Liên Minh Huyền Thoại

Rell mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Rell mới nhất

Rell mùa 12, một cô nàng Support khá mạnh và hoàn hảo ở khu vực đường dưới với việc mở giao tranh cực kỳ tốt nhờ bộ kỹ năng của mình. Cùng với đó, bảng ngọc Rell với nhánh chính là Kiên định, nó sẽ bổ sung lượng máu cộng thêm và sự cứng cáp hơn cho Tanker này khi tiến hành mở giao tranh hay Cover cho đồng đội. Còn đối với cách lên đồ Rell, thì cũng giống với những Tanker thiên về khả năng càng lướt thì những món đồ gia tăng giáp, kháng phép là lựa chọn hàng đầu cho vị tướng này.

Và để trở thành một hỗ trợ hàng đầu bằng tướng Rell, thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Rell Build mùa 12

Vai trò: Support

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

rell 30

Bảng ngọc bổ trợ Rell

Bảng ngọc bổ trợ Rell: Kiên định + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc, giúp cho Rell SP cực khỏe và có khả năng hồi phục cực kỳ tốt.

rell 1

Một số bảng ngọc Rek’Sai mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Rell

rell 2
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Với phép bổ trợ này, Rell có thể gia tăng thêm lượng sát thương nhằm giúp cho xạ thủ của mình dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Rell

rell 3
 • Đối với Rell, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp độ của Dohigaming như sau: W > E > Q

Cách lên đồ Rell

Trang bị khởi đầu

rell 4

Trang bị chính

rell 5

Trang bị tùy chọn

rell 6

Giày

rell 7

Cách lên đồ Tank, chống chịu + Giáp cho Rell SP

rell 8

Hoặc

rell 9
 • Đối với một đấu sĩ đỡ đòn như Rell, thì anh em có thể tham khảo qua cách lên đồ mà Dohigaming đã gửi cho anh em ở trên. Với nhiệm vụ chính là hút sát thương cho đồng đội, những trang bị cho đấu sĩ này thường thiên về giáp + hồi phục nhằm tạo sự chắc chắn cho Rell khi mở giao tranh cho đồng đội.

Xem qua, cách lên đồ Rammus tại đây mạnh nhất

Kỹ năng Rell

rell 10

Nội tại – Phá Vỡ Khuôn Phép

 • Rell tấn công rất chậm, nhưng tạm thời đánh cắp một phần Giáp và Kháng Phép của mục tiêu, và gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số đã đánh cắp. Thêm vào đó, Rell có thể hút khả năng chống chịu từ nhiều mục tiêu để trở nên vô cùng cứng cáp.
rell 11

Q – Xuyên Tâm Kích

 • Rell đâm về phía trước bằng ngọn thương, phá tất cả các lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu (sát thương giảm sau mục tiêu đầu tiên).
 • Nếu Rell và đồng minh đang được kết nối bởi E – Liên Kết Từ Trường, cô và đồng minh đó sẽ hồi máu với mỗi tướng địch trúng kỹ năng này.
rell 12

W1 – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp

 • (Chỉ có thể sử dụng khi trên ngựa chiến) Rell nhảy lên không trung và biến chiến mã của mình thành một chiến giáp hạng nặng, nhận một lượng lá chắn khổng lồ tồn tại cho đến khi bị hủy hoặc quay trở lại ngựa. Rell có thể sử dụng E – Liên Kết Từ Trường và R – Sức Hút Kinh Hoàng trong khi đang biến hình.
 • Rell được tăng chống chịu, giảm tốc độ di chuyển, và có một giới hạn tốc độ di chuyển khi ở dạng chiến giáp. Sau khi biến hình, kỹ năng này sẽ trở thành Hắc Kim Thuật: Chiến Mã.

W2 – Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

 • (Chỉ cớ thể sử dụng ở dạng chiến giáp) Rell lao về phía trước và biến bộ giáp của mình thành một chiến mã, tăng mạnh tốc độ di chuyển. Trong đòn đánh tiếp theo, cô sẽ lao đến mục tiêu để gây thêm sát thương và hất văng chúng ra sau lưng.
 • Rell được tăng tốc độ di chuyển khi trên ngựa. Sau khi biến hình, kỹ năng này được chuyển thành Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp.
rell 13

E – Liên Kết Từ Trường

 • Rell kết nối với một đồng minh bằng lực từ trường, cho họ thêm Giáp và Kháng Phép khi ở gần.
 • Rell có thể tái kích hoạt kỹ năng này để phá vỡ liên kết, làm choáng kẻ địch xung quanh hoặc ở giữa cô và đồng minh kết nối.
rell 14

R – Sức Hút Kinh Hoàng

 • Rell bùng nổ năng lượng từ trường, giật mạnh tất cả kẻ địch gần đó về phía cô. Sau đó cô tạo ra một trường lực xung quanh bản thân, hút đối thủ xung quanh vào trong vòng một vài giây. Từ trường không ngắt các hành động khác của kẻ địch.

Khắc chế Rell

Rell mạnh hơn

rell 15

Rell yếu hơn

rell 16

Combo Rell

Combo 1

 • E1 > W > Q > R > E2

Combo 2

 • E1 > Tốc Biến > R > W > E2 > Q

Cách chơi Rell

Khi chơi Rell ở vị trí hỗ trợ, thì anh em cần chú ý:

 • Xét về khả năng hút sát thương, Rell được sánh ngang với Alistar, Nautilus, Sejuani… là một trong những đấu sĩ có khả năng chịu đòn cực kỳ tốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu thì các kỹ năng của vị tướng này hồi khá lâu nên mọi người hãy hạn chế lao vào đối thủ mà hãy giúp xạ thủ mình farm 1 cách thoải mái nhất.
 • Khi đã ở giữa trận đấu, Rell cực kỳ mạnh với khả năng phá giáp và hiệu ứng khống chế sẽ giúp cho vị tướng này mở giao tranh cực kỳ tốt.
 • Với khả nâng Buff giáp, Rell là con bài mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ với các hiệu ứng khống chế và khả năng hút sát thương từ đối thủ.

Rell Montage: Những pha xử lý Rell hay

Hướng dẫn cách chơi Rell hiệu quả nhất

Tham khảo cách Combo Rell toàn tập

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Rell, một trong những đấu sĩ đỡ đòn cực kỳ trâu bò cho anh em tham khảo để chơi LMHT hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button