Liên Minh Huyền Thoại

Volibear mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Volibear mới nhất

Volibear mùa 12, một đấu sĩ Tanker đang được khá nhiều anh em game thủ sử dụng ở những trận leo rank xếp hạng, hoặc những giải đấu quan trọng. Với lối chơi đơn giản, không quá cầu kỳ và cách lên đồ Volibear cũng dễ dàng trong việc lựa chọn các trang bị nhưng vẫn giúp cho đấu sĩ này có khả năng phát huy hết sức mạnh của mình trong mùa giải mới này. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Volibear được làm mới rất hợp với meta hiện tại nên chú gấu này có xu hướng hoạt động khá rộng với vai trò của một Support, Rừng hoặc Top đều khá ổn.

Và để chơi tốt Volibear, thì mọi người có thể tham khảo qua những hướng dẫn của Dohigaming.com ngay bên dưới để áp dụng khi leo Rank nhé.

Volibear Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Rừng, Support

Độ khó: Trung  bình

volibear 30

Bảng ngọc bổ trợ Volibear

Bảng ngọc bổ trợ Volibear: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc nhằm giúp Volibear đi Top cứng cáp và có khả năng hồi phục tốt hơn.

volibear 1

Bảng ngọc bổ trợ Volibear: Áp đảo + Cảm hứng => Được dùng khi chơi Volibear ở vị trí đi rừng.

volibear 2

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ Vladimir mới được làm lại

Phép bổ trợ Volibear

volibear 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ được dùng nhiều khi chơi Volibear ở vị trí đường trên.

Thứ tự nâng kỹ năng theo cấp Volibear

volibear 4
 • Đới với việc nâng kỹ năng theo cấp cho Volibear, thì mọi người có thể tham khảo qua: E > Q > W

Cách lên đồ Volibear

Trang bị khởi đầu

volibear 5

Trang bị chính

volibear 6

Trang bị tùy chọn

volibear 7

Giày

volibear 8

Cách lên đồ cho Volibear đi Top chống chịu + hồi phục

volibear 9

Tham khảo thêm

volibear 10

Cách Build trang bị Volibear Rừng mạnh nhất

volibear 11

Hay

volibear 12

Cách lên đồ cho Volibear SP chuẩn nhất mùa này

volibear 13

Hay

volibear 14
 • Đối với một mẫu tướng đấu sĩ như Volibear, thì theo Dohigaming thấy những món trang bị thiên về khả năng chống chịu + hồi phục cho bản thân vị tướng này là khá phù hợp. Bởi, khi chơi Volibear mục đích chúng ta sẽ biến chú gấu này thành người mở ra các giao tranh và là nguồn hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh là chính.

Tham khảo cách lên đồ Vladimir ở mùa giải này

Kỹ năng Volibear

volibear 15

Nội Tại – Bão Tố Cuồng Nộ

 • Đòn đánh của con gấu điên này được gia tăng thêm tốc độ đánh và khi đủ cộng dồn thì đòn đánh thường của nó phóng ra những tia sét, lan ra những mục tiêu xung quanh.
volibear 16

Kỹ năng [Q] – Sấm Động

 • Bão Tố Cuồng Nộ được gia tăng tốc độ di chuyển khi tiến về đối thủ, đòn đánh tiếp theo của hắn gây sát thương và làm choáng mục tiêu.
volibear 17

Kỹ năng [W] – Cắn Xé Điên Cuồng

 • Bão Tố Cuồng Nộ gây sát thương và đánh dấu kẻ địch, tái sử dụng kỹ năng này lên mục tiêu đã bị đánh dấu, Bão Tố Cuồng Nộ được hồi máu và tăng sát thương.
volibear 18

Kỹ năng [E] – Gọi Bão

 • Bão Tố Cuồng Nộ triệu hồi một cơn bão sét ở vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, Bão Tố Cuồng Nộ nhận thêm lá chắn nếu đứng trong vùng đó.
volibear 19

Kỹ năng [R] – Lôi Thần

 • Bão Tố Cuồng Nộ nhảy đến một vị trí chỉ định, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, Bão Tố Cuồng Nộ cũng được tăng tốc độ hồi máu khi sử dụng chiêu này. Ấn tượng hơn, khi nhảy vào trụ địch, Bão Tố Cuồng Nộ có thể vô hiệu hoá chúng.

Khắc chế Volibear

Volibear mạnh hơn

volibear 20

Volibear yếu hơn

volibear 21

Cách chơi Volibear

Đối với Volibear mới làm lại, khi chơi anh em cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Volibear khá mạnh trong việc trao đổi chiêu thức với khả năng tạo giáp từ bộ kỹ năng chính vì thế khi đối đầu với những mẫu tướng như Poppy, Irelia, Garen… thì các bạn hoàn toàn thoải mái trong việc đẩy đường mà không ngán bất kỳ đối thủ nào.
 • Khi đã có đủ cấp độ, cùng một số trang bị trấn phái cho vị tướng này thì Volibear hoàn toàn có thể lao lên tấn công hay hỗ trợ cùng rừng tạo ra các tình huống gank hợp lý để có thể kết thúc được đối thủ.
 • Trong giao tranh tổng, anh em nên mở chiêu cuối trước khi lao vào giao tranh vì nó sẽ giúp cho mọi người gia tăng sức chống chịu và khả năng càng lướt của vị tướng này.

Volibear Montage: Những pha xử lý Volibear hay nhất

Xem video cách chơi Volibear của các thủ để mọi người học hỏi

Học combo Volibear mới làm lại

Ở trên là những chia sẻ về cách chơi Volibear, được đánh giá là một mẫu đấu sĩ mạnh trong khâu đẩy đường nên mọi người có thể sử dụng để leo Rank LOL ở mùa giải này là cực kỳ hợp lý.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button