Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách lên đồ Natalya: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa 25

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Natalya hồi chiêu nhanh, mạnh nhất mùa hiện tại kèm cách lên bảng ngọc Natalya trong Liên Quân Mobile chi tiết nhất.

Natalya là một trong số các con tướng trong Liên Quân ở vị trí Pháp sư đường giữa vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương từ xa, làm choáng và kết liễu đối phương bằng Chiêu cuối với “hàng tấn” sát thương.

Chính vì vậy, Natalya luôn góp mặt trong danh sách những tướng mạnh nhất Liên Quân trong nhiều mùa liên tiếp. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng pháp sư này đòi hỏi anh em cần có thời gian luyện tập để sử dụng kỹ năng chính xác và hiểu cách chơi, cách lên đồ Natalya mùa 25, lựa chọn bảng ngọc phù hiệu đi đường giữa phù hợp với từng trận đấu. 

Sau đây, hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu chi tiết về vị tướng Natalya trong Liên Quân Mobile thông qua bài viết bên dưới.

Cách chơi , cách bay Zata Liên Quân mùa 25

Ngọc Raz mùa 25 và phù hiệu mạnh nhất

Bảng ngọc Tulen đi rừng mùa 25 mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Natalya

1. Điểm mạnh

 • Dồn dame mạnh mẽ. Với 10 điểm cộng dồn từ nội tại Âm hoả khi sử dụng chiêu thức trúng đích cô nàng sẽ gây thêm 110 (+20% công phép) sát thương phép, giúp cô nàng có thể kết liễu các vị tướng liên quân đối phương trong nháy mắt.
 • Chiêu 2 làm choáng tất cả tướng liên quân, khi kết hợp cùng chiêu 1 sẽ tạo ra combo cấu rỉa mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.
 • Chiêu cuối gây dame vào đội hình đối phương trên một đường thẳng.

2. Điểm yếu

 • Là một trong các tướng nữ Liên Quân sở hữu lượng máu khá mỏng manh, dễ bị bắt lẻ bởi các vị tướng Sát thủ dồn dame nhanh và mạnh như Nakroth, Kriknak, Murad.
 • Chiêu 2 là kỹ năng định hướng, có độ khó cao đòi hỏi người chơi sử dụng chính xác. Khi sử dụng không chuẩn xác kỹ năng này, tướng Natalya dễ trở thành miếng mồi ngon cho kẻ địch.
 • Không có khả năng cơ động. Hầu hết chiêu thức của cô nàng không có bất kì chiêu thức lướt hay vượt địa hình.
 • Các kỹ năng đều là kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi cần sử dụng chuẩn xác. Ngoài ra, sử dụng kỹ năng tiêu tốn nhiều mana.

Cách chơi Azzen’Ka mùa 25 và phù hiệu mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Natalya

1. Tướng đồng minh

Với lượng máu mỏng manh, tướng liên quân mobile Natalya rất cần các vị tướng đồng minh cứng cáp, có khả năng che chắn sát thương như Toro, Thane, Mina.

Tướng đồng minh của Natalya

2. Tướng khắc chế

Phần lớn sát thương của Natalya gây ra đến từ bộ chiêu thức, cụ thể thông qua việc sử dụng kỹ năng chuẩn. Chính vì vậy, mỗi khi đối đầu với các con tướng trong liên quân cơ động, có lối chơi bay nhảy, lả lướt như Tulen, Raz hay Lauriel, … cô nàng luôn gặp phải những khó khăn nhất định.

Tướng khắc chế Natalya Liên Quân

3. Trang bị khắc chế

Là một trong số những vị tướng mạnh nhất trong liên quân ở vị trí đường giữa, Natalya sở hữu rất nhiều sức mạnh phép thuật. Để có thể chống chịu trước lượng sát thương khổng lồ ấy, các bạn nên lên các trang bị tăng lượng máu như Giáp Gaia, Huân Chương Troy để tăng khả năng chống chịu của bản thân.

III. Kỹ năng của Natalya Liên Quân Mobile

Natalya âm hỏa
Âm hoả
Nội tại (ST phép)

Chiêu thức trúng đích của Natalya sẽ gây 11 (+2% Công phép) sát thương phép và có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.
Natalya ác quỷ tụ hội
Ác quỷ tụ hội
Chiêu 1 (ST phép)

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350 (+30% Công phép) sát thương phép. Những bóng ma bồi thêm vào mục tiêu sẽ chỉ gây 30% sát thương. Sau khi trúng tướng địch các bóng ma sẽ biến mất, đồng thời giúp hồi 10 Năng lượng và giảm 0.6 giây hồi chiêu này.
Natalya Quả cầu hắc ám
Quả cầu hắc ám
Chiêu 2 (ST phép, khống chế)

Tung ra một quả cầu năng lượng, thứ khi bay hết tầm tối đa sẽ bùng nổ gây choáng địch 1 giây, rồi tiếp tục lơ lửng thêm choáng chốc khiến các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng chịu 130 (+15% Công phép) sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.
Natalya tia sáng tử vong
Tia sáng tử vong
Chiêu cuối (ST phép, lá chắn)

Natalya phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120 (+15% Công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế và chặn 850 (+100% Công phép) sát thương. (Chiêu này tối đa kéo dài 3.5 giây, ấn lần nữa sau khi tung chiêu 1 giây để huỷ).

Cách chơi Krixi Liên Quân mùa 25 và phù hiệu mạnh nhất

IV. Tăng kỹ năng cho Natalya

Cách tăng kỹ năng cho Natalya

Chiêu 1 Ác quỷ tụ hội là kỹ năng gây sát thương chính của cô nàng, các bạn nên tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Sau đó đến chiêu 2, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Natalya

Cách chơi Natalya trong Liên Quân Mobile khá đơn giản, các bạn có thể sử dụng combo chiêu 2 và chiêu 1 để dọn dẹp các đợt lính nhanh chóng hoặc sử dụng để cấu rỉa máu đối phương.

Combo Natalya đầy đủ: Chiêu 2 để làm chậm mục tiêu > Chiêu 1 gây sát thương > Chiêu cuối > Chiêu 1.

Cách lên đồ Lauriel và phù hiệu mạnh nhất mùa 25

VI. Phép bổ trợ cho Natalya đi đường giữa

Như đã phân tích ở phần khắc chế Natalya, cô nàng không hề có bất kỳ kỹ năng cơ động nào. Vì vậy, các bạn nên sử dụng Tốc biến hoặc Tốc hành để khắc phục phần nào điểm yếu này.

VII. Bảng ngọc Natalya mùa mới nhất

Cách lên bảng ngọc Natalya mùa mới nhất

Natalya bảng ngọc mạnh nhất bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu
 • Ngọc tím: 10 viên Công phép / Hút máu phép

Với cách lên bảng ngọc Natalya cho mùa mới nhất này, cô nàng được tăng thêm 66 công phép, 24 xuyên giáp, tăng 10% hút máu. Bên cạnh đó, với 10 viên ngọc xanh giúp giảm 10% thời gian hồi để có thể sử dụng kỹ năng liên tục.

Cách chơi, combo Liliana và phù hiệu mùa 25 đường giữa

VIII. Phù hiệu Natalya phù hợp nhất

Phù hiệu Natalya Liên Quân mạnh nhất

Nhánh phù hiệu chính: Tháp quang minh

 • Tương phản: Tăng 3% dame lên mục tiêu nhưng nhận thêm 2% dame từ tướng địch.
 • Xuyên tâm: Cô nàng nhận thêm một ít xuyên giáp, xuyên giáp phép cho bản thân.
 • Thánh thuẫn: Lập tức nhận lớp lá chắn và tăng hút máu phép mỗi khi Natalya bị tấn công.

Nhánh phù hiệu phụ: Vực hỗn mang

 • Ma hoả: Đánh thường, tung kỹ năng sẽ gây thêm ST lên tướng địch.
 • Cường công: Nhận 18 – 38 công vật lý và 15 – 57 công phép.

Sử dụng phù hiệu Tháp quang minh với phù hiệu trung tâm Thánh thuẫn giúp cô nàng có thêm lượng giáp bảo vệ bản thân.

IX. Cách lên đồ Natalya mạnh nhất

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất

Bộ trang bị bao gồm: Giày phù thuỷ, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, Xuyên tâm lệnh, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate.

Với cách lên đồ Natalya như trên, cô nàng được tăng đáng kể lượng sát thương phép, xuyên giáp phép kèm một ít giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng kỹ năng nhanh hơn. Ngoài ra, quyền trượng Rhea sẽ giúp cô nàng hồi phục nhanh hơn với lượng hút máu cộng thêm.

Cách chơi Veera mùa 25 và phù hiệu mạnh nhất

X. Cách chơi Natalya mùa 25 mạnh nhất

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, các bạn tăng trước vào Ác quỷ hội tụ đầu tiên và di chuyển ra đường giữa. Sử dụng kỹ năng này trên một đường thẳng để có thể dọn dẹp đợt lính một cách nhanh nhất.

Nhờ vào chiêu 1 Natalya được đánh giá là một trong số tất cả tướng liên quân có khả năng dọn dẹp lính nhanh nhất nhì Liên Quân Mobile.

Cách chơi, cách lên đồ Natalya đầu game

Sau khi đạt được cấp độ 2 các bạn nên di chuyển đảo đường sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội của mình. Hoặc các bạn có thể di chuyển vào rừng đối phương để quấy phá các vị tướng liên quân đi rừng đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giữa game, cách chơi Natalya xoay quanh việc tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính các bạn nên quan sát các bùa lợi lớn, hỗ trợ các vị tướng sát thủ đi rừng của team mình.

Cách chơi Natalya giữa game

Bên cạnh việc farm để tăng tiến sức mạnh, các bạn nên tích cực đảo đường liên tục. Sử dụng combo chiêu 2, chiêu 1 và chiêu cuối để xả sát thương vào các vị tướng liên quân bên phía đối phương.

Cách chơi Yue: Bảng ngọc Yue Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game là lúc giao tranh nổ ra liên tục, các bạn nên lựa chọn vị trí an toàn để có thể tấn công tướng địch tránh trường hợp bị tướng liên quân mạnh nhất bên phía đối thương dồn sát thương bắt lẻ.

Cách chơi Natalya cuối game

Cách chơi Natalya giai đoạn này nên tập trung di chuyển cùng đồng đội tập trung tấn công các mục tiêu lớn như Trụ, Rồng hoặc Tà thần để gia tăng lợi thế, tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

XI. Mẹo và lưu ý khi chơi Natalya

 • Chiêu 1 có tầm ảnh hưởng khá xa. Hãy áp dụng điều này vào cách chơi Natalya để cấu rỉa đối phương, dọn dẹp các đợt lính hay check tầm nhìn trong các bụi cỏ.
 • Không sử dụng chiêu 2 bừa bãi. Đây là kỹ năng đặc biệt quan trọng trong cách combo Natalya. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn bị tướng địch áp sát mà không hề có kỹ năng này.
 • Kỹ năng của cô nàng đều là kỹ năng định hướng, các bạn cần luyện tập để có thể sử dụng hiệu quả nhất.
 • Khi sử dụng chiêu cuối, các bạn có thể bấm thêm lần nữa để huỷ trạng thái sử dụng chiêu. 

Cách lên đồ Paine đi rừng và phù hiệu mùa 25

XII. Trang phục Natalya mới nhất

Nếu các bạn đang yêu thích vị tướng nữ liên quân mạnh mẽ này, bạn có thể tải các trang phục bên dưới.

XIII. Lời kết

Thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã phân tích chi tiết cách chơi, cách lên đồ Natalya mùa 25 và lựa chọn bảng ngọc Natalya phù hiệu trong trận đấu. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng pháp sư đường giữa mạnh mẽ này.

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile và phù hiệu chuẩn

Cách đánh Iggy mùa 25 và phù hiệu mạnh nhất

Cách chơi, cách lên đồ Zill đi rừng mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button