Liên Minh Huyền Thoại

Yorick mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Yorick mới làm lại

Yorick mùa 12, tuy rất ít khi xuất hiện trong đấu trường công lý nhưng đây là mẫu tướng có khả năng solo Top mạnh nhất với bộ kỹ năng hồi phục và cấu rỉa vô cùng khó chịu. Đặc biệt, nhờ bảng ngọc Yorick mới được làm lại và áp dụng cách lên đồ khi kết hợp cả sát thương, cùng với khả năng chống chịu giúp cho đấu sĩ này là đối trọng cực kỳ nguy hiểm với hầu hết các tướng Solo Top trong mùa giải này.

Tuy nhiên, để leo Rank tốt với tướng Yorick trong mùa giải này thì mọi người cần tham khảo qua hướng dẫn cách chơi của Dohigaming.com chia sẻ bên dưới để tham khảo và áp dụng nhé!

Yorick Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Trung bình

yorick 30

Bảng ngọc bổ trợ Yorick

Bảng ngọc bổ trợ Yorick: Kiên định + Chuẩn xác => Đây là nhánh ngọc, mà Dohigaming nghĩ rằng các bạn có thể dùng cho Yorick Top, Mid cực kỳ hiệu quả trong mùa giải này.

yorick 1

Một số bảng ngọc Yone mới được làm lại

Phép bổ trợ Yorick

yorick 2
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Khi chơi Yorick, mọi người có thể dùng phép bổ trợ này khi đi đường trên hay Mid.

Thứ tự nâng kỹ năng Yorick

yorick 3
 • Đối với Yorick, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng như Dohigaming: E > Q > W

Cách lên đồ Yorick

Trang bị khởi đầu

yorick 4

Trang bị chính

yorick 5

Trang bị tùy chọn

yorick 6

Giày

yorick 7

Cách lên đồ Yorick Mid, Top mạnh nhất mùa này

yorick 8

Hay

yorick 9
 • Yorick là một đấu sĩ có khả năng cấu rỉa, sốc sát thương cực kỳ hiệu quả nên mọi người có thể áp dụng cách Build trang bị bao gồm gây STVL + Chống chịu cho Yorick khi đi Top, Mid nhằm gia tăng khả năng quấy nhiễu và có khả năng cò quây tốt khi đối đầu với đối thủ.

Kỹ năng Yorick

yorick 10

Nội Tại – Dẫn Dắt Linh Hồn

 • Những kỹ năng của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn  gọi ra ma sương, những kẻ địch gục ngã gần hắn sẽ để lại một nấm mộ.
yorick 11

Kỹ năng [Q] – Tử Lễ

 • Đòn đánh kế tiếp của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn sẽ gây thêm sát thương và hồi máu lại cho hắn, hạ gục mục tiêu để lại một nấm mộ, khi xung quanh Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn  có hơn 3 nấm mộ, hắn có thể triệu hồi các ma sương.
yorick 12

Kỹ năng [W] – Vòng Tròn Tăm Tối

 • Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn  dựng lên bức tường chặn đường di chuyển kẻ địch, đồng minh có thể di chuyển xuyên qua những bức tường này.
yorick 13

Kỹ năng [E] – Màn Sương Than Khóc

 • Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn ném ra một màn sương đen gây sát thương, làm chậm và đánh dấu những kẻ địch dính phải. Sát thương của màn sương này được tính trên % máu tối đa của mục tiêu.
yorick 14

Kỹ năng [R] – Khúc Ca Hắc Ám

 • Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn triệu hồi ra thánh nữ Mù Sương, đòn đánh của hắn lên những mục tiêu bị tấn công bởi thánh nữ gây thêm sát thương, thánh nữ cũng tự động gọi ra ma sương khi các kẻ địch gục ngã xung quanh.

Khắc chế Yorick

Yorick mạnh hơn

yorick 15

Yorick yếu hơn

yorick 16

Cách chơi Yorick

Để chơi tốt Yorick trong mùa giải mới này, mọi người cần phải biết:

 • Yorick gần như là, khắc tinh của những đấu sĩ đường trên như Darius, Fiora, Riven… bằng khả năng cấu rỉa và sự khó chịu của vị tướng này mọi người hoàn toàn có thể chơi lấn át đối thủ, đè đường trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.
 • Do đẩy đường khá cao, nên anh em chủ động cắm mắt nhằm tránh các trường hợp bị gank từ rừng đối phương.
 • Về cuối game, nếu các bạn chơi với một đội hình thiên về cấu rỉa là chính thì Yorick sẽ phát huy tốt vai trò đó và hơn thế nữa vị tướng này có khả năng càng lướt cực kỳ tốt với kỹ năng R của mình ngay trong đội hình đối phương.

Yorick Montage: Những pha xử lý Yorick hay nhất

Tham khảo cách chơi Yorick hiệu quả mùa này

Hướng dẫn Combo Yorick chuẩn

Với bài viết chia sẻ cách chơi tướng Yorick mùa này, mọi người có thể tham khảo qua và áp dụng khi leo Rank LOL nhằm đạt được thứ hạng cao nhất cùng với Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button