Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Rourke mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Rourke mạnh nhất

Rourke trong Liên Quân Mobile là một vị tướng đấu sĩ đi rừng cực mạnh ở trong giai đoạn đầu và giữa game. Vì thế mà Rourke thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với những vị tướng khác trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương.

Vậy nên nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa. Để phát huy tối đa sức mạnh của Rourke các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Rourke, cách lên đồ Rourke, bảng ngọc Rourke mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Rourke sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Rourke

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Rourke

Tán XạNội tại: Tán Xạ Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân là tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng đồn tối đa 12 lần. Nhưng sẽ chỉ có 2 mũi tên ở giữa có thể chí mạng và gây hiệu ứng đòn đánh.
Đoạt Mệnh NỏĐoạt Mệnh Nỏ Khi kích hoạt Rourke sẽ được tăng tốc chạy trong 1,5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.
Xung PhongXung Phong Rourke anh dũng lướt tới trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ nếu trúng mục tiêu, đồng thời lập tức dừng lại. Nếu trúng mục tiêu là tướng địch sẽ giúp Rourke giảm 2 giây thời gian hồi chiêu thức này.
Càng Chiến Càng HăngCàng Chiến Càng Hăng Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh thường hoặc chiêu chức sẽ chuyển hoá 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn; tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.
Đặc biệt tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng công vật lý và giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2 

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Rourke

2.Phép bổ trợ cho Rourke

Trừng trịSử dụng phép bổ trợ Trừng phạt cho Rourke để đi rừng

3.Bảng ngọc cho Rourke mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Rourke

Bảng ngọc Rourke Liên Quân Mobile

Ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của Rourke với các thuộc tính tốc đánh,công vật lýxuyên giáp cộng thêm. Với bảng ngọc bổ trợ trên kết hợp với Rourke khi áp sát sẽ gây nên lượng sát thương vô cùng lớn.

Xem thêm: Bảng ngọc Triệu Vân chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Rourke mùa 25

Phù hiệu rourke

Phù hiệu Rourke Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Hấp huyệt, Cường công, Ma tính
 • Phù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, thợ săn

5.Cách lên đồ Rourke mùa 25

Cách lên đồ Rourke đi rừng: 

Cách lên đồ rourke đi rừng

Bộ trang bị giúp Rourke tối ưu được sức mạnh của Rourke rất hiệu quả. Các trang bị đều gia tăng chỉ số tấn công giúp Rourke gây ra lượng sát thương khủng khi thi triển bộ combo của mình.

Xem thêm: Cách lên đồ Ryoma mạnh nhất

6.Cách chơi Rourke Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Rourke

Áp sát đối phương bằng chiêu 2 sau đó dùng chiêu 1 và đánh thường, tiếp đến bật chiêu cuối (tùy vào tình hình thực tế mà bạn có thể bật chiêu cuối sớm hơn hoặc trễ hơn) > sau đó liên tục áp sát đánh thường kết hợp với 2 chiêu thức 1 và 2.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Rourke

Cách chơi Rourke:

Ở giai đoạn đầu trận đấu bạn nên ăn bùa ở phần bùa lợi hướng ngược lại so với đường rồng để sau khi hoàn tất vòng rừng đầu tiên và đạt cấp độ 4 thì bạn dễ dàng gank vào đường rồng hơn.
Rình rập và chờ đợi sơ hở của đối phương để thực hiện combo dồn sát thương. Nếu team bạn may mắn sẽ có điểm hạ gục, còn không thì cũng sẽ khiến đối phương bị yếu máu phải lùi về, lúc đó sẽ mở ra cơ hội để team bạn có thể kiểm soát những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Rourke

Đến giai đoạn giữa trận đấu sẽ là lúc Rourke mạnh nhất khi đã lên vài món công nhất định kèm với khả năng sốc sát thương của mình khi team địch chưa có quá nhiều trang bị để đối đầu với Rourke.
Bạn nên tập trung gank vào các vị trí chủ lực của team địch, hoặc có thể rình rập để bắt vào các vị tướng đi lẻ của team địch. Nếu thực hiện combo chiêu thức chuẩn xác thì mục tiêu sẽ khó có thể chống chịu nổi.
Nếu không có mục tiêu để bắt vào thì bạn nên tập trung đi farm và cướp bóc nguồn tài nguyên rừng đối phương để tăng tiến sức mạnh của bản thân và làm thọt khả năng tăng tiến sức mạnh của rừng đối phương. Và cũng đừng quên kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hắc ám hay dơi thủ vệ để gia tăng lợi thế về lượng vàng và kinh nghiệm so với đối phương.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Rourke

Về giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của Rourke sẽ có đôi chút suy giảm nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của Rourke. Đây sẽ là thời điểm bạn cần phải bình tĩnh và tự tin hơn với Rourke để thực hiện combo chiêu thức sao cho chuẩn xác nhất.
Tốt nhất là nên ẩn nấp và rình rập nhiều hơn ở các bụi cỏ nơi tướng team địch hay qua lại để chờ đợi sơ hở và tìm cách bắt lẻ tướng địch.
Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn là tà thần và rồng bạo chúa để kịp thời kêu gọi đồng đội ăn chúng khi có cơ hội để gia tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Rourke

Vì Rourke không thể lướt vượt địa hình nên hãy liên tục sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để cơ động hơn trong quá trình di chuyển để dọn lính, quái rừng giúp tăng tiến sức mạnh nhanh hơn.
Rourke sẽ gây sát thương mạnh nhất khi áp sát được gần mục tiêu, vì vậy hãy cố gắng áp sát mục tiêu nhiều nhất có thể để gây ra sát thương tối đa.
Chiêu cuối của Rourke rất mạnh để outplay các hiệu ứng khống chế hoặc sát thương của đối phương, hãy sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng khi đối đầu.

Rourke có khả năng băng cắt giao tranh mạnh mẽ, vậy nên các đồng minh tốt nhất sẽ là các vị tướng có khả năng mở giao tranhkhống chế diện rộng như: MalochBaldumOrmarr,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Rourke

Điểm mạnh:

 • Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với toàn bộ các vị tướng còn lại trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương. Vì thế nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa.
 • Nội tại của Rourke mang lại khả năng làm giảm giáp đối phương sẽ cực kỳ có lợi để đối đầu với những vị tướng có khả năng chống chịu sát thương tốt.
 • Chiêu 1 mang lại cho Rourke khả năng gây sát thương cực kỳ lớn cùng khả năng bứt tốc dể di chuyển hoặc tiếp cận mục tiêu tốt hơn.
 • Với lướt đến từ chiêu 2 sẽ giúp Rourke có khả năng chọn vị trí và tiếp cận hoặt có thể tẩu thoát khi gặp nguy hiểm tốt hơn, ngoài ra với hiệu ứng đầy lùi từ chiêu thức này cũng sẽ giúp cho Rourke hạn chế bị đối phương tiếp cận.
 • Chiêu cuối sẽ cho phép Rourke loại bỏ tất cả các trạng thái khống chế kèm theo tăng giáp và công vật lý. Đây sẽ là chiêu thức giúp Rourke dễ dàng áp sát kẻ địch và băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh.

Điểm yếu:

 • Điểm mạnh của Rourke là áp sát đánh ở cự ly gần, vậy nên chắc chắn điểm yếu sẽ là đánh xa, vì vậy khả năng gây sát thương ở cự ly xa của Rourke sẽ rất thấp.
 • Khi chiêu cuối kết tác dụng, Rourke sẽ không còn quá mạnh trong giao tranh tổng, kèm với lượng máu tối đa của vị tướng này cũng khá thấp vì thế sẽ dễ dàng bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.
 • Mặc dù bộ chiêu thức giúp tăng tốc chạy và lướt nhưng Rourke vẫn là một vị tướng kém cơ động vì kỹ năng lướt của Rourke không thể vượt địa hình.

8.Mẹo khắc chế Rourke

Mẹo khắc chế Rourke
 • Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc những vị tướng thả diều tốt sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu cho Rourke như: HayateCaphenyViolet,…
 • Lựa chọn đội hình mạnh ở đầu game để tiến hành ép rừng, nếu Rourke bị thọt sẽ trở nên vô tác dụng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Rourke mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Rourke , bảng ngọc và phù hiệu cho Rourke một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Rourke!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button