Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Wonder Woman mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất

Wonder Woman là một nữ siêu anh hùng sở hữu sức mạnh vô cùng lớn và chiến đấu vì nền hòa bình của nhân loại. Tại đấu trường Liên Quân Mobile, Wonder Woman đã nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh của mình ở nhiều vị trí như đi lane solo, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng.

Sở hữu bộ kỹ năng khống chế và chống chịu tốt, Wonder Woman còn có khả năng gây sát thương chuẩn với nội tại của mình. Tuy nhiên bộ kỹ năng của vị tướng này đều là kỹ năng định hướng nên khá khó chơi. Để phát huy tối đa sức mạnh của Wonder Woman các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Wonder Woman, cách lên đồ Wonder Woman, bảng ngọc Wonder Woman mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Wonder Woman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc WOnder woman

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Wonder Woman

Khiên Thần LựcNội tại: Khiên Thần Lực Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ 3, gây sát thương chuẩn và làm chậm 50% trong 0.5 giây đồng thời Wonder Woman được hồi máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng đich).
Khiên Kiếm Liên KíchKhiên Kiếm Liên Kích Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 20% đồng thời giúp cô nhận được 15% miễn thương trong 3 giây. Ngoài ra nàng còn cường hoá đòn đánh thường kế thành ném khiên. Sau khi ném khiên, Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.
Dây Thừng Chân ThậtDây Thừng Chân Thật Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước,nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng 0.5 giây, nếu trúc mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây sát thương vật lý, nạn nhân trúng địch bị choáng 0.85 gây.
Giáp Tay Thần KỳGiáp Tay Thần Kỳ Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng đội phía sau nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây. tất cả mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước để dọn lính, quái và cơ động cấu máu tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Trừng TrịBộc pháDùng Bộc phá cho Wonder Woman nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch. Trừng Trị nếu sử dụng Wonder Woman đi rừng

3.Bảng ngọc cho Wonder Woman mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Wonder Woman

Bảng ngọc Wonder Woman Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Wonder Woman với các chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh hơn hơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của cô nàng.

4.Phù hiệu cho Wonder Woman mùa 25

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Wonder Woman, rất hiệu quả khi Wonder Woman đi gank sử dụng chiêu cuối làm choáng và hồi mạnh chiêu 1 và 2 để tiếp tục combo

Phù hiệu Wonder Woman

Phù hiệu Wonder Woman Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hấp huyết, cường công, Ma tính
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Wonder Woman mùa 25

Cách lên đồ Wonder Woman đi rừng:

Cách lên đồ Wonder woman đi rừng

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman có lượng sát thương lớn mỗi khi cô nàng thực hiện combo của mình.

Cách lên đồ Wonder Woman đi Top:

Cách lên đồ Wonder woman đi top

Bộ trang bị giúp Wonder Woman không ngại bất kỳ đối thủ nào với lượng sát thương lớn và độ chống chịu khá ổn khi băng vào giao tranh.

Cách lên đồ Wonder Woman đi hỗ trợ:

Cách lên đồ WOnder woman hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman hỗ trợ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

6.Cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Wonder Woman

Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương > dùng chiêu 1 gây thêm sát thương > chiêu cuối làm choáng tăng tốc > tiếp tục combo 1 2

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wonder Woman

Cách chơi Wonder Woman:

Ở giai đoạn đầu game tận dụng khả năng chống chịu tốt và nội tại để dọn lính và quấy rối đối phương. Nếu đi rừng bạn nên xuất phát ở vị trí ngược hướng với đường rồng để sau khi hoàn tất vòng rừng có thể nhanh chóng tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương.

Giai đoạn giữa game Wonder Woman nên di chuyển đảo lane liên tục để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để tiêu diệt địch và bảo kê đồng đội hiệu quả. Bạn cũng cần để ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kiểm soát ngăn chặn đối phương tiêu diệt hoặc phối hợp cùng team để tiêu diệt lấy lợi thế.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wonder Woman

Giai đoạn cuối game là lúc bạn cần di chuyển thận trọng nên đi cùng các vị tướng chủ lực trong đội hình để có thể bảo kê tốt nhất khi tướng địch lao vào. Bám sát đội hình trong giao tranh không nên truy đuổi quá gắt 1 mục tiêu mà tách mình ra khỏi giao tranh.

Khi chơi Wonder woman bạn chú ý khi sử dụng chiêu 2 bạn cân nhắc việc kẻo bản thân lại tướng địch hoặc kéo tướng địch về bản thân một cách hợp lý.

Cứ mỗi 2 đòn đánh thường thì Wonder Woman sẽ tung khiên của mình về phía trước và gây sát thương chuẩn, tận dụng điều này có thể tối đa được lượng sát thương chuẩn gây ra.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Wonder Woman là các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Wonder Woman, ví dụ như: Ngộ Không, Quilen, Zuka,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Wonder Woman

Điểm mạnh:

 • Khả năng chống chịu tốt nhờ tạo khiên và miễn thương từ chiêu cuối
 • Khả năng áp sát mục tiêu rất tốt khiến các vị tướng chủ lực đối phương phải dè chừng
 • Lượng sát thương chuẩn gây ra không hề nhỏ, khi đi đường không ngán bất kỳ vị đấu sĩ nào

Điểm yếu:

 • Thiếu cơ động dễ bị thả diều
 • Chiêu thức hồi chiêu khá lâu
 • Bộ kỹ năng định hướng khó sử dụng

8.Mẹo khắc chế Wonder Woman

mẹo khắc chế wonder woman
 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động thả diều né kỹ năng và gây sát thương như Hayate, Fennik, Eland’orr.. sẽ rất hiệu quả để khắc chế các kỹ năng định hướng của Wonder woman
 • Lấy độc trị độc sử dụng các vị tướng gây sát thương chuẩn như Lauriel, Maloch để đấu sát thương chuẩn với Wonder Woman.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Wonder Woman mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Wonder Woman , bảng ngọc và phù hiệu cho Wonder Woman một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Wonder Woman!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button