Liên Minh Huyền Thoại

Seraphine mùa 12: Bảng ngọc, cách lên đồ Seraphine MẠNH nhất

Seraphine mùa 12, với thân hình mãnh mai nhưng cô nàng này lại chứa một sức mạnh tiềm tàng với khả năng bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt và mở giao tranh, rút lui khá ổn với chiêu cuối của mình. Với khả năng chơi ở đường giữa như một pháp sư, hoặc hỗ trợ ở đường dưới nên cách lên đồ Seraphine thường tập trung vào những món trang bị gia tăng khả năng Buff và gây sát thương phép.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Seraphine cũng có khá nhiều thay đổi mang đến lợi thế cho cô nàng này mà mọi người cần chú ý qua bài viết bên dưới của Dohigaming.com.

Seraphine Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: Dễ chơi

seraphine 30

Bảng ngọc bổ trợ Seraphine

Bảng ngọc bổ trợ Seraphine: Kiên định + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc cho Seraphine SP chuyên dụng, với khả năng hồi phục cực kỳ ấn tượng cho cô nàng này.

seraphine 1

Bảng ngọc bổ trợ Seraphine: Pháp thuật + Cảm hứng => Sử dụng khi Seraphine đi đường giữa với vai trò là một pháp sư.

seraphine 2

Tham khảo qua những bảng ngọc Senna mới được làm lại

Phép bổ trợ Seraphine

seraphine 3
 • Tốc biến + Kiệt sức: Đây là 2 phép bổ trợ tối ưu cho Seraphine SP, tuy nhiên khi đi đường giữa thì mọi người có thể thay thế thành Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Seraphine

seraphine 4
 • Đối với Seraphine, khi nâng kỹ năng theo cấp độ thì mọi người có thể tham khảo: Q > E > W

Cách lên đồ Seraphine

Trang bị khởi đầu

seraphine 5

Trang bị chính

seraphine 6

Trang bị tùy chọn

seraphine 7

Giày

seraphine 8

Hướng dẫn cách lên đồ Seraphine SP mạnh nhất

seraphine 9

Hoặc

seraphine 10

Cách Build trang bị SMPT + Xuyên kháng phép cho Seraphine AP Mid

seraphine 11

Hay

seraphine 12
 • Khá giống vớ các pháp sư hỗ trợ như Zyra, Sona, Soraka… những trang bị cho Seraphine khi đi hỗ trợ đường dưới thường tập trung tối đa vào các món đồ thiên về khả năng Buff và hồi phục là chính.
 • Còn khi lên đồ Seraphine AP đi Mid, thì các đồ thiên về gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép là các trang bị thiết yếu cho cô nàng này.

Xem qua, cách lên đồ Sejuani SP Tank trâu nhất

Kỹ năng Seraphine

seraphine 13

Nội Tại – Nữ Hoàng Sân Khấu

 • Mỗi kỹ năng thứ ba được Ca Sĩ Mộng Mơ thi triển sẽ tạo ra vọng âm, tự động lặp lại kỹ năng 1 lần nữa. Khi sử dụng kỹ năng gần đồng minh, Ca Sĩ Mộng Mơ  tạo ra 1 nốt nhạc gia tăng tầm đánh cơ bản cho bản thân cô và gây thêm sát thương phép
seraphine 14

Kỹ năng [Q] – Nốt Cao

 • Ca Sĩ Mộng Mơ  bắn ra một nốt nhạc tinh khiết, gây sát thương phép theo số máu đã mất của mục tiêu.
seraphine 15

Kỹ năng [W] Thanh Âm Bao Phủ

 • Ca Sĩ Mộng Mơ bao bọc bản thân và đồng minh bằng một ca khúc, gia tăng tốc độ di chuyển và lá chắn, nếu bản thân cô đã có được lá chắn, cô sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh.
seraphine 16

Kỹ năng [E] Đổi Nhịp

 • Ca Sĩ Mộng Mơ  phóng thích sóng âm mạnh mẽ, gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng và làm chậm chúng, những kẻ địch bị làm chậm sau đó sẽ bị trói chân, còn những kẻ địch đã bị trói chân sẽ bị làm choáng.
seraphine 17

Kỹ năng [R] Khúc Ca Lan Toả

 • Ca Sĩ Mộng Mơ phóng ra mị lực của minh tinh, mê hoặc kẻ địch, gây sát thương phép, mọi tướng trúng chiêu kể cả đồng minh đều trở thành một phần của cuộc biểu diễn, nối dài tầm tác dụng của kỹ năng này.

Khắc chế Seraphine

Seraphine mạnh hơn

seraphine 18

Seraphine yếu hơn

seraphine 19

Cách chơi Seraphine

Khi chơi Seraphine, thì mọi người cần chú ý:

 • Đầu game, thì khả năng của cô nàng này chưa thể nào bộc phát hết bởi vì những kỹ năng của vị tướng này hồi khá lâu và bên cạnh đó nó cực kỳ tiêu hao năng lượng. Chính vì thế, ở giai đoạn này thì Seraphine chỉ cần đảo đường và cắm mắt là chính.
 • Seraphine có khả năng hồi phục khá tốt, nên mọi người cần tận dụng tốt lợi thế này.
 • Vào giai đoạn cuối, Seraphine có khả năng hỗ trợ xạ thủ cực kỳ ấn tượng với kỹ năng làm chậm và đây chính là giai đoạn mạnh nhất của vị tướng này.
 • Tuy nhiên, Seraphine vẫn là một tướng máu giấy chứ không phải là một hỗ trợ đỡ đòn như Leona, Shen… mà đâm đầu vào giao tranh nhé. Mà hãy khôn khéo, tìm vị trí thuận lợi để hỗ trợ đồng đội ở giao tranh tổng.

Seraphine Montage: Các pha xử lý Seraphine hay nhất

Leo Rank thần tốc cùng Seraphine hiệu quả nhất

Học cách Combo Seraphine nhanh

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Seraphine, những ai yêu thích cô nàng pháp sư xinh đẹp này có thể tham khảo để sử dụng khi chơi LMHT nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button