Liên Minh Huyền Thoại

Yone mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Yone mới làm lại

Yone mùa 12, một trong những đấu sĩ đường giữa và Top có khả năng solo đường cực kỳ mạnh với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu của mình có thể lao tới tấn công, đồng thời rút lui một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bảng ngọc Yone ở mùa giải này cũng được làm lại mới giúp cho người chơi có thể chọn lựa để lên nhiều nhánh ngọc khác nhau cho đấu sĩ này. Ngoài ra, vốn đã mạnh với các tình huống sốc sát thương thì trong mùa giải này cách lên đồ Yone cũng tối ưu hơn nhờ các trang bị trấn phái cho vô tướng này cùng được tăng tối đa sức mạnh.

Cùng với Dohigaming.com, xem qua cách chơi tướng Yone trong mùa giải này cho hiệu quả nhất nhé.

Yone Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

yone 30

Bảng ngọc bổ trợ Yone

Bảng ngọc bổ trợ Yone: Chuẩn xác + Kiên định => Với bảng ngọc này, nó sẽ giúp cho Yone đi đường trên, Mid khỏe và có khả năng chống chịu tốt.

yone 1

Phép bổ trợ Yone

yone 2
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Khi chơi đấu sĩ này, anh em có thể áp dụng các phép bổ trợ này cực kỳ hiệu quả ở đường trên và giữa trong mùa giải này cho Yone.

Thứ tự nâng kỹ năng Yone

yone 3
 • Để nâng cấp kỹ năng theo cấp cho Yone, mọi người có thể tham khảo qua cách nâng của Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Yone

Trang bị khởi đầu

yone 4

Trang bị chính

yone 5

Trang bị tùy chọn

yone 6

Giày

yone 7

Cách lên đồ Yone Top, Mid mạnh nhất mùa này

yone 8

Tham khảo thêm

yone 9
 • Để phát huy tối đa sức mạnh, sức ảnh hưởng của Yone trong mùa giải này mọi người có thể Build trang bị cho đấu sĩ này với các món đồ thiên về gây STVL + Chí mạng là chính.
 • Nếu đối thủ có là các pháp sư, đấu sĩ thì mọi người có thể tham khảo qua các trang bị về giáp hay kháng phép cho Yone.

Tham khảo cách lên đồ Xerath mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Yone

yone 10

Nội Tại – Đạo Của Kẻ Săn

 • Những đòn đánh thường của Kẻ Về Từ Cõi Chết sẽ sử dụng lần lượt hai thanh kiếm, mở đầu với thanh kiếm thường và sau đó là Quỷ Kiếm – thanh kiếm này gây thêm sát thương phép. Tỉ lệ chí mạng của vị tướng này được tăng gấp đôi, nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm bớt.
yone 11

Kỹ năng [Q] Tử Kiếm

 • Kẻ Về Từ Cõi Chết đâm kiếm, gây sát thương vật lý và nhận cộng dồn tụ bão, với 2 cộng dồn này, Kẻ Về Từ Cõi Chết có thể lướt về phía trước, gây sát thương và hất tugn kẻ địch.
yone 12

Kỹ năng [W] – Trảm Hồn

 • Kẻ Về Từ Cõi Chết chém quỷ kiếm theo hình vòng cung về hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được lá chắn.
yone 13

Kỹ năng [E] Xuất Hồn

 • Kẻ Về Từ Cõi Chết xuất hồn về phái trước, để lại thân xác. Khi xuất hồn kết thúc, Kẻ Về Từ Cõi Chết trở vè với thể xác, khi nhập lại, Kẻ Về Từ Cõi Chết gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương mà hắn gây ra khi xuất hồn.
yone 14

Kỹ năng [R] – Đoạt Mệnh

 • Kẻ Về Từ Cõi Chết lướt theo hướng chỉ định và chém kẻ địch, kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung.

Khắc chế Yone

Yone mạnh hơn

yone 15

Yone yếu hơn

yone 16

Combo Yone

Combo Yone trao đổi chiêu thức

 • W > Q (1) > Đánh thường > Q (2) > Đánh thường > Q(3)

Combo Yone khi Combat

 • E > R > Q (1) > W > Q (2) > Đánh thường >Q (3)

Combo Yone cấu rỉa máu

 • Q(1) > Đánh thường > Q(2) > E > Q(3) > W > Đánh thường > E(2)

Cách chơi Yone

Để chơi Yone hiệu quả ở mùa này, anh em có thể tham khảo qua:

 • Yone là một tướng mới, nhưng mình dám cá rằng mọi người đều nhận ra một điểm chung đó là các kỹ năng của các vị tướng này khá giống với Đấng Yasuo phải không nào?
 • Ở khu vực đường giữa, Yone gần như là nổi ám ảnh với hầu hết các pháp sư như Zoe, Fizz, Akali…. bởi khả năng cơ động và cực kỳ mạnh trong các tình huống tay đôi. Nên mọi người, có thể dùng đấu sĩ này để áp chế sức mạnh của những tướng mà Dohigaming kể trên.
 • Luôn luôn cắm mắt, tăng khả năng quan sát tầm nhìn tránh bị đối thủ úp sọt nhằm áp chế sức mạnh của Yone.
 • Trong giao tranh, với khả năng ra vào cực mạnh của mình thì mọi người hoàn toàn có thể sử dụng Yone như một sát thủ để hạ gục các mục tiêu quan trọng của đối thủ.

Yone Montage: Những pha xử lý Yone hay nhất

Xem video cách chơi Yone của các cao thủ Hàn Quốc, Bắc Mỹ

Hướng dẫn cách Combo Yone hiệu quả

Ở trên là bà viết hướng dẫn cách chơi tướng Yone, mọi người có thể tham khảo qua để áp dụng khi dùng đấu sĩ này để leo Rank LMHT ở mùa giải mới này cùng Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button