Liên Minh Huyền Thoại

Nocturne mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Nocturne OneShot

Nocturne mùa 12, nổi ám ảnh của những pháp sư, xạ thủ yếu máu khi vị tướng này dùng kỹ năng R của mình để lao vào đối thủ. Với bộ kỹ năng ám sát, hoảng sợ và dồn sát thương vô cùng khủng khiếp có thể khiến bất kỳ một vị tướng nào cũng có thể bốc hơi mà không kịp phản kháng gì. Với cách lên đồ Nocturne chủ yếu, thiên về khả năng dồn sát thương với các món đồ sát lực, chí mạng giúp cho sát thủ này phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Bên cạnh đó, những bảng ngọc Nocturne mới được làm lại được Dohigaming.com chia sẻ qua bài viết này ngay bên dưới mà mọi người có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Nocturne Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Khó chơi

nocturne 30

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne: Chuẩn xác + Áp đảo => Đây là nhánh ngọc, giúp cho Nocturne đi Rừng có tốc độ dọn rừng nhanh và khả năng gây sát thương tốt hơn.

nocturne 1

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne: Chuẩn xác + Cảm hứng => anh em có thể tham khảo qua nhánh ngọc này cho Nocturne.

nocturne 2

Những bảng ngọc bổ trợ Nidalee mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Nocturne

nocturne 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng như Nocturne.

Thứ tự nâng kỹ năng Nocturne

nocturne 4
 • Khi anh em chơi Nocturne, thì có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Nocturne như sau: Q > E> W

Cách lên đồ Nocturne

Trang bị khởi đầu

nocturne 5

Trang bị chính

nocturne 6

Trang bị tùy chọn

nocturne 7

Giày

nocturne 8

Full cách lên đồ Nocturne Rừng, Top STVL + Chí mạng

nocturne 9

Hoặc

nocturne 10
 • Trước đây, khi lên đồ Nocturne Rừng thì mình sẽ tập trung khá nhiều vào các trang bị thiên về Tốc độ đánh + STVL + hút máu là chính. Tuy nhiên, ở mùa giải này mình sẽ tập trung tối đa vào những trang bị thiên về chí mạng + STVL cho Nocturne khi đi rừng, Top nhằm để những pha lao vào của Nocturne phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tham khảo những cách lên đồ Neeko AP mạnh nhất

Kỹ năng Nocturne

nocturne 11

Nội Tại – Dao Bóng Tối

 • Cứ mỗi 10s, đòn đánh tiếp theo của Ác Mộng Vĩnh Cửu gây sát thương trên diện rộng, gây thêm sát thương và hồi máu lại cho hắn. Đòn đánh thường của hắn giảm thời gian hồi chiêu nội tại này.
nocturne 12

Kỹ năng [Q] – Hoàng Hôn Buông Xuống

 • Ác Mộng Vĩnh Cửu phóng ra gươm bóng tối, gây sát thương, đồng thời để lại vệt bóng tối, đứng trên vệt này, Ác Mộng Vĩnh Cửu được gia tăng tốc độ di chuyển và có khả năng di chuyển xuyên vật thể.
nocturne 13

Kỹ năng [W] – Bóng Đen Bao Phủ

 • Nội tại kỹ năng này cho Ác Mộng Vĩnh Cửu thêm tốc độ đánh, kích hoạt nó giúp hắn có được lớp khiên chống phép.
nocturne 14

Kỹ năng [E] – Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ

 • Ác Mộng Vĩnh Cửu phù phép đối phương, gây sát thương theo thời gian và khiến nạn nhân hoảng loại. Nội tại của kỹ năng này giúp hắn có thêm tốc độ di chuyển về phía những nạn nhân bị khiếp hãi.
nocturne 15

Kỹ năng [R] – Hoang Tưởng

 • Ác Mộng Vĩnh Cửu giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương, đồng thời loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn giữa chúng, sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch ở gần đó.

Khắc chế Nocturne

Nocturne mạnh hơn

nocturne 16

Nocturne yếu hơn

nocturne 17

Cách chơi Nocturne

Để phát huy khả năng đi rừng của Nocturne, mình sẽ:

 • Ở giai đoạn đầu game, mọi người hãy hoàn thành tốt phần rừng của mình vì Nocturne ở giai đoạn này khá yếu so với những mẫu tướng như Lee Sin, Xinzhao, Talon… nên cắm mắt tốt để quan sát rừng của mình nhằm tránh việc bị cướp đến từ đối thủ.
 • Khi đã có các trang bị, đạt được cấp độ 6 thì bạn có thể tận dụng tối đa kỹ năng R của mình để hỗ trợ gank ở các lane.
 • Trong giao tranh tổng, với 1 con Nocturne Full STVL + Sát lực thì kho các bạn mở kỹ năng R thì các bạn hãy chọn đúng đối tượng có thể hạ gục để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nocturne Montage: Những pha xử lý Nocturne hay nhất

Hướng dẫn leo Rank LMHT với Nocturne của các cao thủ

Cách chơi Nocturne hiệu quả qua các hướng dẫn sau

Với những hướng dẫn cách chơi Nocturne, Dohigaming.com hy vọng rằng anh em sẽ áp dụng những hướng dẫn mà mình đã nêu ở trên để chơi vị tướng này hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button