Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Y’bneth mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Y’bneth hỗ trợ chuẩn

Y’bneth hay còn được biết đến với cái tên Đại thụ viễn cổ, là một trong những vị tướng hỗ trợ đỡ đòn trong Liên Quân Mobile cực kỳ trâu bò. Với khả năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp, sức chống chịu dẻo dai và cùng với đó là khả năng khống chế đa mục tiêu rất tốt. Để phát huy tối đa sức mạnh của Y’bneth các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Y’bneth, cách lên đồ Y’bneth, bảng ngọc Y’bneth mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Y’bneth sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Y'bneth

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Y’bneth

Đất MẹNội tại: Đất Mẹ Sau khi rời khỏi trạng thái giao tranh, Y’bneth hoà mình vào thiên nhiên khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân hồi máu và năng lượng mỗi 5 giây. Hiệu quả hồi phục tăng dần theo cấp tướng. Khả năng hồi phục sẽ bị mất khi Y’bneth tiến vào trạng thái giao tranh.
Dây LeoDây Leo Y’bneth duỗi tay tấn công kẻ địch phía trước gây Sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của bản thân và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu trong chốc lát. Mỗi chiêu trúng đích 5 lần (riêng với tướng chỉ tính 2 lần) sẽ cho phép Y’bnet tung chiêu Cây Đổ.
Cây Đổ: Y’bneth nhận lá chắn giúp chặn sát thương và tông theo hướng chỉ định, gây Sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của bản thân đồng thời đẩy lùi các nạn nhân trúng chiêu.
Thiên Nhiên Vỗ VềThiên Nhiên Vỗ Về Y’bneth vung tay tấn công các kẻ địch trong vùng hình nón phía trước gây Sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của bản thân, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; nếu có từ hai nạn nhân đồng thời trúng chiêu trở lên, chúng sẽ phải chịu thêm sát thương và bị choáng trong thoáng chốc.
Hạt Giống Sinh MệnhHạt Giống Sinh Mệnh Y’bneth rơi vào giấc mộng ngàn thu, rồi tự bao phủ bản thân trong một lớp lá chắn giúp chặn sát thương, đồng thời tạo ra một vùng đất thần bí khiến tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị giảm tốc chạy. Suốt thời gian này, Y’Bneth được miễn khống và gieo rắc hạt giống gây sát thương phép lên tướng địch trong vùng chỉ định và giúp bản thân được hồi máu. Đặc biệt nạn nhân trúng 8 đợt công kích sẽ bị choáng.

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Y'bneth

2.Phép bổ trợ cho Y’bneth

Tốc biếnCấm tlrujSử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc cấm trụ cho Y’bneth để hỗ trợ tốt hơn

3.Bảng ngọc cho Y’bneth mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc Y'bneth

Bảng ngọc Y’bneth Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Y’bneth với các chỉ số cộng thêm giúp Y’bneth cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

4.Phù hiệu cho Y’bneth mùa 25

Phù hiệu Y'bneth

Phù hiệu Y’bneth Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Nhạy bén, bơm máu, Trói buộc
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Sung mãn

5.Cách lên đồ Y’bneth mùa 25

Cách lên đồ Y'bneth

Bộ trang bị giúp Y’bneth tối ưu được sức mạnh của Y’bneth rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Y’bneth tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình, Đại địa mở trói để giải các hiệu ứng khống chế cho đồng minh.

6.Cách chơi Y’bneth Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Y’bneth

Khi chơi Y’bneth bạn có thể combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 2 để khống chế và gây sát thương lên mục tiêu. Sau đó dùng chiêu 1 lướt đến và đẩy lùi gây sát thương.

Chiêu cuối của Y’bneth có khả năng tăng sức chống chịu và hồi máu vô tận, kèm theo đó là gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên người chơi thường sử dụng trong các cuộc giao tranh để phá vỡ đội hình đối phương.

Cách chơi combo y'bneth

Cách chơi Y’bneth:

Giai đoạn đầu trận đấu bạn có thể chủ động qua rừng đối phương để gây sức ép phá rừng, nếu thuận lợi bạn có thể ủi được quái rừng của đối phương ra bằng chiêu Cây đổ sẽ làm chậm nhịp đi rừng của đối phương.
Còn nếu chơi an toàn thì di chuyển ra đường giữa cùng đồng đội đẩy nhanh đợt lính đầu tiên rồi di chuyển xuống đường rồng để hỗ trợ xạ thủ farm lính và tranh chấp chim ánh sáng.
Kết hợp cùng với những người chơi khác để kiểm soát và ăn các mục tiêu như rồng hắc ám, dơi thủ vệ khi chúng xuất hiện để có lợi thế giai đoạn đầu trận đấu.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Y'bneth

Đếm giai đoạn giữa trận đấu khi Y’bneth đã lên cho mình một vài món trang bị phòng thủ thì lúc này bạn có thể di chuyển một cách tự tin hơn để kiểm soát các khu vực quan trọng và đứng cao để lấy tầm nhìn cho đồng đội.
Hãy chủ động hơn trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên những công trình của đối phương tại các phần đường và cũng thường xuyên kiểm tra các mục tiêu lớn để ping đồng đội ăn hoặc quấy phá team địch khi team địch có ý định ăn.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Y'bneth

Về giai đoạn cuối trận đấu bạn nên bám sát các nguồn sát thương chủ lực của team, với sức chống chịu và khả năng khống chế của mình thì việc bảo kê những vị tướng chủ lực là điều dễ dàng. Chiêu cuối của Y’bneth có khả năng khống chế diện rộng rất tốt, tận dụng điều này kích hoạt trong giao tranh tổng sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho đội hình.
Hạn chế việc chọn những vị tướng chủ lực của team địch làm mục tiêu vì khi đó bạn sẽ để lộ sơ hở bỏ rơi chủ lực của mình, đó sẽ là tiền đề để sát thủ team địch bắt vào chủ lực team mình.
Cùng đồng đội kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như rồng bạo chúa hay tà thần khi có cơ hội để gia tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Y’bneth

Chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh của Y’bneth mang lượng sát thương và khả năng làm chậm vô cùng cao, người chơi tận dụng để kích hoạt đúng thời điểm sẽ có thể vừa bảo kê đồng đội vừa cầm chân và dồn sát thương lên đối phương.
Chiêu thức Dây Leo có tầm đánh khá xa sử dụng để check bụi sẽ rất hiệu quả.
Sử dụng Cây Đổ hợp lý và chích xác để có nhiều tình huống chia cắt đội hình đối phương bằng cách ủi mục tiêu cần bắt về cho đồng đội.
Chiêu 2 Thiên nhiên vỗ về là một chiêu thức có sự đột biến cao, có thể khống chế nhiều mục tiêu cùng một lúc, chọn hướng tung ra chính xác sẽ giúp tối ưu được khả năng khống chế của Y’bneth.

Đồng minh là những vị tướng có khả năng dồn sát thương cao và nhanh sẽ hiệu quả khi đi với Y’bneth. Ví dụ như RazVeera hay Amily sẽ có không gian và an toàn khi có vị đại thụ này đi cùng trong giao tranh. Có khoảng trống thì các vị tướng trên có thể xả lượng lớn sát thương lên đội hình địch.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Y’bneth

Điểm mạnh:

 • Điểm mạnh của Y’bneth phải nói đến là khả năng chống chịu cực kỳ trâu, hồi phục vô tận
 • Khả năng khống chế đa mục tiêu tốt và sát thương từ kỹ năng khá cao.
 • Các hiệu ứng từ bộ kỹ năng khiến vị tướng người cây này trở thành người bảo kê mẫu mực cho chủ lực.

Điểm yếu:

 • Điểm yếu của Y’bneth là độ cơ động kém
 • Các kỹ năng sử dụng khá nhiều năng lượng.
 • Thời gian hồi chiêu của Y’bneth cũng khá lâu nên sẽ không thể sử dụng chiêu thức combo liên tục được như các vị tướng hỗ trợ khác.

8.Mẹo khắc chế Y’bneth

Vì điểm yếu của Y’bneth là thiếu cơ động nên các vị tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa sẽ khắc chế vị tướng này một cách dễ dàng. Điển hình như JokerEland’orr hay Zata, các vị tướng này có độ cơ động cao và sát thương lớn nên sẽ khắc chế y’bneth một cách dễ dàng.

Ngoài việc sử dụng các vị tướng cấu rỉa tầm xa bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn như Hayate hay Lauriel sẽ có thể dễ dàng khắc chế Y’bneth.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Y’bneth mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Y’bneth , bảng ngọc và phù hiệu cho Y’bneth một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Y’bneth!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button