Liên Minh Huyền Thoại

Gragas mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Gragas MỚI nhất

Gragas mùa 12, một pháp sư đa năng với nhiều vị trí chơi trong đội hình như Rừng, Mid, Top thì vị tướng này đều có khả năng phát huy tối đa sức mạnh của mình. Với cách lên đồ Gragas đa dạng, nếu các bạn muốn chơi với phong cách của một pháp sư thì mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép là chính. Hoặc với các món trang bị thiên về giáp, kháng phép giúp Gragas cưng cáp và càng lướt tốt hơn với vai trò của một tanker.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Gragas trong mùa giải này được chỉnh sửa khá nhiều để giúp cho vị tướng này đi đường khỏe hơn mà mọi người có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com đã chia sẻ ở dưới.

Gragas Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Trung bình

gragas 30

Bảng ngọc bổ trợ Gragas

Bảng ngọc bổ trợ Gragas: Áp đảo + Cảm hứng => Là bảng ngọc chuyên dụng giúp cho Gragas khỏe hơn khi đi Rừng.

gragas 1

Bảng ngọc bổ trợ Gragas: Pháp thuật + Cảm hứng => Bảng ngọc dành riêng cho Gragas khi đi Top, Mid.

gragas 2

Tham khảo qua, những bảng ngọc Gnar mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Gragas

gragas 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng chuyên dụng. Khi chơi Gragas ở Top, Mid thì có thể tham khảo qua Dịch chuyển hoặc Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Gragas

gragas 4
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Gragas, thì Dohigaming sẽ nâng theo: Q > W > E.

Cách lên đồ Gragas

Trang bị khởi đầu

gragas 5

Trang bị chính

gragas 6

Trang bị tùy chọn

gragas 7

Giày

gragas 8

Full các trang bị phép thuật cho Gragas đi Rừng

gragas 9

Hoặc

gragas 10

Cách lên đồ cho Gragas đi Top, Mid chuẩn nhất

gragas 11
 • Khi lên các trang bị cho Gragas, có dù bất kỳ vị trí nào thì vốn là một pháp sư nên Dohigaming sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho Gragas.
 • Vốn là tướng có khả năng sốc sát thương như Annie, Leblanc, Nidalee… nên các trang bị trên sẽ giúp cho Gragas phát huy tối đa sức mạnh và bản năng vốn có của mình.
 • Với đồng hồ cát, sẽ giúp Gragas an toàn hơn với những pha lao vào của mình.

Kỹ năng Gragas

gragas 12

Nội Tại – Giờ Khuyến Mãi

 • Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Gã Bợm Rượu tự thấy hài lòng với bản thân và thưởng cho mình một nốc rượu lớn, giúp hắn hồi máu.
gragas 13

Kỹ năng [Q] – Lăn Thùng Rượu

 • Gã Bợm Rượu quăng một bình rượu đến vị trí chỉ định, bình rượu này phát nổ khi tái kích hoạt kỹ năng hoặc sau 4 giây, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.
gragas 14

Kỹ năng [W] – Say Quá Hoá Cuồng

 • Máu hung hăng trong người Gã Bợm Rượu được kích hoạt sau khi hắn nốc bình rượu trong 1 giây, cú đánh tiếp theo gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh, còn Gã Bợm Rượu thì được giảm sát thương phải gánh.
gragas 15

Kỹ năng [E] – Lăn Bụng

 • Gã Bợm Rượu lao đến vị trí đã chọn, lấy bụng đập vào kẻ địch, gây sát thương và làm choáng chúng.
gragas 16

Kỹ năng [R] – Thùng Rượu Nổ

 • Gã Bợm Rượu quăng đi thùng rượu đến vị trí của mục tiêu, thứ phát nổ ngay khi tiếp xúc, gây sát thương và hất văng kẻ địch chung quanh.

Khắc chế Gragas

Gragas mạnh hơn

gragas 17
Gragas yếu hơn

gragas 18

Cách chơi Gragas

 • Ở giai đoạn đầu, Gragas dọn rừng khá chậm chạp nên các bạn hãy tập trung farm ở các bãi quái để có được những Level cao hơn.
 • Sau khi đã có đủ 3 kỹ năng, thì hỗ trợ gank ở các ví trí khác bởi kỹ năng Lăn bụng của Gragas gây choáng hỗ trợ gank khá là tốt.
 • Giai đoạn cuối trận đấu, kỹ năng R của Gragas có gây ra một lượng lớn sát thương nên khi giao tranh tổng hãy cố thực hiện kỹ năng đó thật chính xác.
 • Gragas có khả năng sốc sát thương tốt, nên hãy ẩn nấp để chờ cô hôi tiêu diệt các xạ thủ kém cơ động như Jinx, Jhin… để lấy lợi thế cho đồng đội

Các pha xử lý hay của Gragas

Hướng dẫn leo Rank lol nhanh bằng Gragas

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Gragas, Dohigaming.com hy vọng rằng mọi người sẽ có được những kiến thức hữu ích nhất khi chơi vị tướng pháp sư này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button