Liên Minh Huyền Thoại

Sivir mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Sivir mới nhất

Sivir mùa 12, một nữ xạ thủ đường dưới ra mắt người chơi ngay từ giai đoạn tựa game LMHT mới phát hành và cho dù trải qua biết bao bản cập nhật nhưng cô nàng này vẫn không hề suy giảm về sức mạnh. Không cần quá cầu kỳ về cách chơi, nhưng cô nàng này vẫn phát huy được tối đa sức mạnh của mình khi mọi người lên đồ Sivir đúng cách và chơi đúng với chất tướng của xạ thủ này. Cùng với bảng ngọc Sivir ở mùa giải này, có sự gia tăng đáng kể ở tốc độ đánh giúp cho xạ thủ đường dưới này có thể tăng tối đa khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Sivir mạnh với khả năng mở giao tranh, nhờ chiêu cuối của mình nên mọi người chơi có thể dùng vị tướng này để mở giao tranh all in khá ổn. Và nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo cách chơi của Sivir ngay bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Sivir Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

sivir 30

Bảng ngọc bổ trợ Sivir

Bảng ngọc bổ trợ Sivir: Chuẩn xác + Pháp thuật => Đây là nhánh ngọc, giúp cho Sivir cực kỳ khỏe trong các tình huống giao tranh về cuối game.

sivir 1

Bảng ngọc bổ trợ Sivir: Chuẩn xác + Áp đảo => Nếu anh em muốn, Sivir vừa có tốc độ đánh + khả năng hồi máu thì có thể áp dụng bảng ngọc này.

sivir 2

Một số bảng ngọc bổ trợ Sion mới được cập nhật

Phép bổ trợ Sivir

sivir 3
 • Tốc biến + Hồi máu: Đây là phép bổ trợ không thể nào thay thế cho một xạ thủ như Sivir được.

Thứ tự nâng kỹ năng Sivir

sivir 4
 • Khi chơi Sivir, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng Sivir theo cấp độ như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Sivir

Trang bị khởi đầu

sivir 5

Trang bị chính

sivir 6

Trang bị tùy chọn

sivir 7

Giày

sivir 8

Cách lên đồ thiên về STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho Sivir AD

sivir 9

Hay

sivir 10

Tham khảo thêm

sivir 11
 • Khi chơi Sivir, thì nếu các bạn muốn lên trang bị cho xạ thủ này thì mình nghĩ rằng chỉ có những món đồ thiên về STVL + Tốc độ đánh + Chí mạng là phù hợp nhất với một mẫu xạ thủ như Sivir.
 • Vốn dĩ Sivir rất mỏng cơm, yếu chịu nên mọi người có thể tham khảo qua một số trang bị chống chịu hay Giáp thiên thần cho vị tướng này.

Tham khảo, các cách lên đồ Singed AP đi Top mạnh nhất

Kỹ năng Sivir

sivir 12

Nội Tại – Bước chân uyển chuyển

 • Nữ Chúa Chiến Trường nhận được tốc độ di chuyển lớn khi đuổi theo tấn công tướng đối phương.
sivir 13

Kỹ năng [Q] – Gươm Boomerang

 • Nữ Chúa Chiến Trường phóng thanh thập tự kiếm của mình về phía trước, thứ sẽ quay lại với tay cô một lúc sau đó, đòn đánh này gây sát thương trên cả hai chiều bay.
sivir 14

Kỹ năng [W] – Nảy Bật

 • Những đòn đánh thường của Nữ Chúa Chiến Trường nảy sang những kẻ địch cạnh bên, mọi đòn đánh khi sử dụng kỹ năng này đều có chí mạng.
sivir 15

Kỹ năng [E] – Khiên Chống phép

 • Kỹ năng tự bảo vệ bản thân của Nữ Chúa Chiến Trường, lớp khiên này giúp cô chống lại một kỹ năng của kẻ địch, Nữ Chúa Chiến Trường có hồi lại năng lượng nếu lớp khiên chống được kỹ năng đối phương.
sivir 16

Kỹ năng [R] – Săn Đuổi

 • Nữ Chúa Chiến Trường tăng tốc độ di chuyển cho chính mình và đồng minh, nội tại của kỹ năng này giúp tốc độ đánh của cô khi có Nảy Bật được tăng cao.

Khắc chế Sivir

Sivir mạnh hơn

sivir 17

Sivir yếu hơn

sivir 18

Cách chơi Sivir

Để có thể phát huy hết khả năng đi đường của Sivir, thì anh em cần:

 • Mình nghĩ rằng, cần chọn một hỗ trợ thiên về khả năng Buff như Soraka, Sona, Nami… để đi đường cùng với Sivir. Bởi vì, khi cô nàng này sử dụng các kỹ năng nó cực kỳ tốn năng lượng và yếu chịu nên cần một SP thiên về khả năng Buff nhằm giúp cho mình được ở lại đường farm lâu nhất có thể.
 • Bộ kỹ năng của Sivir, với chiêu thức E nó sẽ giúp cho vị tướng này né được các tình huống bị trói, móc, làm choáng… thừ đối thủ cực kỳ hiệu quả.
 • Về cuối game, Sivir phát động tấn công cực kỳ tốt với kỹ năng R của mình nhằm tạo ra lợi thế giao tranh cho toàn đội. Khi Combat tổng, hãy chọn cho mình một vị trí thích hợp để gây sát thương vì bản chất Sivir cực kỳ yếu chịu đấy nhé.

Sivir Montage: Những pha xử lý Sivir hay nhất

Cách chơi tướng Sivir của các cao thủ trên thế giới

Học cách Combo Sivir hiệu quả nhất

Với những hướng dẫn về cách chơi Sivir, trong mùa giải này nữ xạ thủ này sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ và là quân bài số 1 cho anh em sử dụng để chơi LMHT cực kỳ hiệu quả đấy.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button