Liên Minh Huyền Thoại

Wukong mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Wukong mới nhất

Wukong mùa 12, hay còn gọi là Ngộ Không một trong những đấu sĩ có khả năng sốc sát thương với bộ Combo của mình có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số mà không kịp ú ớ gì. Trong mùa giải mới này, bảng ngọc Wukong mới làm lại bổ sung một lượng lớn sát thương cho đấu sĩ này và khi kết hợp với cách lên đồ mạnh về khả năng gây sát thương nó giúp cho Wukong là cái tên nổi bật ở vị trí đi rừng, Top với tỷ lệ thắng rất cao.

Với kỹ năng Chim mồi, nó giúp cho Wukong thực hiện các tình huống gank bất ngờ hoặc trốn tránh kẻ thù cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, Dohigaming.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Wukong trong mùa giải này để leo Rank LMHT hiệu quả nhất nhé!

Wukong Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

wukong 30

Bảng ngọc bổ trợ Wukong

Bảng ngọc bổ trợ Wukong: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc, được dùng nhiều cho Wukong khi đi đường trên với khả năng hồi phục cực kỳ tốt.

wukong 1

Bảng ngọc bổ trợ Wukong: Chuẩn xác + Cảm hứng => Anh em có thể tham khảo qua bảng ngọc này khi chơi Wukong ở vị trí đi rừng.

wukong 2

Một số bảng ngọc bổ trợ Warwick được làm mới ở mùa giải này

Phép bổ trợ Wukong

wukong 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ chuyên dùng cho Wukong đi đường trên ở mùa giải này.

Thứ tự nâng kỹ năng Wukong

wukong 4
 • Khi nâng kỹ năng theo cấp cho Wukong, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng của Dohigaming: W > E > Q

Cách lên đồ Wukong

Trang bị khởi đầu

wukong 5

Trang bị chính

wukong 6

Trang bị tùy chọn

wukong 7

Giày

wukong 8

Cách lên đồ Wukong đi Top Full STVL + Chí mạng OneShot cực tốt

wukong 9

Tham khảo thêm

wukong 10

Cách Build trang bị cho Wukong đi rừng mạnh nhất

wukong 11

Hay

wukong 12
 • Tuy là một đấu sĩ, nhưng lối chơi của Wukong thiên về khá năng ám sát nhiều hơn nên mình sẽ lên tập trung vào các món trang bị thiên về sốc sát thương vật lý + chí mạng là chính. Nhằm giúp cho những lần dùng kỹ năng tàng hình, đồng thời sử dụng kỹ năng R của Wukong sẽ có sức sốc sát thương tốt nhất.

Tham khảo cách lên đồ Volibear trâu nhất mùa này

Kỹ năng Wukong

wukong 13

Nội Tại – Mình Đồng Da Sắt

 • Mỗi khi Ngộ Không và phân thân của hắn tấn công tướng địch, mục tiêu sẽ bị dính hiệu ứng đòn chí mạng – cộng đồn tối đa 5 lần, đủ cộng dồn thì nạn nhân sẽ phải chịu thêm sát thương. Khi có 3 kẻ địch trở lên bao xung quanh, Ngộ Không trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết vì hắn được gia tăng giáp và kháng phép.
wukong 14

Kỹ năng [Q] – Thiết Bảng Ngàn Cân

 • Nội tại của kỹ năng này giúp Ngộ Không có thêm tầm đánh sau khi sử dụng kỹ năng. Kích hoạt kỹ năng này giúp đòn đánh tiếp theo của hắn được cường hoá và hồi máu.
wukong 15

Kỹ năng [W] – Chim Mồi

 • Ngộ Không trở nên vô hình trong chốc lát, để lạt một phân thân gây sát thương phép, Phân thân có được 50% sát thương của chủ thể.
wukong 16

Kỹ năng [E] – Cân Đẩu Vân

 • Bí thuật Wuju này là kỹ năng tiếp cận tốt nhất của Ngộ Không, hắn cso thể lao đến các kẻ địch và phân thân, gây sát thương vật lý lên chúng.
wukong 17

Kỹ năng [R] – Lốc Xoáy

 • Ngộ Không biến thiết bảng lớn lên và dài ra rồi xoay tròn, múa nó xung quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch, kỹ năng này có thể kích hoạt 2 lần.

Khắc chế Wukong

Wukong mạnh hơn

wukong 18

Wukong yếu hơn

wukong 19

Cách chơi Wukong

Để chơi tốt Wukong trong mùa giải này, thì anh em cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu, Wukong là một đấu sĩ cận chiến thì khi đi đường với một số tướng có sải tay dài như Quinn, Ryze, Jayce… thì khả năng ăn hành là khá cao. Nên mọi người, cần ôm trụ Farm và chờ sự hỗ trợ từ Rừng để giảm tải áp lực khi đi đường ở giai đoạn đầu cho vị tướng này.
 • Khi đã có kỹ năng R, cùng những trang bị có thể giúp cho Wukong gia tăng sức mạnh thì mọi người hãy tận dụng khả năng tàng hình của vị tướng này để tấn công đối thủ một cách bất ngờ.
 • Về cuối game, với 1 con Wukong Full STVL với những lần sử dụng kỹ năng R thì những tướng yếu chịu có thể bốc hơi ngay tức khắc mà không thể làm gì được.

Wukong Montage: Những pha xử lý Wukong hay nhất

Xem cách leo Rank với Wukong cực kỳ hay

Hướng dẫn cách Combo, chơi Wukong cho người mới

Ở trên là những chia sẻ về cách chơi Wukong, có thể nói trong mùa giải mới vị tướng này là một trong những quân bài đi đường cực kỳ mạnh mẹ với khả năng OneShot đối thủ khá tốt mà mọi người có thể sử dụng để leo Rank LMHT.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button