Liên Minh Huyền Thoại

Elise mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Elise mới nhất

Elise mùa 12, cô nàng nhền nhện với khả năng đi rừng cơ động và dồn sát thương tốt nên không khó khi chúng ta thường thấy vị tướng này xuất hiện trên đấu trường công lý. Với việc bảng ngọc Elise mới được làm lại, giúp cho vị tướng này mạnh mẽ hơn với vài trò đi rừng của mình.

Cùng với đó, cách lên đồ Elise cũng có nhiều điểm mới mang đến một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp có thể dồn chết bất kỳ đối thủ nào mà mọi người có thể tham khảo qua bài viết của Dohigaming.com ở bên dưới nhé.

Elise Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng

Độ khó: Dễ chơi

elise 30

Bảng ngọc bổ trợ Elise

Bảng ngọc bổ trợ Elise: Áp đảo + Pháp thuật là nhóm ngọc tối ưu nhất cho Elise khi đi Rừng.

elise 1
 • Với nhánh ngọc này, có thể giúp cho Elise sốc Damge tốt hơn và di chuyển trong khu vực rừng linh hoạt hơn.

Những bảng ngọc Ekko mới được làm lại

Phép bổ trợ Elise

elise 2
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần có cho Elise khi đi rừng.

Thứ tự nâng kỹ năng Elise

elise 3
 • Như các bạn đã biết, Elise tồn tại ở 2 dạng người và nhện khi chơi vị tướng này Dohigaming thường áp dụng cách nâng kỹ năng: W > Q > E.

Cách lên đồ Elise

Trang bị khởi đầu

elise 4

Trang bị chính

elise 5

Trang bị tùy chọn

elise 6

Giày

elise 7

Full các món trang bị tăng SMPT cho Elise đi rừng

elise 8

Tham khảo thêm

elise 9
 • Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, nên khi chơi Elise cũng giống với Brand, Lux… thì ta nên tập trung vào các món trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép là chính.

Kỹ năng Elise

elise 10

Nội Tại – Nữ Hoàng Nhền Nhện

 • Nữ Hoàng Nhền Nhện có thể hoạt động với hai dạng, dạng người và dạng nhện chúa. Ở dạng người những kỹ năng của vị tướng này sẽ tạo ra những con nhện con. Còn ở dạng nhện chúa, đòn đánh thường của Nữ Hoàng Nhền Nhện sẽ gây thêm sát thương phép và hồi máu lại cho cô.
elise 11

Kỹ năng [Q] – Phun Độc / Cắn Độc

 • Ở dạng người kỹ năng này giúp Nữ Hoàng Nhền Nhện gây thêm sát thương lên các mục tiêu nhiều máu. Ở dạng nhện chúa, vị tướng này nhảy vào kẻ địch, nạn nhân càng còn ít máu thì sát thương Nữ Hoàng Nhện gây ra càng lớn.
elise 13

Kỹ năng [W] – Nhền Nhện Con/ Cắn Xé

 • ở dạng người Nữ Hoàng Nhền Nhện gọi ra một một con nhện độc, phát nổ khi ở gần mục tiêu. Ở dạng nhện chúa, cô nàng và bầy nhện con của mình được gia tăng một lượng tốc độ đánh.
elise 14

Kỹ năng [E] – Kén Nhện / Đánh Đu

 • ở dạng người Nữ Hoàng Nhền Nhện sẽ làm choáng kẻ địch đầu tiên với kén nhện của mình, kỹ năng này còn khiến nạn nhân lộ diện. Ở dạng nhện chúa, cô nàng cùng bầy nhện con đu lên lưới nhện và đáp xuống ngay mục tiêu.
elise 15

Kỹ năng [R] – Nhện Chúa

 • Biến thành Nhện Chúa hung hãn với tầm đánh ngắn nhưng có được tốc độ di chuyển cao hơn và dàn kỹ năng mới.

Khắc chế Elise

Elise mạnh hơn

elise 16

Elise yếu hơn

elise 17

Combo Elise

Combo tiếp cận

 • Sử dụng E ở dạng người để choáng kẻ địch > Sau đó R để biến dạng nhện và tiếp tục sử dụng E để tiếp cận kẻ địch > Q ở dạng nhện để gây sát thương > kết thúc combo bằng W ở dạng nhện để tiêu diệt kẻ địch.

Combo gây sát thương

 • E ở dạng người để choáng kẻ địch > Tiếp tục W và Q ở dạng người để tối đa sát thương > Sau đó R để biến dạng nhện > W và ở dạng nhện để dồn sát thương và tiêu diệt kẻ địch.

Cách chơi Elise

 • Về cơ bản, Elise là mẫu tướng đi rừng cực kỳ cơ động (linh hoạt và dọn rừng tốt) nhưng ở giai đoạn đầu Elise khá ngại khi đối đầu những tướng có khả năng cướp rừng tốt như Nidalee, Leesin… nên các bạn hãy cố gắng cắm mắt thật tốt.
 • Với kỹ năng đánh du, Elise có thể băng trụ và né sát thương từ tru cực kỳ tốt trong các tình huống gank trong trụ.
 • Với Elise thích hợp cho đội hình đánh nhanh, thắng nhanh vì về cuối game Elise ít có ảnh hưởng trong giao tranh.

Tham khảo cách leo Rank nhanh cùng Elise

Học chơi Elise cực kỳ đơn giản

Ở bài viết trên của Dohigaming, với những hướng dẫn cách chơi tướng Elise ở mùa giải này hy vọng nó sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất khi leo Rank LMHT.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button