Liên Minh Huyền Thoại

Mordekaiser mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Mordekaiser mới

Mordekaiser mùa 12, một pháp sư chày cối có khả năng Solo đường cực kỳ ấn tượng nên không khó để các bạn bắt gặp vị tướng này trong những trận leo Rank xếp hạng. Với bản chất của một pháp sư, nhưng thiên về khả năng chống chịu và càng lướt trong giao tranh nên khi lên đồ Mordekaiser mọi người nên kết hợp giữa các món trang bị tăng SMPT và chống chịu cho vị tướng này. Cùng với đó, bảng ngọc Mordekaiser nhánh chinh phục sẽ mang đến sự cứng cáp hơn cho pháp sư này trong suốt giai đoạn đi đường của mình.

Và nếu các bạn muốn chơi Mordekaiser ở mùa giải này, thì có thể tham khảo qua hướng dẫn của Dohigaming.com ở bên dưới nhé.

Mordekaiser Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

mordekaiser 30

Bảng ngọc bổ trợ Mordekaiser

Bảng ngọc bổ trợ Mordekaiser: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là nhánh ngọc giúp Mordekaiser đi đường cực kỳ khỏe.

mordekaiser 1

Tham khảo những bảng ngọc Miss Fortune mạnh nhất

Phép bổ trợ Mordekaiser

mordekaiser 2
 • Tốc biến + dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ cần cho Mordekaiser khi đi đường.

Thứ tự nâng kỹ năng Mordekaiser

mordekaiser 3
 • Đối với Mordekaiser, khi anh em chơi vị tướng này có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng: Q > E > W

Cách lên đồ Mordekaiser

Trang bị khởi đầu

mordekaiser 4

Trang bị chính

mordekaiser 5

Trang bị tùy chọn

mordekaiser 6

Giày

mordekaiser 7

Cách lên đồ Mordekaiser AP: SMPT + xuyên kháng phép

mordekaiser 8

Hoặc

mordekaiser 9
 • Mordekaiser là một mẫu đấu sĩ, nhưng các bộ kỹ năng của vị tướng này có khả năng gây lên đối thủ một lượng sát thương phép rất lớn. Nên khi lên đồ Mordekaiser, thì Dohigaming sẽ tập trung vào các món trang bị thiên về SMPT + chống chịu là chính.
 • Bởi Mordekaiser, là mẫu tướng cận chiến nên khi cần phải áp sát đối thủ thì mới có thể gây được sát thương nên khi lên trang bị cho Mordekaiser chúng ta cần phải quan tâm đến các món trang bị chống chịu.

Những cách lên đồ Master Yi Rừng mạnh nhất mùa giải này

Kỹ năng Mordekaiser

mordekaiser 10

Nội tại – Người sắt

 • Một số phần trăm sát thương gây ra từ các kỹ năng được chuyển hóa thành một lớp giáp tạm thời, hấp thụ sát thương trúng phải.
mordekaiser 11

Kỹ năng [Q] – Chùy bay

 • Chùy vung mạnh trúng đến 3 mục tiêu xung quanh gây sát thương. Nếu con mồi chỉ có đơn lẻ thì gánh chịu lượng sát thương lớn hơn. Cú tiếp theo gây 80/110/140/170/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép nếu 3 mục tiêu. Gây 132/181.5/231/280.5/330 (+165% sát thương vật lí cộng thêm) (+66% sức mạnh phép thuật) sát thương với một mục tiêu.
mordekaiser 12

Kỹ năng [W] – Giáp kim loại

 • Tạo đám mây kim loại bao phủ đồng minh trong 6 giây. Tăng giáp và kháng phép của họ thêm 10/15/20/25/30 và gây 24/38/52/66/80 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây kẻ địch.
mordekaiser 13

Kỹ năng [E] – Sức hút hủy diệt

 • Gây 70/115/160/205/250 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Tác dụng theo hình nón.
mordekaiser 14

Kỹ năng [R] – Bắt hồn

 • Nguyền rủa con mồi. Đánh cắp 24/29/34 (+4% sức mạnh phép thuật)% Máu tối đa của mục tiêu. Nếu mục tiêu chết khi trong thời gian hiệu lực của lời nguyền, linh hồn của họ sẽ bị nô lệ hóa và thành trợ thủ của Mordekaiser trong 30 giây.

Khắc chế Mordekaiser

Mordekaiser mạnh hơn

mordekaiser 15

Mordekaiser yếu hơn

mordekaiser 16

Cách chơi Mordekaiser

Khi chơi Mordekaiser, thì anh em có thể tham khảo qua:

 • Đầu game là khoảng thời gian mà, Mordekaiser không quá mạnh mà nhất là các đối thủ đường trên như Darius, Camille, Fiora… đầu game khá mạnh nên các bạn cần ôm trụ Farm là chính để tránh thọt về cấp độ cũng như trang bị.
 • 2 kỹ năng E, W giúp Mordekaiser hồi phục khá tốt nên mọi người có thể tận dụng để ở lại đường lâu nhất có thể.
 • Càng về cuối game, khi có những trang bị cần thiết cho mình thì việc Mordekaiser cân 1 hay 2 đối thủ là điều gì đó không hề quá khó khăn. Đặc biệt, với kỹ năng R, Mordekaiser có thể bắt chết bất kỳ một đối thủ nào mà mình mong muốn.

Mordekaiser Montage: Những pha xử lý Mordekaiser hay nhất

Cách chơi Mordekaiser hiệu quả trong LMHT

Học cách sử dụng Mordekaiser leo Rank LOL

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Mordekaiser, những ai có ý định chơi vị pháp sư đa năng này có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LMHT nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button