Liên Minh Huyền Thoại

Thresh mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Thresh mới nhất

Thresh mùa 12, một hỗ trợ gắng liền với thánh kéo Madlife một trong những hỗ trợ từng làm nên tên tuổi của mình với vị tướng này trong những mùa giải trước. Với bộ kỹ năng của Thresh, có thể bắt lấy đối thủ và giúp một đối thủ ở từ xa lao đến tấn công, hoặc rút lui khỏi giao tranh một cách an toàn. Cùng với mùa giải mới này, các lên đồ Thresh cũng đa dạng hơn bao giờ hết với các món trang bị thiên về khả năng bảo vệ đồng đội của mình.

Một cập nhật thú vị, ở bảng ngọc Thresh đó chính là khả năng giúp cho Support này cứng cáp hơn khi đi đường. Tuy nhiên, để chơi Thresh thật tốt thì mọi người nên tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com ngay nhé!

Build Thresh mùa 12

Vai trò: Support

Vị trí: Bot

Độ khó: Khó chơi

thresh 30

Bảng ngọc bổ trợ Thresh

Bảng ngọc bổ trợ Thresh: Kiên định + Cảm hứng => Là bảng ngọc giúp Thresh đi hỗ trợ cực kỳ khỏe ở khu vực đường dưới trong mùa giải này.

Xem thêm: Bảng ngọc Teemo mạnh nhất mùa này

thresh 1

Phép bổ trợ Thresh

thresh 2
 • Tốc biến + Hồi máu: Đây là  2 phép bổ trợ tối ưu nhất cho Thresh khi đi hỗ trợ trong mùa giải này.

Thứ tự nâng kỹ năng Thresh

thresh 3
 • Khi chơi Thresh, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp độ cho vị tướng này như sau: E > Q > W.

Cách lên đồ Thresh

Nếu chơi Thresh ở mùa này, thì các bạn có thể áp dụng cách lên đồ ở vị trí hỗ trợ, AD như mình chia sẻ bên dưới thử nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Taric mạnh nhất mùa này

Trang bị khởi đầu

thresh 4

Trang bị chính

thresh 5

Trang bị tùy chọn

thresh 6

Giày

thresh 7

Cách lên đồ Thresh SP Tank giáp + chống chịu mạnh nhất

thresh 8

Hoặc

thresh 9

Cách Build trang bị STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho Thresh AD

thresh 10
 • Thresh thuần túy là một hỗ trợ, thiên về khả năng bảo vệ và Cover cho đồng đội là chính nên khi Build trang bị cho vị tướng này mình sẽ tập trung tối đa vào các món đồ thiên về khả năng chống chịu + hồi phục cho bản thân của vị tướng này.
 • Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn chơi Thresh theo phong cách xạ thủ thì có thể tham khảo qua cách lên đồ của Dohigaming.com ở trên thử nhé.

Kỹ năng Thresh

thresh 11

Nội Tại – Đọa Đầy

 • Cai Ngục Xiềng Xích có khả năng thu thập linh hồn của những mục tiêu địch gục ngã xun quanh hắn. Năng lượng linh hồn này giúp hắn có thêm giáp và sức mạnh phép.
thresh 12

Kỹ năng [Q] – Án Tử

 • Kỹ năng làm nên hình ảnh của Cai Ngục Xiềng Xích, hắn trói nạn nhân bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía mình, tái kích hoạt kỹ năng sẽ giúp hắn lao về phía kẻ địch.
thresh 13

Kỹ năng [W] – Con Đường Tăm Tối

 • Cai Ngục Xiềng Xích ném ra lồng đèn giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi sát thương, đồng minh có thể nhấp chuột vào lồng đèn để lướt về phía hắn.
thresh 14

Kỹ năng [E] – Lưỡi Hái Xoáy

 • Nội tại của kỹ năng này giúp đòn đánh thường của Cai Ngục Xiềng Xích gây thêm sát thương phép, kích hoạt nó giúp hắn gây sát thương phép theo đường thẳng, đẩy kẻ địch ra theo hướng chiêu và làm chậm chúng.
thresh 15

Kỹ năng [R] – Đóng Hộp

 • Cai Ngục Xiềng Xích dựng lên nhứng bức tường ngục tù, thứ sẽ gây sát thương và làm chậm đối phương nếu chúng bị phá vỡ.

Khắc chế Thresh

Khi đối đầu với vị tướng này, các bạn có thể xem qua cách chọn tướng khắc chế Thresh như mình chia sẻ ngay bên dưới.

Thresh mạnh hơn

thresh 16

Thresh yếu hơn

thresh 17

Cách chơi Thresh

Để có thể chơi tốt Thresh ở vị trí hỗ trợ, thì anh em cần:

 • Nếu các bạn, không phải đối đầu với các hỗ trợ thiên về khả năng cấu rỉa như Zyra, Soraka, Lux… thì với kỹ năng Án tử của Thresh ở đầu trận đấu nếu các bạn sử dụng chuẩn xác thì các bạn sẽ gây nên một áp lực rất lớn lên đối thủ.
 • Khi chơi Thresh, Dohigaming sẽ áp dụng lối chơi hổ báo cực kỳ bởi ở giai đoạn đầu thì ít có cặp đôi nào có thể vượt qua được ngưỡng sức mạnh của Thresh. Đặc biệt, nếu các bạn đánh cặp cùng Draven, Caitlyn…. thì có thể áp đặt lối chơi ngay lên đối thủ ở giai đoạn đầu.
 • Chú ý cắm mắt quan sát, tránh các tình huống bị úp sọt từ đối thủ.
 • Trong giao tranh tổng, sử dụng các kỹ năng của Thresh cho thật chuẩn nhằm bắt chết được nguồn sát thương chính của đối thủ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội trong giao tranh.

Cách chơi Thresh mùa 12 như cao thủ

Thresh Montage: Những pha xử lý Thresh hay nhất

Video mãn nhãn với các pha xử lý Thresh của Madlife

Học cách chơi và Combo Thresh hiệu quả nhất

Ở trên là những chia sẻ về hướng dẫn cách chơi Thresh của Dohigaming.com, những ai yêu thích mẫu tướng hỗ trợ cực mạnh này có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LOL nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button