Liên Minh Huyền Thoại

Udyr mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Udyr mới nhất

Udyr mùa 12, một đấu sĩ đi rừng với bộ kỹ năng có thể nói là khác hẳn so với hầu hết những vị tướng trong LMHT mà mọi người đã từng chơi. Tuy vắng bóng khá lâu trên đấu trường công lý, nhưng với những thay đổi lớn ở cách lên đồ Udyr đã giúp cho đấu sĩ này trở lại trong những trận leo Rank xếp hạng. Cùng với đó, các bảng ngọc Udyr Nhịp độ chết người gia tăng tốc độ đánh giúp cho đấu sĩ này mạnh hơn ở các tính huống đấu tay đôi với đối thủ.

Và nếu, các bạn quan tâm đến Udyr trong mùa giải mới này thì có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Udyr Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Khó chơi

udyr 30

Bảng ngọc bổ trợ Udyr

Bảng ngọc bổ trợ Udyr: Pháp thuật + Chuẩn xác => Đây là bảng ngọc Udyr đi rừng, với sự cơ động cùng khả năng Solo cực tốt với các tướng đi rừng của đối thủ.

udyr 1

Bảng ngọc bổ trợ Udyr: Chuẩn xác + Kiên định => Khi chơi ở đường trên, anh em có thể sử dụng bảng ngọc này cho Udyr nhé.

udyr 2

Tham khảo những bảng ngọc bổ trợ Twitch mạnh nhất

Phép bổ trợ Udyr

udyr 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần cho Udyr khi đi rừng, còn khi chơi ở đường trên thì anh em có thể sử dụng Dịch chuyển.

Thứ tự nâng kỹ năng Udyr

udyr 4
 • Khi anh em chơi Udyr, thì thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp cho đấu sĩ này như Dohigaming: Q > R > W > W

Cách lên đồ Udyr

Trang bị khởi đầu

udyr 5

Trang bị chính

udyr 6

Trang bị tham khảo

udyr 7

Giày

udyr 8

Cách lên đồ Udyr đi Top, Rừng mạnh nhất mùa này

udyr 9

Hay

udyr 10

Cách Build trang bị Udyr AP đi Mid

udyr 11

Tham khảo thêm

udyr 12
 • Với một đấu sĩ cận chiến như Udyr, thì việc Build trang bị cho đấu sĩ trong mùa giải này theo Dohigaming nhận thấy cần có sự kết hợp với những món trang bị thiên về SMPT sau những thay đổi của các kỹ năng Udyr mới được làm lại.
 • Bên cạnh đó, mình cũng đã thử qua những cách lên đồ cho Udyr Full AP cực kỳ mạnh và phù hợp với vị tướng này trong quá trình đi đường mà mọi người có thể tham khảo ở trên.

Tham khảo qua những cách lên đồ Twisted Fate mạnh nhất

Kỹ năng Udyr

udyr 13

Nội Tại – Nội Thú

 • Chuyển trạng thái các thế võ giúp Lữ Khách Tinh Linh có thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
udyr 14

Kỹ năng [Q] – Võ Hổ

 • Lữ Khách Tinh Linh vận linh hồn Hổ thiêng, giúp tốc độ đánh của hắn được gia tăng, mỗi đòn đánh thứ 3 sau đó được tăng thêm sát thương khi có dạng võ Hổ.
udyr 15

Kỹ năng [W] – Võ Rùa

 • Kích hoạt kỹ năng này giúp Lữ Khách Tinh Linh có được một chiếc khiên hấp thụ sát thương, đòn đánh đầu và đòn đánh thứ 3 của thế võ này giúp Lữ Khách Tinh Linh có khả năng hồi máu.
udyr 16

Kỹ năng [E] – Võ Gấu

 • Kích hoạt kỹ năng này giúp Lữ Khách Tinh Linh có thêm tốc độ di chuyển, đòn đánh của Lữ Khách Tinh Linh gây choáng đối phương.
udyr 17

Kỹ năng [R] – Võ Phượng Hoàng

 • Lữ Khách Tinh Linh gây sát thương diện rộng theo những đợt sóng lửa trong đòn đánh đầu tiên và thứ 3.

Khắc chế Udyr

Udyr mạnh hơn

udyr 18

Udyr yếu hơn

udyr 19

Cách chơi Udyr

Với nhiều sự thay đổi của Udyr trong mùa giải này, mọi người cần chú ý:

 • Để chơi tốt Udyr, thì theo Dohigaming thấy mọi người nên tập luyện ở chế độ chơi thường cho thật nhiều vào trước khi mang vào chơi xếp hạng. Bởi những kỹ năng của vị tướng này, cực kỳ khó sử dụng và đòi hỏi mọi người phải biết, cũng như hiểu hết các kỹ năng của vị tướng này.
 • Nếu các bạn, phải đi đường trên với các mẫu tướng cận chiến và hơi yếu ở khoảng thời gian đầu trận đấu như Fiora, Garen, Maokai… thì các bạn hoàn toàn có thể chơi lấn lướt trước các đối thủ này vì Udyr có khả năng đấu tay đôi cực kỳ tốt ở giai đoạn đầu.
 • Xét về khả năng đẩy đường đơn thì mình đánh giá khá cao, tuy nhiên khi xét về mặt giao tranh tổng thì Udyr không quá mạnh và mọi người nên chú ý kết hợp đội hình khi có đấu sĩ này trong team nhé.

Udyr Montage: Những pha xử lý Udyr hay nhất

Xem những pha xử lý Udyr đỉnh cao của các cao thủ

Hướng dẫn cách chơi, combo Udyr hiệu quả

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Udyr, với những chỉnh sửa mới nhất đối với vị tướng này anh em có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LOL ở mùa giải này cho hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button