hợp với chiêu thức Hiến tế của Sinestrea, bạn hãy canh thời điểm khi đã hồi chiêu cuối thì hãy sử dụng hiến tế thay, như vậy bạn và cả đồng đội đều không bị mất mạng.

Cách lên đồ Zephys mạnh nhất

XIII. Hình nền Dextra liên quân đẹp nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng liên quân Dextra nhằm cung cấp những kiến thức về cách chơi Dextra liên quân và cách lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ Dextra theo từng trận đấu. Giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong Liên Quân Mobile

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách lên đồ Volkath mạnh nhất

Bảng ngọc Max chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Arduin chuẩn mạnh nhất

Dextra là ai?

Tướng Dextra liên quân là một vị tướng đấu sĩ mới được ra mắt thời gian gần đây trong Liên Quân Mobile sở hữu khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp.

Tiểu sử của Dextra

Tướng Dextra là một bán tinh linh sống một mình trong rừng rậm, làm bạn từ dã thú kể từ khi mẹ của cô nàng qua đời. Sở hữu tác phong đơn giản nhưng trực tiếp, phần lớn thời gian sinh tồn dựa vào trực giác

Đấu sĩ đi đường gì?

Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thông thường họ sẽ là người di chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, sở hữu lượng máu và giáp khá khủng chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button