Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Skud mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Skud rừng, top mạnh nhất

Skud – Cỗ máy cuồng nộ là một trong những tướng đấu sĩ đường trong Liên Quân Mobile với khả năng sốc dame cực lớn là nỗi khiếp sợ đối với các vị tướng máu giấy như pháp sư hay xạ thủ. Nhưng Skud đã được làm lại toàn bộ chiêu thức của mình nên lối chơi Skud sẽ thay đổi theo. Ngoài cách chơi mới của Skud thì bạn cần phải lên đồ đúng cách và build bảng ngọc và phù hiệu cho Skud chuẩn xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Skud, cách lên đồ Skud, bảng ngọc Skud mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Skud sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Skud

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Skud

Sôi MáuNội tại: Sôi Máu Mỗi đòn đánh thường của Skud lên kẻ địch có máu tối đa ít hơn mình đều gây thêm sát thương phép ( sát thương thêm không chí mạng). Máu tối đa của Skud tăng 10%.
Găng Nổi LoạnGăng Nổi Loạn Skud lướt đến phía trước tung một cú đấm, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt. Đánh trúng kẻ địch giúp bản thân tăng 20% tốc đánh trong 5 giây đồng thời nội tại và đòn đánh cường hoá của chiêu 2 sẽ gây thêm 50% sát thương phép của công phép thêm.
Găng Cuồng BạoGăng Cuồng Bạo Skud dồn sức mạnh vào găng tay trong 5 giây khiến bản thân được tăng tốc chạy liên tục đến 40% sau 3 giây rồi giảm dần đồng thời cường hoá đòn đánh thường kế. Đòn đánh sẽ gây sát thương phép ( bộ phận thêm không gây chí mạng) và làm chậm 30% trong 2 giây. Đòn đánh cường hoá đánh trúng kẻ địch sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu 2
Găng Hung ThầnGăng Hung Thần Skud tụ lực trong 0.8 giây (miễn khống) rồi huơ găn hất văng tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý và đẩy lùi những kẻ trúng phải 1.5 giây. Nội tại: Trước khi hồi chiêu cuối, hạ lính và quái rừng sẽ giúp bản thân hồi 4% máu tối đa.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước để dọn lính tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1

2.Phép bổ trợ cho Skud

Trừng trịBộc pháSử dụng Trừng Trị cho Skud đi rừng hoặc dùng Bộc phá nếu bạn dùng Skud đi Top

3.Bảng ngọc cho Skud mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ xuyên giáp phép
Bảng ngọc skud

Bảng ngọc Skud Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Skud với các chỉ số cộng thêm đặc biệt là tăng mạnh Xuyên giáp phép giúp Skud gây sát thương chất lượng hơn với những phát đấm chiêu 2 của mình.

4.Phù hiệu cho Skud mùa 25

Mộc Giáp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Skud, rất hiệu quả khi Skud đi gank và băng bổ vào đội hình đối phương để quẫy.

Phù hiệu Skud

Phù hiệu Skud Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Skud mùa 25

Cách lên đồ Skud đi rừng:

Cách lên đồ Skud đi rừng

Bộ trang bị này giúp Skud có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Rìu Leviathan và Giày Kiên Cường sẽ cho Skud đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và kháng hiệu ứng từ giày.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Skud nhằm gia tăng lượng máu và một ít lượng công phép, giảm giáp phép của địch tăng sát thương chiêu 2 lên rất hiệu quả.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Skud khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Cách lên đồ Skud đi top:

Cách lên đồ Skud

Bộ trang bị này giúp Skud tự tin solo với bất kỳ đối thủ nào và không bị sốc sát thương bởi các vị tướng pháp sư.

6.Cách chơi Skud Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Skud

Kích hoạt chiêu 2 để tích điểm > khi đã đủ điểm dùng chiêu 1 lao đến hất tung và gây sát thương > Chiêu cuối hất văng kẻ địch tuỳ theo tình huống mà xử lý.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Skud

Cách chơi Skud:

Ở giai đoạn đầu trận đấu Skud tập trung đẩy lính nhanh để tăng cấp độ và tích luỹ vàng để lên trang bị. Skud cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội, mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa trận đấu Skud tham gia các giao tranh nhỏ lẻ và xác định cho mình những mục tiêu cần tiêu diệt hoặc phối hợp với team sử dụng chiêu cuối hợp lý. Kiểm soát các mục tiêu lớn và ping cùng đồng đội tiêu diệt để mang lại lợi thế lớn cho đội hình.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Skud

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Skud cần thận trọng di chuyển cùng team để bảo kê cho đồng đội và mở giao tranh bằng cách lao vào tuyến sau đội hình địch để chia cắt và tiêu diệt các sát thương chủ lực của đối phương. Tuy nhiên nên hạn chế việc quá hổ báo để rồi nằm xuống khi mà chưa cống hiến được quá nhiều trong giao tranh.

Khi chơi Skud bạn chú ý chiêu 2 Skud sau khi kích hoạt sẽ có 1 thanh chạy ở phía trên đầu, bạn canh để tung chiêu hợp lý theo đúng ý của bạn.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc skud

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Skud là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Skud, ví dụ như: Lữ Bố, AmilyMaloch,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Skud

Điểm mạnh:

 • Khả năng băng bổ quấy rối và chia tách đội hình địch rất tốt
 • Lên đồ tank những khả năng gây sát thương mạnh mẽ với những cú đấm của mình.
 • Rất trâu ở vị trí đi rừng, rất mạnh ở meta hiện tại.

Điểm yếu:

 • Sát thương chủ yếu ở chiêu 2 nếu đấm hụt sẽ không có nhiều tác dụng trong giao tranh.
 • Vì lên đồ tank phép để gia tăng sát thương chiêu 2 nên sát thương từ chiêu 1 và chiêu 3 sẽ rất thấp.

8.Mẹo khắc chế Skud

Mẹo khắc chế skud
 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục như AliceAleister, Gildur… để cố định khi Skud lao vào và tiêu diệt nhanh chóng.
 • Sử dụng những vị tướng thả diều hoặc lên các trang bị làm chậm để thả diều Skud gây sự khó chịu nhất định.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Skud mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Skud , bảng ngọc và phù hiệu cho Skud một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Skud!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button