Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Lên đồ Annette Liên Quân: Cách chơi Annette hỗ trợ mùa 25

Hướng dẫn cách lên đồ Annette liên quân đi hỗ trợ mùa mới nhất kèm cách combo, cách chơi và bảng ngọc Annette trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

Trong số các tướng trong liên quân ở vị trí tướng hỗ trợ, Annette là gương mặt không mấy xa lạ đối với hầu hết người chơi tựa game Liên Quân Mobile. Tướng Annette liên quân sở hữu bộ kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu như làm choáng, làm chậm và hất văng mục tiêu.

Bên cạnh việc sử dụng để quấy phá đối phương, bộ kỹ năng của tướng nữ xinh nhất liên quân này giúp bảo vệ đồng minh cực kỳ hiệu quả với những lần tạo giáp cho đồng đội chống đỡ sát thương từ tướng địch.

Tuy nhiên, để sử dụng tốt vị tướng này đòi hỏi người chơi cần có nhiều thời gian luyện tập sử dụng kỹ năng định hướng. Tìm hiểu chất tướng, cách lên đồ Annette và cách lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp với cách chơi Annette theo từng trận đấu.

Hãy cùng Dohi Gaming giải đáp những thắc mắc kia của các bạn thông qua bài viết chi tiết ngay bên dưới.

Cách lên đồ Aya Liên Quân hỗ trợ

Bảng ngọc Gildur full phép mạnh nhất

Cách lên đồ Grakk mạnh nhất

I. Tâm điểm tướng Annette liên quân

Trước khi bắt đầu phân tích chi tiết, các bạn có thể xem qua video tâm điểm tướng dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Annette

1. Điểm mạnh

Tướng Annette liên quân sở hữu bộ kỹ năng kết hợp giữa sát thương phép và hiệu ứng khống chế khá cân bằng. Điều này giúp cô nàng dễ dàng trong việc sử dụng kỹ năng mở giao tranh, hỗ trợ cho đồng đội hoặc cấu rỉa đối phương.

Chiêu 2 Nàng phù thuỷ nhỏ có thể gom 2 mục tiêu gần nhau về cùng một vị trí giúp đồng đội dễ dàng trong việc tiêu diệt cả 2 mục tiêu trong một lần tấn công.

2. Điểm yếu

Tướng Annette rất cần trang bị để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra và lượng giảm hồi chiêu để quấy phá đối phương. Vì vậy, vị tướng này được xếp vào danh sách tướng liên quân mạnh về nữa nhau ván đấu.

Sở hữu lượng máu mỏng manh khiến Annette liên quân dễ gặp nguy hiểm mỗi khi bị các tướng Sát thủ mạnh mẽ lao vào tấn công.

Cách lên đồ Cresht hỗ trợ chuẩn

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Annette

1. Tướng đồng minh

Là một người chơi hỗ trợ sở hữu lượng khống chế tốt, đòi hỏi vị tướng xạ thủ có thể dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng như Violet, Yorn, Elsu.

Tướng đồng minh của Annette liên quân

2. Tướng khắc chế Annette

Với lượng máu khiêm tốn cô nàng dễ phải lên bảng đếm số khi phải đối đầu với những vị tướng có khả năng cơ động cao, bay nhảy nhưng đầy sát thương như Zuka, Ngộ Không, Butterfly. Các tướng liên quân này sẽ làm giảm độ chính xác của các kỹ năng mà Annette tung ra. 

Tướng khắc chế Annette liên quân

IV. Bộ kỹ năng của tướng Annette liên quân

Annette gió nhẹ
Gió nhẹ
Nội tại (Đặc biệt, tăng tốc)

Annette sẽ được tăng 10% tốc chạy khi có đồng đội gần bên đồng thời cô được tăng tốc hồi chiêu và năng lượng.
Annette gió xoáy
Gió xoáy
Chiêu 1 (Sát thương phép, làm chậm)
Hồi chiêu: 8 giây / Năng lượng: 40

Annette tạo ra một cơn gió lốc kéo dài 2.5 giây tại vị trí chỉ định và mỗi 0.5 giây gây 135 (+27% Công phép) sát thương phép đồng thời làm chậm địch 5%. (Làm chậm có thể cộng dồn)
Annette gió nồm
Gió nồm
Chiêu 2 (Sát thương phép, lá chắn)
Hồi chiêu: 15 giây / Năng lượng: 60

Annette nhảy lùi về phía sau, bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định đồng thời bản thân được nhận lá chắn và tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Bắn trúng tướng sẽ gây 350 (+50% Công phép) sát thương phép. Bắn trúng đồng đội sẽ tặng cho người đó một lá chắn chặn sát thương tương đương 450 (+90% Công phép) trong 3 giây.
Annette mắt bão
Mắt bão
Chiêu cuối (Sát thương phép, đẩy lùi)
Hồi chiêu: 80 giây / Năng lượng: 120

Annette lập tức tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây 200 (+40% Công phép) sát thương phép đồng thời bản thân không bị chọn làm mục tiêu. Kẻ địch chạm phải rìa cơn bão sẽ phải chịu 200 (+40% Công phép) sát thương phép và bị choáng 1.5 giây. Đồng đội trong cơn bão sẽ được miễn khống.
0.5 giây sau có thể huỷ chiêu.

Cách chơi Thane hỗ trợ chuẩn

V. Cách tăng kỹ năng Annette hiệu quả

Cách tăng kỹ năng Annette hiệu quả

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối. Chiêu 1 sẽ là kỹ năng chính để cấu rỉa, quấy phá mục tiêu các bạn cần tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Sau đó hãy tăng tối đa chiêu 2, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

VI. Cách combo Annette liên quân

Combo cấu rỉa: Sử dụng chiêu 2 để khống chế 2 mục tiêu cùng lúc, sau đó dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương lên tướng địch. Đừng quên kết hợp những đòn đánh tay để tối đa lượng sát thương gây ra.

Khi sử dụng Annette, người chơi có thể tuỳ biến cách sử dụng chiêu cuối của mình theo từng trình huống trong trận đấu. Đôi lúc có thể sử dụng kỹ năng này để mở giao tranh, đẩy đối phương về phía đồng đội hoặc sử dụng để ngăn cản một pha lao vào của tướng địch.

Cách chơi Chaugnar liên quân chuẩn

VII. Phép bổ trợ cho Annette

Người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để gia tăng độ cơ động, khả năng tạo đột biến trong giao tranh.

VIII. Cách lên bảng ngọc Annette mạnh nhất

Cách lên bảng ngọc Annette mạnh nhất

Bảng ngọc Annetee hỗ trợ bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Với cách lên ngọc Annette trên, cô nàng sẽ được cường hoá đáng kể lượng chỉ số tấn công như công phép, xuyên giáp phép, tốc chạy và tốc đánh giúp cấu rỉa mục tiêu tốt hơn cũng như gia tăng thêm độ cơ động cho cô nàng.

Cách lên đồ, bảng ngọc Baldum

IX. Phù hiệu cho Annette liên quân

Phù hiệu cho Annette liên quân

Nhánh phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thần quang.

Nhánh phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công.

Với phù hiệu chính Tháp quang minh, Annette sẽ được giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối, nhận 18 xuyên giáp phép. Thần quang sẽ giúp gia tăng lượng sát thương đối phương gánh chịu với 80 sát thương phép cộng thêm.

X. Cách lên đồ Annette mạnh nhất

Cách lên đồ Annette mạnh nhất

Cách lên đồ cho Annette liên quân bao gồm:

 • Thuỷ triều mở trói: Món trang bị dành cho những người chơi hỗ trợ có khả năng hoá giải mọi hiệu ứng khống chế và hồi phục 550 – 1250 máu cho bản thân và đồng đội lân cận.
 • Giày kiên cường: Giúp tăng 60 tốc chạy và 90 giáp phép kèm 35% kháng hiệu ứng (giảm thời gian chịu các hiệu ứng khống chế).
 • Mặt nạ Berith: Với trang bị này, Annette sẽ được tăng đáng kể lượng công phép, giảm thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng và giáp. Ngoài ra, chiêu thức trúng đích sẽ khiến mục tiêu chịu thêm 60 sát thương phép cộng thêm trong 3 giây.
 • Trượng băng: Gây sát thương và làm chậm 20% tốc chạy của tướng địch trong 2 giây.
 • Gươm hiền triết: Giúp giảm giáp phép của kẻ địch xung quanh và gia tăng 1050 máu cho cô nàng.
 • Sách thánh: Tăng 400 công phép và 1400 máu cộng thêm.

Ngoài ra, người chơi Liên Quân Mobile cần linh động lựa chọn món trang bị hỗ trợ theo từng trận đấu, chẳng hạn:

 • Đại địa thần khiên/Thuỷ triều thần khiên: Sử dụng khi đối đầu với đội hình có nhiều vị tướng liên quân có lượng sát thương lớn.
 • Đại địa ma nhãn/Thuỷ triều ma nhãn: Sử dụng khi phải đối đầu với các tướng Sát thủ tàng hình như Ngộ Không, Batman.

Cách chơi Lumburr hỗ trợ chuẩn

XI. Hướng dẫn cách chơi Annette liên quân

1. Giai đoạn đầu game

Với vị trí tướng hỗ trợ trong trận đấu, ở giai đoạn này các bạn nên di chuyển cùng với tướng đi rừng bên mình để giúp đồng đội dọn dẹp quái rừng nhanh chóng cũng như ngăn cản ý định cướp rừng từ phía đối phương.

Điều này rất cần thiết, bởi tướng đi rừng của đội các bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi đối phương sang “hỏi thăm”. Hoặc nếu các bạn là người chơi có kinh nghiệm, hãy di chuyển sang phần rừng đối phương để quấy rối làm chậm tốc độ ăn rừng của tướng đối phương.

Cách chơi Annette liên quân đầu game

Ngay sau đó, các bạn hãy di chuyển thật nhanh về đường Rồng để hỗ trợ cho tướng xạ thủ chủ lực. Sử dụng chiêu 1 chuẩn xác để có thể làm choáng đối phương cho tướng liên quân cấu rỉa và sử dụng chiêu 2 buff giáp và tốc độ chạy lùi về an toàn.

2. Giai đoạn giữa game

Đến giai đoạn này, Annette đã có được kha khá trang bị trấn phái cần thiết để thoải mái hơn trong việc cấu rỉa mục tiêu. Lúc này, người chơi sẽ có nhiều khoảng trống để di chuyển đảo đường sang xung quanh nhằm kiểm soát tầm nhìn một cách bao quát.

Cách chơi Annette liên quân giữa game

Đây cũng là giai đoạn những giao tranh nhỏ lẻ nổ ra liên tục, việc có mặt đúng lúc sẽ giúp bạn kịp thời hỗ trợ cho đồng đội của mình và giành thắng lợi trong giao tranh nhờ lợi thế hơn người.

Lưu ý, đừng để quên tướng xạ thủ chủ lực ở đường Rồng mỗi khi các bạn di chuyển. Điều này dễ khiến đồng đội rơi vào tình thế nguy hiểm khi bị đối phương bắt lẻ.

Cách lên đồ Wiro hỗ trợ mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game, chính là lúc tướng Annette liên quân phát huy hết tất cả những điểm mạnh của mình như khả năng khống chế mục tiêu, làm choáng, làm chậm mục tiêu. Hay những lần sử dụng kỹ năng để hồi phục, tạo giáp che chắn sát thương cho những người đồng đội.

Cách chơi Annette liên quân cuối game

Giữ vị trí trong giao tranh là điều hết sức quan trọng đối với người chơi vị trí hỗ trợ. Việc các bạn sống sót trong giao tranh bảo vệ cho chủ lực sẽ quyết định khá nhiều đến kết quả ván đấu.

XII. Lưu ý và mẹo khi chơi Annette

 • Nên sử dụng kỹ năng vào bụi cỏ để kiểm tra tầm nhìn bên trong thay vì phải tự đưa thân mình vào nơi nguy hiểm.
 • Nội tại của Annette sẽ phát huy tác dụng khi cô nàng ở cạnh đồng đội, vì vậy hãy cố gắng ở bên đồng đội của mình nhiều nhất có thể.
 • Chiêu cuối có thể dùng để mở giao tranh bằng một pha hất tướng địch về phía đồng đội hoặc sử dụng để ngăn cản tướng địch áp sát. Hơn thế nữa, kỹ năng này còn được dùng để phá giao tranh, chẳng hạn như ngắt chiêu cuối của Hayate.

Cách lên đồ Marja chuẩn nhất

XIII. Hình nền Annette liên quân đẹp nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Annette đi hỗ trợ đường Rồng. Giúp các bạn có thêm những kiến thức về cách lên đồ Annette và cách lựa chọn bảng ngọc với từng trận đấu. Qua đây, giúp các bạn xây dựng được cách chơi Annette phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong những trận đấu.

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Ormarr hỗ trợ chuẩn

Cách chơi Teemee hỗ trợ chuẩn

Cách lên đồ, bảng ngọc Omega hỗ trợ chuẩn

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button