Liên Minh Huyền Thoại

Kayle mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Kayle MẠNH nhất

Kayle mùa 12, một vị tướng có thân hình mảnh mai nhưng có thể gồng gánh được cả đội hình trên vai của mình nếu như các bạn chơi đúng cách. Với vị trí hoạt động chủ yếu ở Top hoặc Mid, Kayle chỉ mạnh ở giai đoạn cuối game khi mà đã có đủ các trang bị cần thiết cho mình. Với cách lên đồ Kayle, khi mọi người có thể kết hợp các món trang bị sát thương vật lý, lẫn sức mạnh phép thuật thì có thể giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, trong mùa giải mới này bảng ngọc Kayle có khá nhiều thay đổi khi mọi người sử dụng vị tướng này mà mọi người có thể tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com chia sẻ ở bên dưới nhé.

Kayle Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

kayle 30

Bảng ngọc bổ trợ Kayle

Bảng ngọc bổ trợ Kayle: Chuẩn xác + Cảm hứng => Với bảng ngọc này, nó sẽ giúp cho Kayle đi đường thoải mái hơn với khả năng tích tiền và hồi phục hoàn toàn miễn phí.

kayle 1

Bảng ngọc bổ trợ Kayle: Chuẩn xác + Kiên định => Gia tăng khả năng hồi phục cho Kayle khi đi đường.

kayle 2

Một số bảng ngọc Katarina mới cập nhật mùa giải này

Phép bổ trợ Kayle

kayle 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Khi chơi Kayle, là các bạn sẽ xác định là cần farm thật nhiều lính và bám đường. Nên dịch chuyển, khá thích hợp cho Kayle đi Mid, Top.

Thứ tự nâng kỹ năng Kayle

kayle 4
 • Khi chơi Kayle, anh em có thể tham khảo cách nâng kỹ năng Kayle theo Dohigaming: E > W > Q

Cách lên đồ Kayle

Trang bị khởi đầu

kayle 5

Trang bị chính

kayle 6

Trang bị tham khảo

kayle 7

Hoặc

kayle 9

Giày

kayle 8

Full các trang bị tốc độ đánh + SMPT + Xuyên kháng phép cho Kayle

kayle 10

Hay có thêm khả năng hút máu từ các trang bị bên dưới

kayle 11

Hoặc

kayle 12
 • Khi chơi Kayle, mình sẽ tập trung sự kết hợp giữa 2 dòng trang bị bao gồm: thiên về STVL , tốc độ đánh, hút máu kết hợp với SMPT nó mới có thể giúp cho Kayle mạnh hơn và phát huy hết khả năng của mình.
 • Còn với những ai, muốn chơi Kayle theo phong cách của một pháp sư thuần túy thì có thể tham khảo qua những món trang bị tăng SMPT + Xuyên kháng phép cho Kayle.

Hướng dẫn cách Build trang bị Graves chuẩn nhất mùa giải này

Kỹ năng Kayle

kayle 13

Cảnh Giới Thượng Nhân [Nội Tại]

 • Để đạt được sức mạnh tối đa, Kẻ Chính Trực phải trải qua bốn cấp độ về Level, tại Level 1, Kẻ Chính Trực có được cộng dồn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khi tiến về phía kẻ địch.
 • Tại Level 6, cô nàng này có được năng lượng hoả diễm trong từng đòn đánh.Tại Level 11, bên cạnh sức mạnh hoả diễm, Kẻ Chính Trực được tăng thêm tầm đánh, tốc độ đánh cộng dồn cũng được gia tăng.
 • Tại Level 16, Kayle đạt tới mức mạnh nhất của các Thượng Nhân, luồng hoả diễm từ những đòn đánh của Kayle lúc này sẽ gây sát thương chuẩn lên tướng địch
kayle 14

Hào Quang Trừng Phạt [Q]

 • Kẻ Chính Trực bắn ra một tia lửa dạng kiếm vào kẻ địch, không chỉ gây sát thương, tia lửa này còn làm giảm giáp – kháng phép của kẻ địch, đồng thời gây ra hiệu ứng làm chậm và còn phát nổ gây sát thương lan lên kẻ địch gần bên.
kayle 15

Thiên Giới Ban Phước Lành [W]

 • Kayle hồi máu cho bản thân và một đồng minh kế cận, có thêm hiệu ứng tăng tốc cho cả hai.
kayle 16

Thanh Kiếm Tinh hoả [E]

 • Ở dạng nội tại, kỹ năng này mang đến cho Kẻ Chính Trực khả năng gây sát thương hỗn hợp, sau khi được kích hoạt, Thanh Kiếm Tinh Hoả biến Kayle thành một dạng đấu sĩ có khả năng gây sát thương ở tầm xa và hiệu ứng đánh lan. Ấn tượng hơn, sát thương mà Kẻ Chính Trực gây ra còn được tính trên % máu đã mất của địch thủ.
kayle 17

Thần Linh Định Đoạt [R]

 • Kayle mang đến khả năng bất tử cho chính bản thân hoặc một đồng minh. Trong thời gian này, xung quanh đối tượng bất tử, liên tục xuất hiện những lưỡi kiếm năng lượng gây sát thương kẻ địch trong một khu vực

Khắc chế Kayle

Kayle mạnh hơn

kayle 18

Kayle yếu hơn

kayle 19

Cách chơi Kayle

Khi chơi Kayle, thì bạn phải xác định rằng mình sẽ chơi với đội hình đánh về lâu dài thì Kayle mới có khả năng cân Team được. Và các bạn có thể tham khảo:

 • Ở giai đoạn đầu game, thì mình xác định farm là chính và nếu các bạn đi đường với các mẫu tướng cận chiến như Darius, Fiora, Riven… ở Top thì có thể thoải mái farm. Còn không, mình ráng nhẫn nhịn ôm trụ farm để chờ được Gank nhé.
 • Khi được hỗ trợ gank, Kayle có kỹ năng làm chậm để có thể phối hợp cùng rừng hạ gục đối thủ.
 • Trong giao tranh, khi mà con Kayle ở ngưỡng Full trang bị thì bạn mới thấy được sức mạnh gần như là bất tử của nó. Khi đó, Kayle vừa có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp và khả năng hồi máu vô cùng ấn tượng.

Những pha xử lý Kayle hay nhất

Combo Kayle chuẩn nhất

Học leo Rank LOL nhanh cùng Kayle

Với bài viết hướng dẫn chơi Kayle, nếu là một người yêu thích vị tướng có khả năng Late game mạnh như Kayle thì khó lòng có thể bỏ qua những tham khảo ở trên để leo Rank LOL mùa này hiệu quả hơn.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button