Liên Minh Huyền Thoại

Qiyana mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Qiyana mới nhất

Qiyana mùa 12, một trong những sát thủ có khả năng đi đường đa năng khi có thể phát huy hết sức mạnh của mình ở vị trí đi Rừng, Top hoặc Mid đều rất tốt. Với khả năng dồn sát thương tốt, nên cách lên đồ Qiyana cũng khá đơn giản khi chúng ta chỉ cần tập trung tối đa vào những món trang bị gây sát thương, chí mạng là chính. Đi cùng với đó, bảng ngọc Qiyana với nhánh Áp đảo nó sẽ tối ưu hóa lượng sát thương mà sát thủ này gây ra lên đối thủ nên chúng ta thường thấy cô nàng này chỉ cần thực hiện đủ bộ Combo của mình là đối thủ lên bảng đếm số.

Tuy nhiên để chơi Qiyana tốt, thì mọi người cần phải tham khảo qua những chia sẻ của Dohigaming.com ở bên dưới trước đã nhé.

Qiyana Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Khó chơi

qiyana 30

Bảng ngọc bổ trợ Qiyana

Bảng ngọc bổ trợ Qiyana: Áp đảo + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc, mà Qiyana sử dụng đi Mid cực kỳ hiệu quả với khả năng cơ động cực cao.

qiyana 1

Bảng ngọc bổ trợ Qiyana: Chuẩn xác + Cảm hứng = >Sử dụng bảng ngọc này cho Qiyana đi rừng cực kỳ mạnh đấy nhé.

qiyana 2

Phép bổ trợ Qiyana

qiyana 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cho Qiyana đi rừng, nếu dùng vị tướng này đi Mid thì có thể tham khảo quan Thiêu đốt nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Qiyana

qiyana 4
 • Với những anh em mới chơi Qiyana, thì có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của Dohigaming: W > Q > E

Cách lên đồ Qiyana

Trang bị khởi đầu

qiyana 5

Trang bị chính

qiyana 6

Trang bị tùy chọn

qiyana 7

Giày

qiyana 8

Full các trang bị Sát lục + STVL + Chí mạng cho Qiyana Rừng

qiyana 9

Hoặc

qiyana 10

Cách lên đồ Qiyana Mid, SP mạnh nhất

qiyana 11

Tham khảo thêm

qiyana 12
 • Qiyana là một sát thủ thực thụ, với bộ kỹ năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ nên để cho vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn Dohigaming sẽ lên tất cả những món trang bị thiên về STVL + Chí mạng + Sát lực nhằm giúp cho Qiyana dồn sát thương chết đối thủ.

Những cách lên đồ Poppy Trâu nhất mùa giải này

Kỹ năng Qiyana

qiyana 13

Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

 • Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên của Nữ Hoàng Nguyên Tố sẽ gây thêm sát thương, nội tại này hồi lại ngay khi Nữ Hoàng Nguyên Tố lấy được nguyên tố mới.
qiyana 14

Kỹ năng [Q] – Nhát Chém Nguyên Tố

 • Nữ Hoàng Nguyên Tố chém về phía trước, gây hiệu ứng theo nguyên tố. Nguyên tố nước sẽ trói chân kẻ địch. Nguyên tố đất sẽ gây thêm sát thương. Nguyên tố thiên nhiên để lạt một vệt tàng hình và gia tăng tốc độ di chuyển.
qiyana 15

Kỹ năng [W] – Mượn Lựa Địa Hình

 • Nữ Hoàng Nguyên Tố chọn một nguyên tố, lao tới và nhận sức mạnh, Nữ Hoàng Nguyên Tố nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương.
qiyana 16

Kỹ năng [E] – Táo Bạo

 • Nữ Hoàng Nguyên Tố lướt tới một khoảng nhất định rồi gây sát thương.
qiyana 17

Kỹ năng [R] – Thế Giới Bùng Nổ

 • Nữ Hoàng Nguyên Tố tạo nên một đợt sóng ma pháp, đẩy lùi kẻ địch, mọi nguyên tố chịu ảnh hưởng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng nạn nhân.

Khắc chế Qiyana

Qiyana mạnh hơn

qiyana 18

Qiyana yếu hơn

qiyana 19

Cách chơi Qiyana

Khi chơi Qiyana, anh em cần chú ý:

 • Gần đây, Qiyana trở thành một đối trọng thực sự của những mẫu tướng đi rừng như Shaco, Olaf, Gragas… bởi khả năng bùng nổ sát thường và khả năng đi rừng cực kỳ cơ động.
 • Giai đoạn đầu, mình nghĩ rằng mọi người hãy tập trung Farm các bãi quái rừng nhằm giúp cho Qiyana đạt được những cấp độ và có được các trang bị mà mình mong muốn.
 • Nhờ vào địa hình, việc đi Gank của Qiyana ở các lane cực kỳ dễ dàng và giúp cho sát thủ này có thể bùng nổ sức mạnh một cách ghê gớm nhất.
 • Với khả năng dồn sát thương tốt, Qiyana là cơn ác mộng thật sự với những mẫu xạ thủ kèm cơ động như Jhin, Jinx… hãy tập trung sát thương vào các mục tiêu này để lấy lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.

Qiyana Montage: Những pha xử lý Qiyana hay nhất

Hướng dẫn cách chơi Qiyana với các cao thủ Hàn Quốc

Học Combo Qiyana đơn giản nhất

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Qiyana, Dohigaming.com nghĩ rằng đây là một mẫu sát thủ thích hợp để anh em sử dụng khi chơi LOL đấy nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button