Liên Minh Huyền Thoại

Twisted Fate mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Twisted Fate mới

Twisted Fate mùa 12, một trong những pháp sư đa năng và hơ trợ đồng đội cực kỳ tốt trong các tình huống mở giao tranh ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Với cách lên đồ Twisted Fate đa dạng, nên chúng ta có thể thấy rằng vị tướng này có thể chơi với nhiều vai trò và build nhiều món trang bị khác nhau. Đi cùng với đó, là những bảng ngọc Twisted Fate cũng được làm lại mới mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong mùa giải này.

Tuy nhiên, để leo rank tốt và sử dụng thuần thục các kỹ năng của Twisted Fate thì mọi người hãy tham khảo qua bài viết bên dưới của Dohigaming.com nhé.

Twisted Fate Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi

twisted fate 30

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate: Áp đảo + Cảm hứng => Với nhánh ngọc này, người chơi sẽ thấy được sự cơ động hơn từ vị tướng pháp sư này khi đi đường giữa.

twisted fate 1

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate: Cảm hứng + Áp đảo => Nhánh ngọc, Faker hay dùng cho Twisted Fate trong các trận đấu của mình.

twisted fate 2

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ Tryndamere mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Twisted Fate

twisted fate 3
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Với thiêu đốt, nó sẽ giúp cho Twisted Fate cụ thể hóa lượng sát thương lên đối thủ một cách đáng kể hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Twisted Fate

twisted fate 4
 • Khi chơi Twisted Fate, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp như Dohigaming hay dùng: E > W > Q

Cách lên đồ Twisted Fate

Trang bị khởi đầu

twisted fate 5

Trang bị chính

twisted fate 6

Trang bị tùy chọn

twisted fate 7

Giày

twisted fate 8

Cách lên đồ Twisted Fate AP như Faker đi Mid

twisted fate 9

Hoặc

twisted fate 10

Cách Build trang bị Twisted Fate AD đi đường dưới

twisted fate 11

Tham khảo thêm

twisted fate 12

Cách lên đồ cho Twisted Fate đi hỗ trợ hiệu quả nhất

twisted fate 13

Hay

twisted fate 14
 • Với Twisted Fate, thì Dohigaming cảm thấy rằng đây là một mẫu pháp sư có pha trộn một chút gì đó của xạ thủ. Điển hình, là các bạn hoàn toàn có thể dùng vị tướng này như một xạ thủ ở đường dưới với các món đồ thiên về tốc độ đánh + Chí mạng + STVL cực kỳ mạnh đấy nhé.
 • Cò nếu, các bạn muốn chơi Twisted Fate theo phong cách của một pháp sư đường giữ thì cũng nên có 1 trang bị thiên về tốc độ đánh khi chúng ta Build trang bị cho vị tướng này.

Xem qua cách lên đồ Trundle mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Twisted Fate

twisted fate 15

Nội Tại – Gian Lận

 • Mỗi khi tiêu diệt một đơn vị, Thần Bài có khả năng nhận thêm từ 1 đến 6 vàng.
twisted fate 16

Kỹ năng [Q] – Phi bài

 • Thần Bài phóng ra 3 lá bài băy theo hình nón, gây sát thương phép lên những kẻ địch mà nó bay qua.
twisted fate 17

Kỹ năng [W] – Chọn bài

 • Thần Bài chọn ra một lá bài ma thuật trong bộ bài của mình. Bài Xanh giúp gây thêm sát thương phép và hồi năng lượng cho hắn. Bài Vàng gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Bài đỏ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.
twisted fate 18

Kỹ năng [E] – Tráo Bài

 • Nội tại kỹ năng này giúp đòn đánh thường thứ 4 của Thần Bài gây sát thương phép, ngoài ra, tốc độ đánh của hắn cũng được gia tăng.
twisted fate 19

Kỹ năng [R] – Định Mệnh

 • Thần Bài đoán trước định mệnh kẻ địch, phát hiện kẻ địch trên toàn bản đồ và hắn có khả năng dịch chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ trong vòng 1,5 giây.

Khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate mạnh hơn

twisted fate 20

Twisted Fate yếu hơn

twisted fate 21

Cách chơi Twisted Fate

Để chơi tốt Twisted Fate, thì mọi người cần phải biết:

 • Giai đoạn đầu game, kể cả các bạn đi đường với những mẫu tướng cận chiến như Fizz, Akali, Katarina… thì mình khuyên mọi người nên tập trung Farm là chính. Bởi đầu game, Twisted Fate cực kỳ yếu trong giao tranh và vị tướng này chỉ thực sự mạnh khi mà có một vài món trang bị cần thiết cho mình.
 • Khi đã qua ngưỡng cấp độ 6, lợi dụng kỹ năng R của mình nhằm hỗ trợ trong các tình huống giao tranh có lợi cho Team mình.
 • Bên cạnh đó, khả năng di chuyển của pháp sư này cũng rất ấn tượng đấy nhé. Với lá bài vàng, mọi người có thể làm choáng được đối thủ nên hãy tận dụng tốt nhất kỹ năng này để có thể bắt được các mục tiêu quan trọng của đối thủ làm bàn đạp cho những pha giao tranh có lợi cho đồng đội của mình.

Twisted Fate Monatge: Các pha xử lý Twisted Fate hay nhất

Xem video những pha xử lý Twisted Fate của Faker

Học cách chơi, combo Twisted Fate hiệu quả

Với những hướng dẫn cách chơi Twisted Fate, với những ai yêu thích mẫu tướng pháp sư cơ động này có thể xem và áp dụng các hướng dẫn ở trên của Dohigaming.com để leo Rank LOL mùa này hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button