Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Batman: Bảng ngọc Batman đi rừng mùa 25 mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân Mobile mới nhất kèm cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Batman đi rừng mạnh nhất.

Người dơi Batman hay Batman Hiệp sĩ bóng đêm là một nhân vật trong nhiều tập truyện tranh của nhà xuất bản DC Comics. Trong Liên Quân Mobile mùa 25 hiện tại, tất cả tướng liên quân đến từ nhà DC gồm Wonder Women, Superman, Joker, The Flash và Batman.  

Batman liên quân sở hữu khả năng tàng hình từ chiêu cuối kèm lượng sát thương cực lớn từ đòn đánh tay và kỹ năng của mình giúp hắn dễ dàng trong việc tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu. 

Chưa hết, chiêu 2 của Batman giúp hắn có thể làm chậm mục tiêu trong thoáng chốc. Đánh trúng mục tiêu trong thời gian này sẽ khiến mục tiêu bị làm choáng và hồi phục máu cho bản thân.

Tuy nhiên, để có thể chơi tốt vị tướng Batman đi rừng, sp đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập nhất định để có thể sử dụng combo của hắn một cách hoàn hảo. 

Ngoài ra, việc nắm rõ chất tướng, cách chơi Batman Liên Quân Mobile hay cách lên đồ, cách lên bảng ngọc Batman ra sao với từng trận đấu cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến kết quả của ván đấu. Hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

Cách lên đồ Airi đi top, rừng mạnh nhất

Ryoma liên quân chuẩn mạnh nhất

Cách đánh Paine đi rừng mạnh nhất

I. Tâm điểm tướng Batman liên quân

Trước khi bắt đầu phân tích chi tiết, các bạn có thể xem qua video tâm điểm tướng dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Batman

1. Điểm mạnh

 • Sở hữu lượng sát thương kỹ năng cực lớn giúp hắn có thể dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.
 • Tấn công bất ngờ. Tương tự Ngộ Không, khả năng tàng hình của Batman sẽ khiến cho đối phương không biết khi nào bị hắn tấn công.
 • Tốc độ di chuyển cao giúp Batman liên quân có thể đảo đường nhanh hơn.

2. Điểm yếu

Giống như các tướng mạnh nhất liên quân Sát thủ khác, lượng máu của hắn khá mỏng manh. Điều này khiến Batman dễ lên bảng đếm số khi bị đối phương bắt lẻ tiêu diệt trước khi hắn có thể làm được gì. 

Cách chơi Enzo đi rừng mạnh nhất

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Batman

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng trong liên quân Đấu sĩ có khả năng “quẩy” tốt và cứng cáp như Lữ Bố, Triệu Vân, Arthur sẽ giúp lôi cuốn đối phương trong giao tranh. Đồng thời tạo khoảng trống cho vị tướng Batman liên quân có thể thoải mái khai thác từ phía sau.

Tướng đồng minh của Batman liên quân

2. Tướng khắc chế Batman

Sử dụng các tướng liên quân có khả năng khống chế cứng mục tiêu để kịp thời cố định Batman mỗi khi hắn có ý định lao vào. Ví dụ như Gildur, Arum hay Aleister. Chỉ cần các liên quân tướng kể trên khống chế, đồng minh xung quanh sẽ tiễn hắn lên bảng đếm số trong thoáng chốc.

Tướng khắc chế Batman liên quân

Hoặc sử dụng những vị tướng liên quân có thể kiểm soát tầm nhìn tốt như Elsu, Lindis, Max để nhiều thông tin về hắn từ xa.

3. Trang bị khắc chế

Lên các trang bị như Đại địa ma nhãn, Thuỷ triều ma nhãn, Liệt hoả ma nhãn để có thể soi sáng tất cả bụi rậm xung quanh khiến Batman lộ diện và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội lân cận.

IV. Bộ kỹ năng của Batman liên quân

Batman truy nã
Truy nã
Nội tại (Tăng tốc)

Khi đứng gần vị trí kẻ địch, Batman được tăng 20% tốc độ chạy.
Batman vuốt chân không
Vuốt chân không
Chiêu 1 (Sát thương vật lý)
Hồi chiêu: 5 giây / Năng lượng: 50

Batman vung tay tấn công những kẻ địch lân cận bằng móng vuốt chân không, gây 240 (+90 Công vật lý) sát thương vật lý; trong số đó sẽ có một nạn nhân ngẫu nhiên chịu gấp hai lần sát thương.
Batman phi tiêu dơi
Phi tiêu dơi
Chiêu 2 (Sát thương vật lý, làm chậm)
Hồi chiêu: 9 giây / Năng lượng: 80

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình gây 200 (+75% Công vật lý) sát thương vật lýlàm chậm mục tiêu 90%. Sau 3 giây gây thêm 12% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng 1 giây và bản thân được hồi lại 100 (+100% Công vật lý) máu.
Batman dơi đêm
Dơi đêm
Chiêu cuối (Sát thương vật lý, ẩn thân)
Hồi chiêu: 35 giây / Năng lượng: 120

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đem và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây 700 (+200% công vật lý) sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Cách chơi Zill đi rừng mạnh nhất

V. Cách tăng kỹ năng Batman liên quân

Cách tăng kỹ năng Batman liên quân

Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối. 

Chiêu 1 Vuốt chân không là kỹ năng gây sát thương chính của hắn với thời gian hồi chiêu thấp. Hãy tăng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt để ổn định lượng sát thương đầu ra. Kế tiếp, hãy tăng tối đa chiêu 2, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

VI. Cách combo Batman tối đa sát thương

Sử dụng chiêu cuối Dơi đêm để tàng hình áp sát mục tiêu đã định, tái kích hoạt chiêu cuối để Batman lao tới gây sát thương sát thương lên mục tiêu. Dùng tiếp chiêu 2 Phi tiêu dơi để đánh dấu mục tiêu.

Sử dụng chiêu 1 Vuốt chân không để kích hoạt dấu ấn, gây sát thương kết liễu mục tiêu và hồi phục lượng máu cho bản thân hắn. Đừng quên xen kẽ những đòn đánh thường lên mục tiêu khi tất cả các kỹ năng đang trong thời gian hồi chiêu.

Cách chơi Quillen mạnh nhất

VII. Phép bổ trợ Batman liên quân

Sử dụng phép bổ trợ Trừng trị nếu như các bạn sử dụng vị tướng này ở vị trí tướng Sát thủ đi rừng. Hoặc sử dụng phép bổ trợ Bộc phá, Tốc hành nếu như các bạn sử dụng hắn ở vị trí tướng Đấu sĩ đường Caesar hay tướng đỡ đòn đường Rồng.

VIII. Cách lên bảng ngọc Batman mạnh nhất

Bảng ngọc Batman mạnh nhất

Bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với cách lên bảng ngọc cho Batman trên, hắn sẽ được tăng tối đa các chỉ số sức mạnh như công vật lý, xuyên giáp và chỉ số cơ động như tốc chạy ngay từ đầu trận đấu. Điều này giúp Batman có thể dọn dẹp các bãi quái rừng một cách dễ dàng hay solo tay đôi với đối phương cực khoẻ.

Cách lên đồ Bright đi rừng mạnh nhất

IX. Phù hiệu cho tướng Batman liên quân

Phù hiệu cho tướng Batman liên quân

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang

 • Ma hoả: Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 mỗi cấp tướng) (15% công phép) sát thương phép.
 • Cường công: Nhận 10 – 38 công vật lý và 18 – 57 công phép.
 • Ma chú: Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1.5 giây dấu ấn, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây sát thương xung quanh bản thân trong phạm vi 2.5m 40 (+4 mỗi cấp tướng) (+25% công vật lý thêm) (+15% công phép) sát thương phép. Sau 1 giây tiếp tục gây thêm 6% máu mục tiêu đã mất thành sát thương phép.

Nhánh phù hiệu phụ: Tháp quang minh

 • Thánh châu: Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu 10% (nhưng không vượt quá 40% tối đa).
 • Xuyên tâm: Nhận 18 – 60 xuyên giáp / xuyên giáp phép.

X. Cách lên đồ Batman đi rừng, top, sp

1. Với Batman đi rừng

Cách lên đồ Batman đi rừng

Cách lên đồ cho Batman đi rừng như sau:

 • Kiếm truy hồn: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
 • Giày Hermes: Tăng 60 tốc chạy khi thoái khỏi giao tranh.
 • Thương xuyên phá: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% tốc chạy. Nghiền ép: Tăng 50 – 160 chỉ số xuyên giáp.
 • Phức hợp kiếm: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% công vật lý sát thương vật lý.
 • Nanh Fenrir: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Giáp hộ mệnh: Tướng sẽ sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2100 – 3500 máu. Mỗi trận chỉ có thể sử dụng 2 lần.

Cách chơi Keera đi rừng mạnh nhất

2. Với Batman đi hỗ trợ

Cách lên đồ Batman đi sp

Với những điểm mạnh đã đề ở trên, khi sử dụng Batman trong liên quân ở vị trí hỗ trợ các bạn chỉ cần thay thế món trang bị đi rừng bằng món trang bị hỗ trợ tương ứng là đủ để tạo nên một vị tướng liên quân mobile “ăn thịt”.

3. Với Batman đi top

Cách lên đồ Batman đi top

Một chút thay đổi trang bị Batman đi top như sau: Sử dụng giày du mục thay cho giày Hermes để gia tăng tốc độ tấn công cho hắn khi đi đường Caesar. Lên thêm trang bị Thương Longinus để giảm lượng giáp của đối phương mỗi khi bạn gây sát thương lên chúng.

XI. Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân Mobile

1. Giai đoạn đầu game

Cách đánh Batman giai đoạn đầu trận đấu khá tương đồng, xoay quanh việc tích cực dọn dẹp những bãi quái rừng, những con lính để thăng tiến cấp độ nhanh nhất. Điều này hoàn toàn dễ dàng bởi lượng sát thương từ bảng ngọc là cực lớn.

Cách chơi Batman liên quân đầu game

Với Batman đi hỗ trợ, giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng tướng đi rừng bên phía mình để phụ giúp hắn dọn dẹp những bãi quái rừng hoặc ngăn chặn đối phương khi chúng có ý định cướp rừng.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, Batman đã sở hữu từ 2 – 3 món trang bị trấn phái cần thiết để có thể tham gia vào những pha giao tranh nhỏ lẻ. Việc này giúp hắn gia tăng thêm lượng tiền kiếm được thông qua việc “farm mạng hạ gục” để lên tiếp những món trang bị tiếp theo.

Cách chơi Batman liên quân giữa game

Bên cạnh đó, người chơi cần tích cực dọn dẹp những bãi tài nguyên trong rừng đang hiện hữu hoặc những đợt lính đang đẩy vào để tấn công trụ 1 bên phía đối phương.

Cách chơi Zephys mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Cuối trận đấu, cách chơi tướng Batman xoay quanh việc bắt lẻ những tướng liên quân chủ lực bên phía đối phương như tướng xạ thủ, tướng pháp sư tạo tiền đề thắng giao tranh.

Cách chơi Batman liên quân cuối game

Tích cực di chuyển 5 người cùng với đồng đội của mình để kịp thời phản công đối phương hoặc tấn công những mục tiêu quan trọng khác trên bản đồ như Rồng, Tà thần để tạo điều kiện kết thúc ván đấu.

XII. Lưu ý khi chơi Batman liên quân

Chiêu 1 có tỉ lệ gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu, tận dụng điều này để dồn dame lên một mục tiêu.

Số máu hồi phục từ chiêu 2 của Batman tỉ lệ thuận với số mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương. Càng nhiều tướng mục tiêu bị đánh dấu hắn sẽ được hồi phục càng nhiều máu.

Cách lên đồ The Flash mạnh nhất

XIII. Hình nền Liên Quân Mobile Batman đẹp nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Batman liên quân đi rừng, hỗ trợ nhằm cung cấp những kiến thức về cách lên đồ, cách chơi Batman và cách lựa chọn bảng ngọc Batman theo từng trận đấu. 

Giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong Liên Quân Mobile. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. 

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách lên đồ Volkath mạnh nhất

Cách lên đồ Kriknak đi rừng chuẩn

Cách chơi Astrid Liên Quân đi rừng

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button