Liên Minh Huyền Thoại

Kayn mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Kayn MỚI nhất

Kayn mùa 12, một sát thủ đi rừng đa năng và cực kỳ cơ động với bộ kỹ năng của mình vị tướng này có thể vượt địa hình, hỗ trợ đồng đội gank cực kỳ tốt. Vốn mạnh mẽ ở khả năng đi Gank, kế hợp với cách lên đồ Kayn thiên về sát thương, chí mạng giúp cho vị tướng này có thể dứt điểm bất kỳ đối thủ nào mà sát thủ này đối mặt. Cùng với đó, bảng ngọc Kayn mới được làm lại, giúp cho vị tướng này đa năng hơn ở khả năng đi đường như Rừng, Top hoặc Mid mà mọi người có thể tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com.

Kayn Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Dễ chơi

kayn 30

Bảng ngọc bổ trợ Kayn

Bảng ngọc bổ trợ Kayn: Chuẩn xác + Cảm hứng => Giúp cho Kayn đi rừng cực kỳ cơ động.

kayn 1

Bảng ngọc bổ trợ Kayn: Áp đảo + Cảm hứng => Nếu các bạn, muốn chơi Kayn theo phong cách sát thủ và bùng nổ sức mạnh ở cuối game thì đây là bảng ngọc chuẩn nhất.

kayn 2

Bảng ngọc bổ trợ Kayn: Chuẩn xác + áp đảo => Cực kỳ phổ biến trong giai đoạn gần đây.

kayn 3

Một số bảng ngọc Kayle mới làm lại mới toanh

Phép bổ trợ Kayn

kayn 4
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ không thể nào thiếu cho một tướng chuyên đi rừng.

Thứ tự nâng kỹ năng Kayn

kayn 5
 • Khi chơi Kayn, thì anh em có thể tham khảo bảng nâng kỹ năng Kayn như Dohigaming: Q > E > W

Cách lên đồ Kayn

Trang bị khởi đầu

kayn 6

Trang bị chính

kayn 7

Trang bị tùy chọn

kayn 8

Giày

kayn 9

Cách lên đồ Full sát thương vật lý + chí mạng cho Kayn đi rừng

kayn 10

Hoặc

kayn 11

Hay có thể thay thế bằng một số trang bị thiên về chống chịu cho Kayn

kayn 12
 • Chúng ta đều biết, Kayn là một trong những sát thủ đáng sợ khi đi đường. Với bộ kỹ năng hoàn hảo, Kayn gần như trong những trận đấu quan trọng đều là quân bài mà mọi game thủ đều nhắm đến.
 • Với kiểu lên đồ cho một sát thủ, thì Dohigaming nghĩ rằng các bạn đã không còn quá xa lạ gì nữa phải không nào? Đa số các trang bị đó, thường thiên về khả năng sốc sát thương + chí mạng là chính.
 • Nếu Team đối thủ có nhiều tướng gây STVL, thì mọi người có thể trang bị thêm giáp Gai cho Kayn để tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này.

Kỹ năng Kayn

kayn 13

Nội Tại Lưỡi Hái Darkin

 • Ở dạng Darkin, Tử Thần Bóng Tối hồi máu bằng kỹ năng gây lên tướng. Ở dạng sát thủ, Tử Thần Bóng Tối gây thêm sát thương ở vài giây đầu giao tranh. Khi thanh kích hoạt đầy, bạn có thể kích hoạt nó ngay lập tức, lưu ý là chỉ có thể chuyển trạng thái 1 lần trong trận.
kayn 14

Kỹ năng [Q] – Trảm

 • Tử Thần Bóng Tối lướt đến tấn công các mục tiêu xung quanh khi hết tầm lướt. Ở dạng Darkin, Tử Thần Bóng Tối gây thêm sát thương theo % máu của mục tiêu lên tất cả kẻ địch (trừ lính)
kayn 15

Kỹ năng [W] – Phá

 • Tử Thần Bóng Tối gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Ở dạng Darkin, Tử Thần Bóng Tối thêm hiệu ứng ấn tung. Ở dạng sát thủ, Tử Thần Bóng Tối để lại một phân ảnh sử dụng kỹ năng này và tăng thêm 200 khoảng cách sử dụng.
kayn 16

Kỹ năng [E] – Bộ

 • Tử Thần Bóng Tối được gia tăng tốc độ di chuyển và có thể di chuyển xuyên địa hình, khi vừa tiến vào tường, hắn được hồi lại máu. Ở Dạng Darkin, Tử Thần Bóng Tối được hồi máu theo kỹ năng gây lên tướng, ở dạng sát thủ, Tử Thần Bóng Tối nhận thêm tốc độ di chuyển và được miễn nhiễm làm chậm.
kayn 17

Kỹ năng [R] – Nhập

 • Tử Thần Bóng Tối xâm nhập vào bất kỳ mục tiêu nào vừa bị hắn gây sát thương, không thể bị chọn mục tiêu trong 2s sau đó, khi kết thúc, Tử Thần Bóng Tối rời khỏi cơ thể ký chủ, gây sát thương cực lớn. Ở Dạng Darkin kỹ năng này gây sát thương theo %  máu tối đa của mục tiêu và hồi máu lại cho Tử Thần Bóng Tối. ở dạng sát thủ, Tử Thần Bóng Tối tung ra chiêu này ở tầm xa hơn và đặt lại khoảng thời gian gây thêm sát thương phép.

Khắc chế Kayn

Kayn mạnh hơn

kayn 18

Kayn yếu hơn

kayn 19

Cách chơi Kayn

Khi chơi Kayn, mọi người cần chú ý:

 • Đây là mẫu tướng đi rừng cực kỳ khỏe, có khả năng dọn rừng tốt và Gank sớm với kỹ năng E được nâng cáp ở Level 2.
 • Khi đi rừng, mọi người hoàn toàn có thể áp dụng lối chơi hổ báo khi phải đối đầu với Lee Sin, Gragas hay Kha’Zix… tổ chức cướp rừng sớm và ép thọt rừng đối thủ.
 • Khi mọi người thực hiện chuyển đội hình dạng cho Kayn, thì mọi người hãy suy nghĩ đến chiêu thức nào có lợi và mạnh nhất cho vị tướng này để có lợi trong quá trình giao tranh của các bạn.
 • Trong giao tranh tổng, với kỹ năng nhập vào đối thủ có thể giúp bạn né được lượng sát thương từ đối thủ trong giao tranh tổng.

Hướng dẫn Combo Kayn hay nhất

Những pha xử lý Kayn hay

Học chơi Kayn cùng các cao thủ

Với những hướng dẫn cách chơi Kayn ở mùa này, những ai hay chơi ở vị trí đi rừng có thể áp dụng nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button