Liên Minh Huyền Thoại

Kindred mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kindred MẠNH nhất

Kindred mùa 12, một xạ thủ ở vị trí đi rừng cực kỳ mạnh và là gương mặt quen thuộc trong hầu hết các trận đấu quan trọng. Với khả năng gây sát thương tốt, kết hợp với cách lên đồ Kindred như một xạ thủ giúp cho vị tướng này có thể phối hợp với đồng đội dứt điểm đối thủ ở các vị trí trên bản đồ. Với khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối của Kindred, giúp cho những pha lật kèo khi cướp Baron, rồng diễn ra một cách cực kỳ dễ dàng.

Cùng với đó, là bảng ngọc Kindred cũng có khá nhiều thay đổi mà người chơi có thể tham khảo ở bài viết này của Dohigaming.com ở bên dưới nhé.

Kindred Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

kindred 30

Bảng ngọc bổ trợ Kindred

Bảng ngọc bổ trợ Kindred: Chuẩn xác + Áp đảo => Đây là bảng ngọc, mà Dohigaming thấy thích hợp với Kindred khi đi rừng ở mùa giải này.

kindred 1

Bảng ngọc bổ trợ Kindred: Chuẩn xác + Cảm hứng => Giúp Kindred đi Mid, Top hiệu quả hơn.

kindred 2

Những bảng ngọc Kha’Zix mới toanh trong mùa giải này

Phép bổ trợ Kindred

kindred 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi Kindred đi Rừng, còn nếu ở Mid hay Top thì có thể thay thành Dịch chuyển hay Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Kindred

kindred 4
 • Khi chơi Kindred, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng Kindred theo: W > Q > E

Cách lên đồ Kindred

Trang bị khởi đầu

kindred 5

Trang bị chính

kindred 6

Trang bị tùy chọn

kindred 7

Giày

kindred 8

Full cách Build trang bị STVL + Chí mạng cho Kindred Rừng

kindred 9

Hoặc

kindred 10

Cách lên đồ mạnh nhất cho Kindred Top, Mid

kindred 11

Tham khảo thêm

kindred 12
 • Khi có mặt Kindred trong đội hình, thì các bạn xác định rằng Team mình sẽ chơi với 2 xạ thủ. Bởi vì, bản chất của Kindred là một tướng có lối chơi theo thiên hướng của một AD đường dưới.
 • Nên khi Build trang bị Kindred, thì Dohigaming sẽ tập trung vào các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho Kindred là chính.
 • Vốn dĩ Kindred rất yếu máu, nên mọi người chú ý nhớ tham khảo qua Giáp thiên thần cho Kindred để vị tướng này có thể sống lâu hơn trong giao tranh.

Một số cách Build trang bị cho Ekko mùa này hiệu quả nhất

Kỹ năng Kindred

kindred 13

Nội Tại – Đồng Nguyên Ấn

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng đánh dấu mục tiêu cho những chuyến săn. Hoàn thành mục tiêu Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ được cường hoá những kỹ năng cơ bản. Cứ mỗi 4 lần săn thành công, tầm đánh của Thợ Săn Vĩnh Hằng lại được gia tăng
kindred 14

Kỹ năng [Q] – Vũ Điệu Xạ Tiễn

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào những mục tiêu gần nhất.
kindred 15

Kỹ năng [W] – Sói Cuồng Loạn

 • Phần sói trong Thợ Săn Vĩnh Hằng lên tiếng, tấn công những kẻ địch xung quanh, vừa di chuyển vừa tấn công, đủ tích trữ sẽ giúp hồi máu cho Thợ Săn Vĩnh Hằng. Đòn đánh của Sói còn được tính theo phần trăm máu của đối phương.
kindred 16

Kỹ năng [E] – Sợ Hãi Dâng Trào

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng bắn ra một mũi tên làm chậm mục tiêu, nếu đánh liên tục vào mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ gây lượng lớn sát thương.
kindred 17

Kỹ năng [R] – Cừu Cứu Sinh

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng ngăn cản mọi sinh vật trong khu vực thi triển chiêu thức khỏi cái chết. Khi hiệu ứng kỹ năng kết thúc, các mục tiêu được hồi máu.

Khắc chế Kindred

Kindred mạnh hơn

kindred 18

Kindred yếu hơn

kindred 19

Cách chơi Kindred

Đối với 1 xạ thủ như Kindred đi rừng, thì các bạn cần:

 • Ở giai đoạn đầu, chú ý Farm những bãi quái rừng của mình cho thật tốt nhằm đạt được cấp độ 3 sớm nhất có thể để hỗ trợ gank ở các khi vực đường mà nhất là Mid.
 • Tranh giao tranh riêng lẻ trong rừng, mà nhất là những tướng mạnh ở giai đoạn đầu như Kha’Zix, Lee Sin, Nocturne… vì Kindred hầu như không phải là đối thủ của chúng ở giai đoạn đầu.
 • Do có sải tay dài, nên việc đi rừng và gank của Kindred sẽ dễ dàng hơn.
 • Trong giao tranh tổng, Kindred là một xạ thủ thứ 2 của Team nên hãy tìm một vị trí xả sát thương thích hợp và nhớ sử dụng kỹ năng R cho hợp lý nhé.

Những pha xử lý Kindred hay nhất Rank Bắc Mỹ

Hướng dẫn cách chơi Kindred mà bạn chưa biết

Học cách Combo Kindred chuẩn nhất

Những hướng dẫn cách chơi Kindred, là các kinh nghiệm mà Dohigaming.com đã chơi vị tướng Kindred ở mùa giải này nên anh em có thể tham khảo qua và áp dụng khi chơi LMHT thử nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button