Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc Bel’Veth mùa 12 và Cách lên đồ mạnh nhất

Bel’Veth mùa 12 là một Nữ Chúa Hư Không, một trong những vị tướng đi rừng có khả năng sốc sát thương cực kỳ ấn tượng và được rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ. Với điểm mạnh là dọn rừng khá nhanh, nhờ bộ kỹ năng thiên về khả năng gây sát thương liên tục và khi kết hợp với bảng ngọc Bel’Veth phù hợp sẽ khiến cho vị tướng này phát huy hết khả năng và sức mạnh của mình.

Và nếu mọi người quan tâm thì Dohigaming.com sẽ chia sẻ những cách chơi, lên đồ Full sát thương cho Bel’Veth ở mùa giải này để mọi người có những cái nhìn tổng quát nhất về Nữ Chúa Hư Không mới xuất hiện này.

Bel’Veth

Bảng ngọc Bel’Veth Nhịp độ chết người + Nhánh phụ cảm hứng

belveth 1

Bảng ngọc Bel’Veth đi Rừng có tỷ lệ thắng 89%

belveth 2

Cách lên đồ cho Bel’Veth mạnh nhất

belveth 3

Các trang bị tham khảo cho Bel’Veth

belveth 4

Bảng ngọc bổ trợ Bel’Veth

Dựa vào khả năng cộng dồn tốc độ đánh, thì những ai ưa thích lối chơi máu lửa và nhanh thì bảng ngọc bổ trợ nhánh Chuẩn xác với Nhịp độ chết người sẽ là ưu tiên cho mọi người lựa chọn.

Còn nếu bạn là người yêu thích sự an toàn, Chinh phục sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

Xem thêm: Bảng ngọc Aatrox mạnh nhất

belveth 5

Bảng ngọc Bel’Veth chính

 • Chính phục: Khi Bel’Veth gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh, hoặc kỹ năng thì được cộng dồn 2 chinh phục gây sát thương thích ứng từ 2 > 4,5% sức mạnh thích ứng.
 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, Bel’Veth hồi được 10% máu đã mất + 20 vàng.
 • Huyền thoại: Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh và 1,5% điểm cộng dồn.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Nhận 5% điểm kháng hiệu ứng.
 • Nhát chém ân huệ: Gây 8% sát thương lên đối thủ có dưới 40% máu.
 • Chốt chặn cuối cùng: Gây từ 5% > 11% khi đối thủ còn dưới 60% màu.

Bảng ngọc Bel’Veth phụ

 • Bước chân màu nhiệm: Nhận giày miễn phí ở phút 12.
 • Thấu thị vũ trụ: Nhận 18% hồi phép bổ trợ và 10% hồi trang bị.

Phép bổ trợ Bel’Veth

belveth 6

Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Bel’Veth khi đi rừng trong mùa giải này.

Cách lên đồ Bel’Veth

Vai trò chính của Bel’Veth là ở vị trí đi rừng, và nếu các bạn muốn sử dụng cô nàng Nữ Chúa Hư Không ở vị trí này thì nên tham khảo qua cách lên đồ Bel’Veth mạnh nhất ngay bên dưới.

Trang bị khởi đầu

belveth 7

Trang bị chính

belveth 8

Trang bị tham khảo

belveth 9

Cách lên đồ Bel’Veth Rừng mạnh nhất

belveth 10

Hoặc

belveth 11

Lên đồ Bel’Veth Top với trang bị sát thương + hút máu

belveth 12

Lên đồ Bel’Veth Full AP + xuyên kháng phép

belveth 13

Vốn là một vị tướng, thiên về khả năng dồn sát thương vật lý là chính nên Bel’Veth rất cần:

 • Móc diệt thủy quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Bel’Veth, sẽ gây thêm 50 > 40% sát thương chuẩn lên đối thủ.
 • Gươm suy vong, Vũ diệu tử thần: Là 2 món trang bị trấn phái mà người chơi buộc phải lựa chọn khi lên đồ Bel’Veth cho dù cô nàng này đi đường ở bất kỳ vị trí nào.
 • Ngoài ra, Nỏ tử thần hoặc Giáp thiên thần là những lựa chọn hoàn hảo tùy theo từng tình huống, đối thủ và độ xanh xao của các bạn.

Nâng kỹ năng Bel’Veth

belveth 14

Khi chơi Bel’Veth, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng belveth 15 rất được ưa chuộng hiện nay.

Kỹ năng Bel’Veth

belveth 16

Nội tại – Oải Hương Tử Thần

 • Sau khi sử dụng kĩ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel’Veth được tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, khi hạ gục một quái vật lớn hoặc tướng địch, vị tướng này sẽ được cộng thêm tốc độ tấn công vĩnh viễn ở dạng cộng dồn. Bel’Veth tấn công nhanh hơn bình thường và không có giới hạn tốc độ đánh. Tuy nhiên, các đòn đánh và hiệu ứng khi trúng đòn của vị tường này gây sát thương ít hơn, đồng thời không được tăng tốc độ đánh khi tăng cấp.
belveth 17

Q – Cú Lướt Hư Không

 • Bel’Veth lướt một đoạn ngắn dựa theo hướng của 1 trong 4 mũi tên dưới chân mình, gây sát thương cho đối thủ và gây hiệu ứng đòn đánh. Mỗi mũi tên của kỹ năng này có thời gian hồi riêng và tỉ lệ với Tốc Độ Đánh.
belveth 18

W – Trên Và Dưới

 • Bel’Veth đập đuôi xuống đất, gây sát thương đồng thời hất tung và làm chậm kẻ địch trúng phải.  Mỗi khi kỹ năng này dùng trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu Q của hướng đó sẽ được giảm đi đáng kể.
belveth 19

E – Xoáy Nước Lộng Lẫy

 • Bel’Veth đứng yên vận sức và tạo ra một xoáy nước xung quanh cô, liên tục tấn công cực lên các kẻ địch xung quanh. Trong lúc này, Bel’Veth nhận giảm sát thương và tăng khả năng hút máu. Số lượng đòn đánh của Bel’Veth ở kỹ năng này tỷ lệ thuận với Tốc Độ Đánh, đồng thời gây thêm sát thương dựa theo máu đã mất của mục tiêu.
belveth 20

R – Đại Tiệc Bất Tận

 • Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ hai cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương, cộng dồn vô hạn. Tiêu diệt quái khủng và tướng sẽ tạo ra San Hô Hư Không, đối với Sứ Giả hoặc Baron, San Hô Hư Không sẽ đặc biệt hơn.
 • Kích hoạt: Bel’veth tiêu thụ mảnh San Hô Hư Không gây phát nổ, làm chậm và gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Đồng thời khi tiêu thụ mảnh San Hô, Bel’Veth cũng biến thành hình dạng thật của cô. Đối với San Hô đặc biệt sẽ cho Bel’Veth tồn tại ở dạng thật lâu hơn và cũng biến lính bị hạ gục trong dạng này cũng biến hình thành Lính Hư Không
 • Hình dạng chính: Khi Bel’Veth biến thành hình dạng chính, vị tướng này được tăng lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, phạm vi tấn công và tốc độ tấn công. Khi ở dạng này, Bel’Veth cũng nhận được khả năng lướt qua tường với Q – Cú Lướt Hư Không.

Khắc chế Bel’Veth

Việc khắc chế Bel’Veth tương đối đơn giản, các bạn có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới để có thể biết rõ hơn về cách khắc chế cô nàng Bel’Veth ở mùa giải này.

Bel’Veth mạnh hơn

belveth 21

Bel’Veth yếu hơn

belveth 22

Cách chơi Bel’Veth

Khi chơi Bel’Veth mùa 12, thì Dohigaming khuyên mọi người nên chú ý:

 • Cô nàng Bel’Veth, là một tướng đi rừng rất mạnh ở giai đoạn cuối game mà nhất là ở các tình huống 1vs1 nhưng giai đoạn đầu game thì vị tướng này thường yếu hơn so với những tướng đi rừng như Lee Sin, Xin Zhao, Wukong
 • Bel’Veth là mẫu tướng, mạnh ở 1vs1 nhưng lại không quá thích hợp khi chơi với đội hình ưa thích tổ chức giao tranh tổng. Nên mọi người, cần chú ý chọn đồi hình phù hợp khi có cô nàng này ở trong Team.
 • Khi đối thủ bị khống chế, thì mọi người cần dùng kỹ năng lướt qua đối thủ trước khi gây sát thương dứt điểm đối phương nhằm tối ưu hóa nguồn sát thương do Bel’Veth gây ra.
 • Khi cận chiến với đối thủ, nên tận dụng nội tại và kỹ năng R để gây ra một lượng sát thương lớn, liên tục lên đối thủ.
 • Chiến công đầu, sẽ mang đến cho Bel’Veth vàng và nhiều lợi thế nên khi lên cấp độ 3 mọi người cần tổ chức gank ngay để mang đến những ưu thế nhất định cho cô nàng này nhé.

Qua những chia sẻ về cách chơi Bel’Veth của Dohigaming.com, chúng ta đều thấy được những điểm mạnh và yếu của vị tướng mới xuất hiện này. Qua đó, các bạn có thể tham khảo để tận dụng, phát huy những điểm mạnh nhất của vị tướng này để phục vụ cho quá trình leo Rank của mình trong mùa 12 này một cách hiệu quả nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button