Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Paine: Bảng ngọc, cách lên đồ Paine đi rừng mùa 25

Hướng dẫn cách chơi Paine liên quân mùa mới nhất kèm cách lên bảng ngọc, cách lên đồ Paine đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile chi tiết.

Paine, một trong số tất cả các tướng trong liên quân ở vị trí tướng pháp sư Sát thủ đi rừng mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Paine sở hữu bộ kỹ năng cơ động với lối chơi cực kỳ biến ảo được hầu hết các game thủ đánh giá là một trong top tướng mạnh nhất liên quân ở thời điểm hiện tại.

Tướng Paine liên quân có khả năng sốc sát thương mạnh mẽ, cơ động giúp bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Với những tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư đường giữa chỉ cần sử dụng combo Paine chuẩn khả năng tướng địch lên bảng đếm số rất cao.

Tuy nhiên, Paine liên quân là vị tướng khó chơi đòi hỏi người chơi cần có kiến thức nhất định về chất tướng, cách chơi Paine và cách lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ Paine phù hợp để có thể phát huy tối đa sức mạnh của hắn. Hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết thông qua bài viết ngay bên dưới.

Cách combo Zata Liên Quân đường giữa

Cách chơi tướng Sinestrea mạnh nhất

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

1. Điểm mạnh

 • Chiêu 1 Hồn gọi xác giúp hắn có khả năng cơ động cao, miễn khống chế và tăng tốc độ di chuyển khi xuất hồn.
 • Có khả năng câm lặng nhiều mục tiêu giúp hồi nội năng giúp hắn combo liên tục. 
 • Chiêu cuối giúp Paine liên quân có thể bay đến vị trí chỉ định rất xa.

2. Điểm yếu

 • Tương tự như những vị tướng mạnh nhất trong liên quân khác, Paine sở hữu lượng máu thấp, dễ lên bảng đếm số khi bị đối phương đồn sát thương tiêu diệt.
 • Sử dụng kỹ năng phụ thuộc vào nội năng, người chơi cần sử dụng kỹ năng hợp lý để có thể gây sát thương và hồi phục nội năng hiệu quả.

Cách chơi, bảng ngọc Raz mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Paine

1. Tướng đồng minh

Với chất tướng đầy sát thương nhưng lượng máu mỏng manh, Paine liên quân rất cần các tướng đỡ đòn liên quân cứng cáp, có thể che chắn sát thương trong giao tranh như Maloch, Baldum, Toro.

Tướng đồng minh của Paine liên quân

2. Tướng khắc chế Paine

Sử dụng những vị tướng Sát thủ có khả năng sốc sát thương mục tiêu tốt như Kriknak, Nakroth hay Raz để khai thác điểm yếu của Paine hoặc dùng các tướng trợ thủ có khả năng khống chế cứng mục tiêu như Arum, Aleister để giữa chân Paine trong giao tranh.

Tướng khắc chế Paine liên quân

3. Trang bị khắc chế Paine

Với lượng sát thương phép khổng lồ, các bạn cần lên các món trang bị có khả năng kháng sát thương phép và tăng máu như Giáp Gaia, Huân chương troy để chống đỡ phần nào sát thương từ hắn gây ra.

III. Bộ kỹ năng của Paine liên quân

Paine Trảm Hồn
Trảm hồn
Nội tại (Sát thương phép, dịch chuyển)

Sau mỗi lần tung chiêu, trong 5 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ chuyển thành đao hồn và tăng 30% tốc đánh (có thể cộng dồn tối đa 3 lần), mỗi đòn đánh gây 225 (sát thương gốc tăng theo cấp tướng)(+40% Công phép) sát thương phép trong phạm vi. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây 1.75 lần sát thương.
Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp Paine tăng 10 nội năng giới hạn, tối đa tăng giới hạn đến mức 200 nội năng.
Paine Hồi gọi xác
Hồn gọi xác
Chiêu 1 (Sát thương phép, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 7 giây / Nội năng: 40

Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây 150 (+30% Công phép) sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn thương 40% và miễn khống. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí linh hồn của hắn và gây tiếp sát thương phép lên kẻ địch trên đường lao.
Paine Vong Hồn Trận
Vong hồn trận
Chiêu 2 (Sát thương phép, câm lặng)
Hồi chiêu: 7 giây / Nội năng: 40

Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây 350 (+40% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng 0.75 giây. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu Paine vẫn còn trong vòng sáng ma hồn thì hắn sẽ được hồi 40 nội năng
Nội tại chiêu: Khi Paine chịu sát thương phép, trong 5 giây sẽ chuyển hoá 30% lượng sát thương này thành máu cho bản thân.
Paine Diệt Hồn Truy
Diệt truy hồn
Chiêu cuối (Sát thương phép, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 35 giây / Nội năng: 40

Sau khi tụ lực, Paine lao đến điểm chỉ định đồng thời gây 750 (+125% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

Cách chơi Butterfly đi rừng và bảng ngọc chuẩn

IV. Cách tăng kỹ năng Paine chuẩn

Cách tăng kỹ năng Paine chuẩn

Chiêu 2 Vong hồn trận giúp Paine làm câm lặng nhiều tướng địch cùng lúc, hồi phục nội năng cho chính hắn và gây sát thương manh mẽ. Đây là kỹ năng nên được ưu tiên tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là chiêu 1 Hồn gọi xác giúp hắn di chuyển linh hoạt hơn. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Paine chuẩn

Dùng chiêu cuối Diệt truy hồn bay đến vị trí đã chọn áp sát, gây bất ngờ cho mục tiêu. Sử dụng tiếp chiêu 2 Vong hồn trận gây sát thương, làm câm lặng kẻ địch và hồi phục nội năng. Liên tục đánh thường để bồi thêm sát thương lên mục tiêu. Cuối cùng, thực hiện combo chiêu 1 và chiêu 2 liên tiếp để gây sát thương.

Cách lên đồ, bảng ngọc Nakroth đi rừng

VI. Phép bổ trợ cho tướng Paine

trung-triboc-phaNếu bạn sử dụng tướng Liên Quân Mobile Paine ở vị trí đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế. 
Hoặc nếu bạn sử dụng Paine đi đường, phép bổ trợ Bộc phá sẽ giúp hắn bổ sung thêm sát thương để tăng khả năng dồn sát thương tốt hơn.

VII. Cách lên bảng ngọc Paine mùa mới nhất

Cách lên bảng ngọc Paine mùa mới nhất

Bảng ngọc Paine bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu phép

Với cách lên bảng ngọc cho Paine trên, sức mạnh của hắn sẽ được cường hoá đáng kể các chỉ số như Công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tốc chạy và 5 viên ngọc hút máu phép giúp hắn hồi phục tốt hơn.

Bảng ngọc Zuka Liên Quân mạnh nhất

VIII. Phù hiệu tướng Paine liên quân

Phù hiệu tướng Paine liên quân

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chú.

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, Quả cần băng sương, Thợ săn.

Bộ phù hiệu này giúp Paine liên quân tăng đáng kể lượng sát thương phép ngay từ đầu trận đấu. Ngoài ra, với Quả cầu băng sương ở nhánh phù hiệu phụ, hắn sẽ có một lần ngưng đọng, bảo vệ bản thân trước những kỹ năng nguy hiểm từ đối phương.

IX. Hướng dẫn cách lên đồ Paine mạnh nhất

1. Cách lên đồ Paine đi rừng

Cách lên đồ Paine đi rừng

Cách lên đồ Paine đi rừng như sau:

 • Gươm Loki: Trang bị bắt buộc của bắt vị tướng đi rừng liên quân.
 • Giày phù thuỷ: Giúp Paine gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ lượng xuyên giáp phép mà nó mang lại.
 • Vương miện Hecate: Với lượng công phép có được từ Gươm Loki các bạn sẽ tối ưu hoá hiệu quả của trang bị này.
 • Trượng hỗn mang: Gia tăng khả năng xuyên giáp phép.
 • Quyền trượng Rhea: Cung cấp khả năng hút máu phép và một lớp giáp chống đỡ sát thương khi lượng máu thấp.
 • Quả cầu băng sương: Giúp hắn có khả năng ngưng đọng trước những chiêu thức quan trọng của đối phương.

Với cách lên đồ này, hắn sẽ được gia tăng đáng kể lượng sát thương phép, xuyên giáp phép giúp hắn có thể dồn combo sát thương tiêu diệt mục tiêu tốt hơn và một chút hút máu phép giúp hồi phục nhanh hơn.

Bảng ngọc Aoi Liên Quân đi rừng

2. Cách lên đồ Paine đi đường

Cách lên đồ Paine đi đường

Bộ trang bị bao gồm: Gươm tận thế, Giày phù thuỷ, Vương miện Hecate, Mặt na ma quái, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng sương.

X. Hướng dẫn cách chơi Paine liên quân

1. Giai đoạn đầu game

Nếu bạn sử dụng tướng Paine đi rừng trong Liên Quân Mobile, bạn hãy xuất phát ở khu vực bùa lợi ngược hướng với đường có Rồng. Việc này giúp bạn có thể đi gank sau khi đạt được cấp độ 4.

cách chơi paine liên quân đầu game

Cố gắng dọn dẹp các bãi quái rừng nhanh chóng để có chiêu cuối sớm nhất và di chuyển ra đường để đi gank hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm soát và tiêu diệt những mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần để gia tăng tài chuyên cho chính bản thân và đồng đội.

2. Giai đoạn giữa game

Kể từ giai đoạn này về sau, sức ảnh hưởng của tướng liên quân mobile Paine được tăng lên đáng kể bởi lượng trang bị mà hắn mang trên người. Tận dụng khả năng cơ động từ chiêu 1 Hồn gọi xác và chiêu cuối Diệt truy hồn để tiếp cận mục tiêu nhanh nhất, gây bất ngờ cho đối thủ.

cách chơi paine liên quân giữa game

Bên cạnh đó, đừng quên dọn dẹp các bãi quái rừng đang hiện hữu trên bản đồ hoặc các đợt lính ở các đường mà không có tướng đồng minh nào đang đón nhận. Lượng tiền và kinh nghiệm từ cái bãi quái và lính sẽ đáng giá hơn 1 đến 2 mạng hạ gục mà bạn không hề chịu tổn thất gì.

Cách lên đồ Liliana liên quân đường giữa

3. Giai đoạn cuối game

Dần về cuối game, các bạn có thể dồn combo tiêu tiệt các tướng xạ thủ mỏng manh như Tel’Annas, Hayate, Laville hay những tướng pháp sư đường giữa như Veera, Zata, … một cách dễ dàng bởi lượng sát thương phép khổng lồ.

cách chơi paine liên quân cuối game

Với chất tướng Sát thủ, các bạn có thể ẩn nấp trong các bụi cỏ để bắt lẻ tướng địch từ đó tạo điều kiện gây sức ép lên phần còn lại. Ngoài ra, các bạn và đồng đội nên tập trung kiểm soát và tấn công những mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần để nhận được những hiệu ứng có lợi giúp kết thúc ván đấu dễ dàng hơn.

XI. Lưu ý và mẹo chơi Paine

Tướng Paine dùng chiêu rất nhanh và có hiệu ứng câm lặng khó chịu, các bạn cần lựa chọn vị trí đứng tránh đứng chung nhiều thành viên một vị trí. Khi hắn sử dụng chiêu 2 sẽ gây câm lặng lên ít tướng địch.

Khi hắn sử dụng đến vị trí đã chọn, nơi đó sẽ khắc dấu ấn trên đất, các bạn cần di chuyển ra xa vị trí này tránh bị hắn combo.

Cách chơi Yan Liên Quân mạnh nhất

XII. Hình nền Paine đẹp nhất

XIII. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Sát thủ đi rừng mạnh mẽ, giúp các bạn có thêm kiến thức về cách chơi Paine liên quân và các lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ Paine trong trận đấu. Qua đó giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân.

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Tachi Liên Quân mạnh nhất

Bảng ngọc Qi Liên Quân mạnh nhất

Cách chơi Murad rừng mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button