Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Sinestrea mùa 25: Cách lên đồ Sinestrea mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea mới nhất kèm cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ cho Sinestrea đi rừng, đi top mạnh nhất trong LQM.

Tướng Sinestrea – Huyết kiếm hỗn mang là một vị tướng Đấu sĩ kiêm Sát thủ mới vừa được giới thiệu trong Liên Quân Mobile thời gian gần đây. Không lâu sau đó, cô nàng đang trở thành con tướng “hot pick” trong những trận đấu nhờ bộ kỹ năng có khả năng tấn công mục tiêu tầm xa, tầm gần linh hoạt và khả năng hồi máu vô cùng bá đạo. 

Bên cạnh đó, với cơ chế Huyết tế độc nhất giúp cô nàng có thể vừa gây sát thương vừa làm choáng đa mục tiêu trong phạm vi nhất định. Chưa hết, sử dụng Huyết tế sau khi tích luỹ đủ 7 cộng dồn sẽ giúp Sinestrea sống lại tại chỗ với đầy máu nhà không cần phải về nhà.

Tuy nhiên, để tích luỹ đủ 7 cộng dồn không phải là điều dễ dàng với bất kì ai. Đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng, kiến thức nhất định về chất tướng, cách đánh Sinestrea hay cách lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc và cách lên trang bị Sinestrea phù hợp với từng game đấu. Hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết thông qua bài viết dưới đây. 

Cách chơi Ryoma mạnh nhất

Cách chơi Enzo mạnh nhất

Cách chơi Zill đi rừng mạnh nhất

I. Tâm điểm tướng

Trước khi bắt đầu phân tích chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của cô nàng hãy cùng tìm hiểu bộ chiêu thức độc đáo của vị tướng Sinestrea thông qua video dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

Bộ kỹ năng sở hữu khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ giúp Sinestrea thoải mái gây sát thương trong những pha giao tranh để tạo ra những pha cân 2, cân 3 ấn tượng. Chiêu 1 giúp cô nàng có thể chủ động tàng hình sau khi sử dụng kỹ năng và không di chuyển. Chiêu 2 giúp Sinestrea chuyển đổi giữa trạng thái cận chiến và trạng thái đánh xa một cách linh hoạt.

Mang trên mình nội tại Hoa máu, Sinestrea có thể đổi mạng của mình để gia tăng sát thương lên những kẻ địch đang đứng xung quanh và làm choáng chúng trong 2 giây. Ngoài ra, khi tích luỹ được 7 mạng hạ gục Sinestrea sẽ lập tức sống lại tại nơi đã nằm xuống. 

2. Điểm yếu

Là một trong số các tướng Sát thủ, Sinestrea sở hữu lượng máu tối đa mỏng manh, dễ phải lên bảng đếm số mỗi khi bị tấn công bởi những tướng mạnh hơn. Nội tại Huyết tế chỉ thực sự mạnh mẽ khi các bạn tích luỹ đủ 7 mạng hạ gục. Nếu không, nó sẽ cực kỳ phế hoặc “bóp” mỗi khi nhấn nhầm.

Cách lên đồ Quillen

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Sinestrea

1. Tướng đồng minh

Với cách đánh Sinestrea cơ động, cô nàng rất cần những tướng đỡ đòn có khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt như Maloch, Baldum, Toro. Hoặc sử dụng Dextra để song hành với cô nàng bởi chúng sinh ra là dành cho nhau.

Tướng đồng minh Sinestrea liên quân

2. Tướng khắc chế

Hầu hết các con tướng có khả năng khống chế mục tiêu như làm choáng, trói hay hất tung hay soi sáng tầm nhìn đều là mối đe doạ với hắn. Ví dụ: Arum, Aleister, Krizzix

Tướng khắc chế Sinestrea liên quân

3. Trang bị khắc chế 

Sử dụng những món trang bị giảm hồi máu như Đao truy hồn, Sách truy hồn sẽ hạn chế phần nào khả năng của cô nàng. Hoặc sử dụng Đại địa ma nhãn, Thuỷ triều ma nhãn hoặc Liệt hoả ma nhãn để làm lộ diện vị trí của Sinestrea.

IV. Bộ chiêu thức trong Liên Quân Mobile

1. Hoa máu 

Sinestrea hoa máu

Nội tại (Gây sát thương vật lý, đặc biệt) 

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay thế bằng Huyết tế. Huyết tế: Vận chiêu trong vòng 3 giây, Sinestrea tử vong và gây 750 (+375% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch trong phạm vi. Quá trình này không thể ngăn cản hay bị khoá làm mục tiêu. 

Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được một đoá Hoa máu. Mỗi đoá sau khi Huyết tế bùng nổ sẽ giúp Sinestrea giảm 4% thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đoá hoa, sau khi triệu hồi Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ với đầy máu. 

2. Ngủ đông 

Sinestrea ngủ đông

Chiêu 1 (Gây sát thương vật lý, dịch chuyển) / Hồi chiêu: 2 giây / Máu dùng: 0 

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Sinestrea chỉ cần duy trì 2.5 giây không di chuyển thì bản thân nàng sẽ được tàng hình. Dưới trạng thái cận chiến: Sinestrea sẽ chuyển thành đột kích. 

3. Máu quỷ 

Sinestrea máu quỷ

Chiêu 2 (Gây sát thương vật lý, đặc biệt) / Hồi chiêu: 2 giây / Máu dùng: 0 

Đổi trạng thái đánh cận chiến & trạng thái đánh xa. Cận chiến: Gây thêm 4% máu đã mất của đối thủ thành sát thương vật lý và hút máu tương đương 50 (+80% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

4.Thay máu 

Sinestrea thay máu

Chiêu cuối (Làm choáng, hồi phục) / Hồi chiêu: 60 giây / Máu dùng: 0 

Sinestrea dùng máu của bản thân làm nghi thức cầu nối và gây choáng, cắm vào kẻ địch (có thể dùng khi bị khống chế). Quá trình này mất 0.5 giây (khi tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống) để hoàn thành. 

Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi 200 (+100% công vật lý cộng thêm) máu (Chú ý: Máu địch trao đổi được mà thấp hơn sẽ biến thành lượng sát thương phép ngược lên bản thân, nếu máu địch nhiều hơn sẽ giúp chuyển thành hồi máu cho bản thân). Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng 30% tốc chạy. 

Cách chơi Bright đi rừng

V. Hướng dẫn tăng chiêu trong trận

Tăng kỹ năng cho tướng Sinestrea

Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối. Người chơi sử dụng Sinestrea nên tăng chiêu 1 ở cấp độ đầu tiền và tăng tối đa chiêu 2 ngay sau đó. Chiêu 2 là kỹ năng gây sát thương chính của cô nàng với những lần thay đổi tầm đánh linh hoạt và hồi phục máu đáng kể. Cuối cùng, chiêu cuối tăng đúng cấp độ yêu cầu.

VI. Hướng dẫn combo Sinestrea siêu hồi máu

Hiện tại, có khá nhiều cách combo Sinestrea được các người chơi sử dụng trong những game đấu. Sau đây là cách combo cơ bản: Di chuyển tiếp cận và tấn công tay đôi với đối phương. Sinestrea rất mạnh trong những pha giao tranh như thế này. Sử dụng chiêu 1 vừa để né đòn vừa để áp sát được kẻ địch. Sau đó, sử dụng chiêu 2 nếu như đối phương có ý định bỏ chạy. Nếu không đủ, hãy bồi thêm Huyết kiếm cho chắc ăn hơn. 

Tận dụng chiêu 1 vừa để né đòn vừa tấn công bất ngờ những kẻ địch thấp máu. Kế tiếp, nhanh chóng sử dụng chiêu cuối đúng lúc Huyết kiếm rồi lại cho bản thân một lượng máu vừa đủ để có thể thực hiện chuỗi combo tiếp theo. 

Cách chơi Keera tướng mới đi rừng

VII. Phép bổ trợ trong Liên Quân Mobile

Nếu sử dụng Sinestrea ở vị trí đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là bắt buộc. Hoặc nếu lựa chọn ở vị trí đi top, các bạn có thể lựa chọn giữa phép bổ trợ Tốc biến hoặc Bộc phá tuỳ theo lối chơi cá nhân. Tốc biến sẽ bổ sung thêm độ cơ động cho Sinestrea trước những chiêu thức nguy hiểm của đối phương. Với Bộc phá, các bạn dễ dàng dồn sát thương kết liễu kẻ địch nhanh chóng. 

VIII. Bảng ngọc Sinestrea hiệu quả

1. Bảng ngọc đi rừng

Bảng ngọc Sinestrea đi rừng mạnh nhất

 Bảng ngọc bao gồm: 

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tỷ lệ chí mạng, 5 viên Tốc đánh, tỷ lệ chí mạng. 
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp. 
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc Batman đi rừng

2. Bảng ngọc đi top

Bảng ngọc Sinestrea đi top mạnh nhất

Bảng ngọc bao gồm: 

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp. 
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp. 
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy. 

Cách chơi Enzo đi rừng

IX. Phù hiệu Sinestrea phù hợp nhất

1. Phù hiệu đi rừng

Phù hiệu cho Sinestrea đi rừng

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang. 

 • Hấp huyết: Sinestrea lập tức hồi phục 9% và 15% năng lượng sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch. 
 • Cường công: Nhận thêm công phép và công vật lý. 
 • Ma chú: Cộng dồn dấu ấn sau khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch. Tích luỹ đủ 3 dấu ấn sẽ gây sát thương phép.

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên.

 • Siêu hồi máu: Tăng thêm lượng máu, năng lượng giúp trụ đường tốt hơn.
 • Thợ săn: Mỗi lần hỗ trợ hạ gục hoặc hạ gục sẽ được tích luỹ công vật lý, công phép. 

2. Phù hiệu đi top: Cấu rỉa máu đối thủ

Phù hiệu cho Sinestrea đi top

Nhánh phù hiệu chính: Pháp quang minh. 

 • Tương phản: Sinestrea sẽ được tăng thêm 3% sát thương nhưng hắn sẽ phải chịu thêm 2% sát thương. 
 • Bí quyết: Cô nàng sẽ nhận được thêm 16% chí mạng và 8% công phép từ trang bị.    

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên (Tương tự như phù hiệu đi rừng).

X. Cách lên đồ Sinestrea mùa 25

1. Lên đồ đi rừng

Cách lên đồ sinestrea đi rừng

Bộ trang bị đi rừng bao gồm: 

 • Cung bão tố: Với mỗi đòn đánh thường sẽ tích luỹ một cộng dồn hiệu ứng lên nạn nhân và gây thêm sát thương phép.
 • Giày kiên cường: Tăng 35% kháng hiệu ứng giúp giảm thời gian phải chịu các hiệu ứng khống chế.
 • Thương xuyên phá: Tăng tốc độ chạy sau khi rời khỏi giao tranh và bổ sung lượng xuyên giáp nhất định. 
 • Gươm Uriel: Nhận lớp lá chắn giúp chặn sát thương phép, tăng kháng hiệu ứng và tốc chạy trong thoáng chốc. 
 • Rìu Hyoga: Mỗi đòn đánh thường sẽ làm chậm tốc độ chạy của đối thủ và tăng tốc chạy cho bản thân cô nàng. 
 • Thánh kiếm: Sau mỗi đòn đánh chí mạng, Sinestrea sẽ tăng 3 – 45 tốc chạy trong 1.5 giây. 

Cách chơi Zephys mạnh nhất

2. Lên đồ đi top

Cách lên đồ cho Sinestrea đi top

Bộ trang bị đi top bao gồm: 

 • Giày du mục: Tăng tốc độ chạy và tốc đánh. 
 • Thương xuyên phá: Tăng tốc độ chạy sau khi rời khỏi giao tranh và bổ sung lượng xuyên giáp nhất định. 
 • Phức hợp kiếm: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây 100% công vật lý sát thương vật lý. 
 • Giáp cuồng nộ: Sinestrea sẽ được tăng thêm 2% tốc chạy mỗi khi chịu sát thương. 
 • Nanh Fenrir: Kẻ địch sẽ chịu thêm 30% khi lượng máu của chúng dưới 50%. 
 • Giáp hộ mệnh: Món trang bị giúp Sinestrea hồi sinh tại vị tí nằm xuống với 2100 – 3500 máu. Trang bị này chỉ sử dụng được hai lần trong mỗi game. 

XI. Cách chơi Sinestrea liên quân hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng, các bạn hãy tập trung tối đa cho việc dọn dẹp những bãi quái rừng để hoàn tất vòng rừng và đạt được cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Sau đó, nhanh chóng di chuyển thiết lập pha đi gank đầu tiên hỗ trợ đồng đội của mình. 

Cách đánh Sinestrea liên quân đầu game

Với cách đánh tướng Sinestrea đi top, ở giai đoạn đầu game Sinestrea thực sự rất mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ và khả năng hồi phục bá đạo của mình. Các bạn hoàn toàn có thể áp sát và solo tay đôi với đối phương và sử dụng những nhát chém chận chiến để hồi phục.

2. Giai đoạn giữa game

Giữa game, cách chơi tướng Sinestrea hiệu quả xoay quanh việc kiểm soát và dọn dẹp tất cả tài nguyên hiện hữu như những bãi quái rừng, những đợt lính hoặc thậm chí là rồng hoặc tà thần. 

Chơi Sinestrea liên quân giữa game

Đừng quên cơ động di chuyển góp mặt vào những pha giao trang lớn nhỏ để tích luỹ đủ 7 điểm Huyết thế của Sinestrea để tối đa hiệu quả khi sử dụng cô nàng trong những game đấu. 

Cách chơi The Flash mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối trận

Cuối game chính là thời điểm quan trọng bậc nhất trong bất kỳ game đấu nào. Cách đánh Sinestrea sẽ nghiêng về việc ẩn nấp và tấn công bất ngờ đối phương, tạo lợi thế về người trong những pha giao tranh kế tiếp. 

Hướng dẫn chơi Sinestrea cuối game

Đừng quên di chuyển tập trung cùng những người đồng đội của mình để kiểm xoát và tấn công các mục tiêu lớn quan trọng như rồng, tà thần để tạo điều kiện kết thúc ván đấu.

XII. Lưu ý & mẹo khi chơi Sinestrea

 • Với phù hiệu Quyền năng hắc ám, Giáp hộ mệnh và Kiềm đoạt mệnh sẽ giúp cô nàng có thể sử dụng Huyết tế ngay lập tức mà không cần bận tân đến việc tích luỹ đủ 7 mạng hạ gục. 
 • Chiêu 1 giúp Sinestrea có thể tàng hình trong một khoảng thời gian nhất định. Kỹ năng này rất hiệu quả để ẩn nấp và tấn công bất ngờ đối phương. 

Cách lên đồ Volkath

XIII. Danh sách trang phục

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Sinestrea nhằm cung cấp những kiến thức về cách chơi Sinestrea đi rừng, đi top và cách lựa chọn bảng ngọc kèm cách lên đồ cho Sinestrea theo từng game đấu. 

Từ đó, giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong game. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn like và chia sẻ bài viết này nhé. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách lên đồ Kriknak mạnh nhất

Bảng ngọc Astrid đi rừng mạnh nhất

Cách chơi Zata mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button