Liên Minh Huyền Thoại

Urgot mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Urgot mới nhất

Urgot mùa 12, một đấu sĩ solo đường cực kỳ mạnh và được khá nhiều anh em game thủ yêu thích bởi sự cứng cáp cũng như mạnh mẽ trong các tình huống giao tranh. Với bảng ngọc Urgot mới được làm lại, nó khá thích hợp cho đấu sĩ này trong việc Solo đường của mình và mạnh hơn ở khả năng tay đôi với đối thủ. Cùng với đó là cách lên đồ Urgot, thiên về khả năng gây sát thương trong giao tranh và tăng sức chống chịu tuyệt vời gay bài viết này của Dohigaming.com.

Urgot Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

urgot 30

Bảng ngọc bổ trợ Urgot

Bảng ngọc bổ trợ Urgot: Chuẩn xác + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc, nó sẽ giúp cho Urgot đi Top có khả năng hồi phục tốt hơn.

urgot 1

Bảng ngọc bổ trợ Urgot: Chuẩn xác + Kiên định => Nếu các bạn cần sự chắc chắn, thì đây là bảng ngọc giúp cho Urgot cứng cáp hơn khi đối đầu với các đấu sĩ ở đường trên.

urgot 2

Một số bảng ngọc bổ trợ Udyr mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Urgot

urgot 3
  • Tốc biến + dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ cần có cho một đấu sĩ đường trên như Urgot.

Thứ tự nâng kỹ năng Urgot

urgot 4
  • Để Urgot mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng cho vị tướng này như Dohigaming: W > E > Q

Cách lên đồ Urgot

Trang bị khởi đầu

urgot 5

Trang bị chính

urgot 6

Trang bị tùy chọn

urgot 7

Giày

urgot 8

Cách lên đồ Urgot đi Top, Mid, Rừng với STVL + chống chịu

urgot 9

Hay

urgot 10
  • Đối với một đấu sĩ như Urgot, thì khi lên trang bị cho vị tướng này mọi người cần cân bằng giữa lượng sát thương mà vị tướng này gây ra + chống chịu nhằm giúp cho khả năng tay đôi của Urgot tốt hơn. Anh em, có thể tham khảo qua Chùy hấp huyết cho Urgot.

Tham khảo qua cách lên đồ Twitch mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Urgot

urgot 11

Nội tại – Đại bác cộng hưởng

  • Gây sát thương vật lý. Đòn đánh này khiến các chân càng khạc lửa theo chu kỳ.
urgot 12

Kỹ năng [Q] – Lựu đạn ăn mòn

  • Bắn 1 lựu đạn. Gây 25/70/115/160/205 (+70% Sát thương vật lý) sát thương vật lý và làm chậm các kẻ địch trúng phải đi 45/50/55/60/65% trong 1 giây.
urgot 13

Kỹ năng [W] – Càn quét

  • Urgot xả đạn vào kẻ thù trong 4 giây. Mỗi giây xả đạn 3 lần. Gây 12 (+) sát thương vật lý mỗi phát. Đồng thời cũng tự che chắn cho bản thân khỏi 60/90/120/150/180 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương. Mặc dù khi đang xả đạn làm mất 125 tốc độ. Nhưng bù lại có 40% kháng làm chậm. Tuy nhiên không thể gây chí mạng.
urgot 14

Kỹ năng [E] – Khinh thị

  • Nếu đâm trúng tướng địch. Urgot sẽ ném kẻ đó ra phía sau. Đòn này gây 60/100/140/180/220 (+50% Sát thương vật lý) sát thương vật lý và làm choáng trong 1.25 giây. Chiêu này Urgot lao tới trước tuy nhiên không thể băng qua địa hình.
urgot 15

Kỹ năng [R] – Mũi khoan tử thần

  • Bắn một mũi khoan vào tướng địch. Gây 50/175/300 (+50% Sát thương vật lý) sát thương vật lý và có thể làm chậm tới 75% Tốc độ Di chuyển trong 4 giây dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. Điểm đặc biệt của kỹ năng này là có thể tái kích hoạt. Tuy nhiên chỉ có thể tái kích hoạt nếu lượng máu của kẻ địch dưới 25% thì Urgot mới có thể kết liễu được.

Khắc chế Urgot

Urgot mạnh hơn

urgot 16

Urgot yếu hơn

urgot 17

Cách chơi Urgot

Đối với anh em mới chơi Urgot, thì có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Khi anh em đối đầu với Fiora, Riven, Darius… là những mẫu tướng cận chiến tuy nhiên lại bất lợi hơn khi đối đầu Urgot ở khả năng cấu rỉa. Chính vì thế, khi đi đường mọi người có thể áp đặt lối chơi là ép đường hay Farm hòa khi phải đối đầu với các vị tướng trên.
  • Chú động cắm mắt, nhằm tăng khả năng quan sát tránh các tình huống gank từ rừng đối thủ.
  • Tập trung trang bị, những món đồ trấn phái của Urgot nhằm gia tăng sức mạnh cho vị tướng này.
  • Urgot theo đánh giá của riêng mình, thì không quá mạnh trong giao tranh tổng nên mọi người có thể áp dụng lối chơi đẩy đường lẻ ở giai đoạn cuối game nhé.

Urgot Montage: Những pha xử lý Urgot hay nhất

Cách chơi Urgot có thể cân Team với các cao thủ

Cách chơi, Combo Urgot hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Urgot, một trong những đấu sĩ có khả năng đẩy đường và đấu tay đôi cực kỳ tốt để anh em tham khảo sử dụng leo Rank LOL trong mùa giải này cùng với Dohigaming nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button