Liên Minh Huyền Thoại

Warwick mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Warwick mới nhất

Warwick mùa 12, một đấu sĩ đi rừng cực kỳ mạnh trong mùa giải này và nguy hiểm hơn với chiêu cuối của của vị tướng này khi có khả năng áp sát, không chế đối thủ. Với cách lên đồ Warwick, thì Dohigaming.com sẽ tập trung nhiều vào những món trang bị gia tăng sát thương, chí mạng nhằm kết thúc đối thủ nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối.

Cùng với đó, những bảng ngọc Warwick mới làm lại khá phù hợp với vị tướng này trong vai trò đi rừng mà anh em cần chú ý tham khảo qua bài viết bên dưới của Dohigaming.com nhé.

Build Warwick mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

warwick 30

Bảng ngọc bổ trợ Warwick

Bảng ngọc bổ trợ Warwick: Chuẩn xác + Pháp thuật => Với bảng ngọc này, anh em có thể áp dụng với lối chơ hổ báo và mạnh ở giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Bảng ngọc Volibear mới làm lại

warwick 11

Bảng ngọc bổ trợ Warwick: Kiên định + Chuẩn xác => Nếu dùng Warwick đi đường trên, thì mọi người có thể áp dụng ngay bảng ngọc này. Vì nó mang đến sát thương lẫn khả năng hồi phục cho Warwick.

warwick 12

Phép bổ trợ Warwick

warwick 1
 • Tốc biến + trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần có cho vị tướng Warwick khi đi rừng ở mùa giai này.

Thứ tự nâng kỹ năng Warwick

warwick 2
 • Khi chơi Warwick, thì anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Warwick

Mọi người, có thể tham khảo qua cách lên đồ Warwick mà mình chia sẻ ở nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Vladimir mới nhất

Trang bị khởi đầu

warwick 3

Trang bị chính

warwick 4

Trang bị tùy chọn

warwick 5

Giày

warwick 6

Cách lên đồ cho Warwick đi rừng chuẩn nhất ở mùa giải này

warwick 7

Hay

warwick 8

Cách Build trang bị cho Warwick đi Top, Mid

warwick 9

Tham khảo thêm

warwick 10
 • Warwick thuộc típ tương đấu sĩ, nên để áp sát được đối thủ nhằm gây sát thương thì đòi hỏi vị tướng này phải có đầu tiên đó là sức chống chịu nhằm gia tăng ở lượng giáp và khả năng hồi phục. Bên cạnh đó, anh em có thể lên những món trang bị thiên về sát thương vật lý mà tiêu biểu ở đây là Rìu Tiamat nhằm tăng khả năng hồi phục ở những tình huống 1vs1.

Kỹ năng Warwick

warwick 15

Nội Tại – Đói Khát

 • Đòn đánh của Quái Thú Sổng Chuồng gây thêm sát thương phép, nếu hắn thấp hơn 50% máu hoặc 25%, tốc độ hồi phục máu trên đòn đánh của hắn sẽ được gia tăng thêm nhiều lần.
warwick 16

Kỹ năng [Q] – Cắn Xé

 • Quái Thú Sổng Chuồng cắn mục tiêu, gây sát thương trên lượng máu tối đa của hắn, giữ lỳ nút giúp hắn có khả năng đeo bám mục tiêu rồi nhảy ra sau chúng.
warwick 17

Kỹ năng [W] – Mùi Máu

 • Quái Thú Sổng Chuồng đánh hơi thấy mùi của những kẻ địch dưới 50% máu, hắn sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh lên những mục tiêu này.
warwick 18

Kỹ năng [E] – Gầm Thét

 • Quái Thú Sổng Chuồng nhận được hiệu ứng giảm sát thương gánh chịu, tái kích hoạt kỹ năng gây hiệu ứng hoảng sợ kẻ địch xung quanh.
warwick 19

Kỹ năng [R] – Khoá Chết

 • Quái Thú Sổng Chuồng nhảy về một hướng, áp chế kẻ địch đầu tiên chạm đến.

Khắc chế Warwick

Khi đối đầu với Warwick, thì mọi người có thể tham khảo qua những vị tướng ở bên dưới nhé.

Warwick mạnh hơn

warwick 13

Warwick yếu hơn

warwick 14

Cách chơi Warwick

Đối với Warwick, thì khi chơi mẫu đấu sĩ này cần chú ý:

 • Khi đối đầu với các mẫu tướng như Nunu, Pantheon, Talon… thì Warwick ở giai đoạn đầu hoàn toàn áp chế và có khả năng chơi lấn lướt hơn ở khu vực rừng. Anh em, hoàn toàn có thể áp dụng lối chơi hổ báo và cướp rừng nhằm ép rừng đối phương thọt ở giai đoạn đầu tiên.
 • Khi đã hoàn thành cấp độ 6, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành Gank tốt ở các lane khác vì khả năng di chuyển, áp chế của Warwick là cực kỳ ấn tượng.
 • Ở giai đoạn cuối game, với 1 con Warwick Full STVL hoàn toàn có thể tiến hành bắt lẻ các mục tiêu quan trọng của đối thủ trước khi tổ chức giao tranh tổng nhằm lấy lợi thế cho toàn đội.

Hướng dẫn cách chơi Warwick hiệu quả

Warwick Montage: Những pha xử lý Warwick hay

Cách đi rừng với Warwick của các cao thủ Hàn Quốc

Học cách Combo, chơi Warwick nhanh nhất

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Warwick, nếu các bạn cần một đấu sĩ mạnh và an toàn trong khi đi rừng thì mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng này để leo Rank LMHT ở mùa giải này cực kỳ hiệu quả.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button