Liên Minh Huyền Thoại

Quinn mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Quinn mới nhất

Quinn mùa 12, tham khảo qua hướng dẫn cách chơi và lên đồ Full sát lực, chí mạng cho Quinn Top, Mid, Rừng. Quinn Guide, cách tăng bảng ngọc bổ trợ mới làm lại cho tướng Quinn tại Dohigaming.

Quinn Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

quinn 30

Bảng ngọc bổ trợ Quinn

Bảng ngọc bổ trợ Quinn: Chuẩn xác + áp đảo => Đây là bảng ngọc, giúp cho Quinn đi đường cực kỳ khỏe và có khả năng sốc sát thương cực kỳ tốt.

quinn 1

Một số bảng ngọc bổ trợ Qiyana mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Quinn

quinn 2
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Với kỹ năng R Quinn trở lại đường rất nhanh, nên mình sẽ chọn thiêu đốt nhằm gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng Quinn

quinn 3
 • Đối với Quinn, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng Quinn như Dohigaming: Q > E > W

Cách lên đồ Quinn

Trang bị khởi đầu

quinn 4

Trang bị chính

quinn 5

Trang bị tùy chọn

quinn 6

Giày

quinn 7

Cách lên đồ Full chí mạng + Tốc độ đánh + STVL cho Quinn Top, Mid

quinn 8

Tham khảo thêm

quinn 9

Cách Build trang bị Quinn đi rừng mạnh nhất

quinn 10

Hoặc

quinn 11
 • Như mình có nói ở đầu bài, Quinn là mẫu tướng gần giống với một sát thủ thực thụ nên mình sẽ tập trung lên các món trang bị thiên về sốc sát thương như STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho vị tướng này.
 • Khi chơi Quinn đi Rừng, đòi hỏi có sự cứng cáp hơn 1 tý thì mọi người hãy trang bị những món đồ thiên về giáp nhằm giúp cho Quinn cứng cáp hơn khi đối đầu với những tướng đi rừng khác.

Kỹ năng Quinn

quinn 12

Nội tại

 • Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu kẻ địch trong thoáng chốc. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.
quinn 13

Kỹ năng [Q] – Ưng kích

 • Valor sà xuống và công kích kẻ địch đầu tiên trên đường bay thẳng của nó. Tất cả kẻ địch cạnh đó chịu 70/110/150/190/230 (+65% sát thương vật lý cộng thêm) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí. Đồng thời chúng bị mù trong 1.5 giây.
quinn 14

Kỹ năng [W] – Ưng nhãn

 • Tấn công một đơn vị Tiêu Điểm sẽ tăng cho tướng của bạn thêm 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh và 20/30/40/50/60 Tốc độ Di chuyển trong 3 giây
quinn 15

Kỹ năng [E] – Đột kích

 • Gây 40/70/100/130/160 (+20% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí và làm chậm tốc độ di chuyển kẻ địch đi 50% và giảm dần sau 2 giây.
quinn 16

Kỹ năng [R] – Xa luân chiến

 • Valor bay đến thế chỗ Quinn. Khi sẵn sàng, Quinn quay lại tung chiêu Oanh tạc gây từ 100/150/200 (+50% sát thương vật lý cộng thêm) đến 200/300/400 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí lên khu vực khá rộng.

Khắc chế Quinn

Quinn mạnh hơn

quinn 17

Quinn yếu hơn

quinn 18

Cách chơi Quinn

Khi dùng Quinn để leo Rank LOL ở đường trên, thì mọi người cần:

 • Có thể nói, trong các kèo đi đường thì Quinn là mẫu tướng cực mạnh và dường như là khắc tinh với hầu hết các tướng đi đường trên khác. Với các mẫu tướng như Fiora, Darius, Garen… thì cô nàng này dường như sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn.
 • Ngoài việc cắm mắt tăng khả năng quan sát, thì kỹ năng W của Quinn có khả năng phát hiện ra kẻ dịch nhằm tránh các tình huống bị gank bất ngờ từ rừng đối phương.
 • Cầm Quinn trong tay, thì đội hình của các bạn sẽ có 2 xạ thủ đích thực trong game.
 • Quinn có khả năng dồn sát thương cực kỳ kinh dị, nên mọi người hãy tổ chức bắt lẻ đối thủ nhằm tạo lợi thế cho đồng đội khi giao tranh tổng.

Quinn Montage: Những pha xử lý Quinn hay nhất

Hướng dẫn cách chơi Quinn dồn sát thương cực hay

Học cách Combo Quinn hiệu quả nhất

Với những hướng dẫn cách chơi Quinn, những ai yêu thích vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt này có thể tham khảo để sử dụng khi chơi LMHT.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button