Liên Minh Huyền Thoại

Sylas mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Sylas mới nhất

Sylas mùa 12, kẻ đánh cắp kỹ năng của đối thủ và là một pháp sư có khả năng đi đường đa dạng như Top, Mid và Rừng thì vị tướng này đều phát huy được hết sức mạnh của mình. Với bộ kỹ năng có thể Out Play đối thủ, bên cạnh đó cách lên đồ Sylas thường tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép nên vị tướng này có thể dồn chết đối thủ với bộ combo của mình.

Tuy nhiên, việc để chơi thuần thục các kỹ năng và chọn đúng bảng ngọc Sylas mùa này sau khi làm lại thì mọi người nên tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com để áp dụng khi chơi pháp sư này nhé.

Sylas Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Khó chơi

sylas 30

Bảng ngọc bổ trợ Sylas

Bảng ngọc bổ trợ Sylas: Chuẩn xác + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc phổ biến giúp cho Sylas đi đường khỏe và có khả năng hồi phục tốt.

sylas 1

Bảng ngọc bổ trợ Sylas: Chuẩn xác + Kiên định => Khi anh em chơi Sylas đường trên, có thể tham khảo qua nhánh ngọc này để cho pháp sư này cứng cáp hơn nhé.

sylas 2

Tham khảo qua những bảng ngọc Swain mạnh nhất

Phép bổ trợ Sylas

sylas 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Với phép bổ trợ này, Sylas sẽ trở nên cơ động hơn và nếu khi đi đường giữa anh em có thể cân nhắc thay thế bằng Thiêu đốt nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Sylas

sylas 4
 • Đối với cách nâng kỹ năng Sylas theo cấp, mọi người có thể áp dụng cách nâng của Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Sylas

Trang bị khởi đầu

sylas 5

Trang bị chính

sylas 6

Trang bị tùy chọn

sylas 7

Giày

sylas 8

Cách lên đồ Sylas AP đi Mid, Top với các món trang bị thiên về SMPT

sylas 9

Hoặc

sylas 10

Cách Build trang bị Sylas đi rừng mạnh nhất

sylas 11

Tham khảo thêm

sylas 12
 • Với 1 pháp sư thuần túy như Sylas, thì mọi người có thể thoải mái Build các trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép cho Sylas để gia tăng tối đa lượng sát thương của pháp sư này.
 • Đồng thời, với cách chơi chuyên lao vào tấn công và áp sát đối thủ thì mọi người nên chú ý đến Đồng hồ cát để giúp khả năng sống sót của Sylas cao hơn trong giao tranh.

Tham khảo qua cách lên đồ Sona SP mạnh nhất

Kỹ năng Sylas

sylas 13

Nội Tại – Kháng Ma Thuật

 • Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo của Kẻ Phá Xiềng sẽ quật xích xung quanh, gây sát thương diện rộng.
sylas 14

Kỹ năng [Q] – Quật Xích

 • Kẻ Phá Xiềng tung hai sợi xích của mình theo hình dấu X, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch, điểm giao của hai sợi xích sau 1 lúc sẽ phát nổ, tăng làm chậm và gây thêm sát thương.
sylas 15

Kỹ năng [W] – Đồ Vương

 • Kẻ Phá Xiềng lao tới và đánh một đòn cực mạnh, gây sát thương phép và hồi máu cực lớn cho bản thân.
sylas 16

Kỹ năng [E] – Trốn / bắt

 • Kích hoạt lần 1, Kẻ Phá Xiềng sẽ lướt lên phía trước và tạo giáp cho bản thân, kích hoạt lần 2, hắn sẽ vung xích và kéo mình về hướng kẻ địch, hất tung chúng.
sylas 17

Kỹ năng [R] – Tước Đoạt

 • Kẻ Phá Xiềng cướp chiêu cuối của kẻ địch và sử dụng nó.

Khắc chế Sylas

Sylas mạnh hơn

sylas 18

Sylas yếu hơn

sylas 19

Cách chơi Sylas

Với một vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi như Sylas, anh em có thể tham khảo qua các mẹo sau:

 • Vì Sylas là một mẫu tướng cận chiến, nên Sylas khi đi đường giữa với các tướng thiên về cấu rỉa như Leblanc, Malzahar, Lux… thì mọi người nên nhẫn nhịn Farm để lên được các cấp độ mà mình mong muốn.
 • Chú ý, cố gắng mua nhiều mắt cắm ở các khu vực ven sông nhằm tránh các tình huống bị gank.
 • Kêu gọi rừng hỗ trợ, nhằm lấy lợi thế tốt nhất cho Sylas.
 • Trong giao tranh tổng, kỹ năng R của Sylas có khả năng cướp chiêu cuối bất kỳ của đối thủ nào chính vì thế các bạn hãy chọn những kỹ năng nào của đối thủ phù hợp với nhu cầu giao tranh của Team để lấy nhé.

Sylas Montage: Những pha xử lý Sylas hay nhất

Xem qua Video chơi Sylas của các cao thủ mãn nhãn

Học cách Combo Sylas nhanh nhất

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Sylas, những ai yêu thích vị tướng này có thể tham khảo và áp dụng để có cách chơi hiệu quả nhất ở mùa giải này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button