Liên Minh Huyền Thoại

Tryndamere mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Tryndamere mới nhất

Tryndamere mùa 12, một đấu sĩ tuy hơi tù ở đầu game nhưng ở giai đoạn giữa và cuối game thì những mẫu tướng yếu máu thì chỉ với 1 đao của vị tướng này có thể bốc hơi ngay tức khắc. Với khả năng sốc sát thương tốt, bên cạnh cách lên đồ Tryndamere có khá nhiều thay đổi trong mùa giải này khi mà các trang bị được gia tăng tối đa sức gây sát thương. Cùng với đó, bảng ngọc Tryndamere cũng được làm lại giúp cho đấu sĩ này có khả năng gây sát thương chí mạng một cách tuyệt vời.

Và nếu các bạn muốn leo Rank LOL với Tryndamere, thì hãy tham khảo qua những hướng dẫn cách chơi của đấu sĩ này ở mùa giải này của Dohigaming.com ngay bên dưới nhé.

Tryndamere Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

tryndamere 30

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere: Chuẩn xác + Kiên định => Với nhánh ngọc này, Tryndamere vừa có khả năng hồi phục tốt nhất và tốc độ đánh cho vị tướng này.

tryndamere 1

Một số bảng ngọc bổ trợ Trundle mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Tryndamere

tryndamere 2
 • Tốc biến + Tốc hành: Do Tryndamere không có kỹ năng khống chế cứng, nên tốc hành sẽ giúp cho đấu sĩ này áp sát đối thủ tốt hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Tryndamere

tryndamere 3
 • Khi chơi Tryndamere, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo Dohigaming: E > Q > W

Cách lên đồ Tryndamere

Trang bị khởi đầu

tryndamere 4

Trang bị chính

tryndamere 5

Trang bị tùy chọn

tryndamere 6

Giày

tryndamere 7

Cách lên đồ Tryndamere đi rừng mạnh nhất

tryndamere 8

Hoặc

tryndamere 9

Cách Build trang bị tốc độ đánh + STVL cho Tryndamere đi Top, Mid

tryndamere 10

Tham khảo thêm

tryndamere 11
 • Nếu anh em quyết định sử dụng Tryndamere, ở vị trí đường trên thì mọi người có thể tham khảo qua những trang bị thiên về sốc STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh nhằm giúp cho đấu sĩ này phát huy tối đa sức mạnh của bản thân mình.
 • Bất kỳ bộ trang bị nào, thì chúng ta đòi hỏi cũng phải có trang bị tăng tốc độ đánh cho Tryndamere + giáp thiên thần bởi nó sẽ giúp cho đấu sĩ này tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Tham khảo qua cách lên đồ Tristana AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Tryndamere

tryndamere 12

Nội Tại – Cuồng Nộ Chiến  Trường

 • Bá Vương Man Di nhận điểm nộ từ nhũng đòn đánh thường và những cú last hit, thanh nộ càng cao thì tỉ lệ chí mạng của hắn càng lớn.
tryndamere 13

Kỹ năng [Q] – Say Máu

 • Cơn say máu giúp Bá Vương Man Di gia tăng sát thương vật lý, máu càng thấp thì đòn đánh thường của hắn càng mạnh, kích hoạt kỹ năng này giúp hắn hồi máu.
tryndamere 14

Kỹ năng [W] – Tiếng Thét Uy Hiếp

 • Bá Vương Man Di gầm lên cuồng nộ, làm giảm sát thương kẻ địch xung quanh, tướng địch xoay lưng về phía hắn sẽ bị làm chậm.
tryndamere 15

Kỹ năng [E] – Chém Xoáy

 • Bá Vương Man Di lướt đến mục tiêu, gây sát thương trên đường lướt đến.
tryndamere 16

Kỹ năng [R] – Từ Chối Tử Thần

 • Trong cơn điên dại, Bá Vương Man Di bất tử trong vòng 5 giây.

Khắc chế Tryndamere

Tryndamere mạnh hơn

tryndamere 17

Tryndamere yếu hơn

tryndamere 18

Cách chơi Tryndamere

Khi chơi Tryndamere ở đường trên, để đi đường tốt thì anh em cần:

 • Nếu mà bạn, buộc phải đối đầu với các mẫu tướng Jayce, Ryze, Teemo… là những tướng đi đường có khả năng cấu rỉa cực kỳ tốt và mạnh ở giai đoạn đầu. Nên các bạn cần nhẫn nại, ôm trụ farm vì nếu các bạn cố gắng ăn thua đủ với đối phương thì người thiệt chỉ là các bạn mà thôi.
 • Kêu gọi rừng hỗ trợ Gank, nhằm giảm tại bớt áp lực và biết đâu được mình có thể hỗ trợ rừng hạ gục đối thủ để lấy lợi thế thì sao nhĩ.
 • Khi đã có đủ các món trang bị cần thiết, cũng như có được các cấp độ mà Tryndamere phát huy sức mạnh của mình. Thì đây là lúc, các bạn sẽ thể hiện khả năng càng lướt với những cú chặt chí mạng vào đối thủ.
 • Dohigaming không đánh giá quá cao Tryndamere trong giao tranh tổng, mà ở cuối game hãy dùng đấu sĩ này đẩy lẻ là tốt nhất nhé.

Tryndamere Montage: Những pha xử lý Tryndamere hay nhất

Cách chơi Tryndamere như các cao thủ Hàn Quốc, Bắc Mỹ

Học cách Combo, chơi Tryndamere hiệu quả nhất

Với những chia sẻ về cách chơi Tryndamere, những ai yêu thích mẫu đấu sĩ đường trên có khả năng tay đôi tốt nhất ở thời điểm hiện tại trong LMHT thì có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank mà Dohigaming.com chia sẻ một cách hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button