Liên Minh Huyền Thoại

Rek’Sai mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Rek’Sai mới nhất

Rek’Sai mùa 12, một đấu sĩ bị lãng quên trên đấu trường công lý ở những mùa giải trước những đến với mùa giải này chính là thời điểm mà vị tướng này trở thành con quái vật đi rừng. Với những cập nhật mới của bảng ngọc Rek’Sai, phù hợp hơn với nhánh ngọc mưa kiếm giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình khi hỗ trợ gank hoặc đấu tay đôi với các vị tướng khác.

Cùng với đó, cách lên đồ Rek’Sai cũng đa dạng hơn với những món trang bị gia tăng lượng sát thương cùng chống chịu hoàn toàn khác hẳn so với mùa trước. Và mọi người quan tâm đến Rek’Sai, thì có thể tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Rek’Sai Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Khó chơi

reksai 30

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai: Áp đảo + Pháp thuật => Đây là bảng ngọc giúp Rek’Sai dồn sát thương cực tốt khi lao vào đối thủ.

reksai 1

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai: Chuẩn xác + Pháp thuật => anh em có thể tham khảo qua nhánh ngọc này khi dùng Rek’Sai đi Mid, Top.

reksai 2

Một số bảng ngọc Rammus trâu nhất mùa này

Phép bổ trợ Rek’Sai

reksai 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần cho một tướng đi rừng như Rek’Sai.

Thứ tự nâng kỹ năng Rek’Sai

reksai 4
 • Đối với Rek’Sai, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp như Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Rek’Sai

Trang bị khởi đầu

reksai 5

Trang bị chính

reksai 6

Trang bị tùy chọn

reksai 7

Giày

reksai 8

Full cách lên đồ STVL + Chí mạng cho Rek’Sai Rừng

reksai 9

Hay

reksai 10

Cách Build trang bị Rek’Sai Top, Mid mạnh nhất

reksai 11

Tham khảo thêm

reksai 12
 • Trước đây, ở các mùa giải trước Rek’Sai thường chơi theo phong cách chống chịu là chính nhưng trong mùa giải này Dohigaming sẽ lên đồ cho vị tướng này theo phong cách của một sát thủ thực thụ. Với cách lên đồ Rek’Sai, STVL + Chí mạng để những cú lao vào đối thủ sẽ có nhiều sát thương hơn.
 • Hay các bạn, có thể Build các trang bị cho Rek’Sai theo hướng cổ điển mà mình đã có hướng dẫn ở trên nhé.

Một số cách lên đồ Rakan SP chuẩn nhất

Kỹ năng Rek’Sai

reksai 13

Nội Tại – Cơn Thịnh Nộ Hư Không

 • Những đòn đánh của Nấm Mồ Hư Không khi không ở trạng thái độn thổ giúp gia tăng nộ, lượng nộ này giúp nó hồi lại máu khi độn thổ.
reksai 15

Kỹ năng [Q] Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn mồi

 • Ở dạng độn thổ, con quái vật bắn ra một luồn sóng năng lượng gây sát thương phép và lộ diện con mồi. Ở dạng trồi lên, 3 đòn đánh liên tiếp của Nấm Mồ Hư Không gây thêm sát thương vật lý trên diện rộng.
reksai 16

Kỹ năng [W] – Độn Thổ / Trồi Lên

 • Kỹ năng giúp quái vật tiến vào trạng thái độn thổ, tái kích hoạt kỹ năng, nó sẽ trồi lên hất tung và gây sát thương.
reksai 17

Kỹ năng [E] Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm

 • ở dạng độn thổ, Nấm Mồ Hư Không tạo ra đường hầm hai cửa giúp nó di chuyển nhanh hơn, xuyên qua các vùng địa hình. Ở dạng thường, Nấm Mồ Hư Không ngoạm mục tiêu gây sát thương dựa trên lượng nộ.
reksai 18

Kỹ năng [R] – Tốc Hành Hư Không

 • Nấm Mồ Hư Không đánh dấu mục tiêu bị nó gây sát thương trong 5 giây, sau đó nó chui xuống đất rồi đột ngột nhảy thẳng vào nạn nhân, gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu này.

Khắc chế Rek’Sai

Rek’Sai mạnh hơn

reksai 19

Rek’Sai yếu hơn

reksai 20

Cách chơi Rek’Sai

Đối với anh em mới chơi Rek’Sai đi Rừng, thì cần biết:

 • Xét về chất tướng, thì Rek’Sai vượt trội hoàn toàn hơn so với Diana, Talon, Qiyana… ở khả năng đi rừng cũng như dọn dẹp rừng. Với bộ kỹ năng cơ động của mình, đấu sĩ này có thể hoàn thành xong nhanh phần rừng của mình một cách dễ dàng.
 • Với khả năng ẩn thân của mình, Rek’Sai cực kỳ nhạy bén trong các tình huống hỗ trợ gank ở các đường trong phạm vị đi rừng của mình.
 • Với chiêu cuối của Rek’Sai, vị tướng này có thể khiến bất kỳ một đối thủ nào bốc hơi ngay tức thì với cách lên đồ của một sát thủ mà Dohigaming có hướng dẫn ở trên.

Rek’Sai Montage: Những pha xử lý Rek’Sai hay nhất

Hướng dẫn cách dùng Rek’Sai chuẩn nhất

Học cách Combo Rek’Sai cực hay

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Rek’Sai, những ai hay dùng vị tướng này đi rừng có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LOL hiệu quả nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button