Liên Minh Huyền Thoại

Yuumi mùa 12: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc Yuumi mới nhất

Yuumi mùa 12, một hỗ trợ có khả năng Buff và lối chơi vô cùng linh hoạt trong việc hỗ trợ cho bất kỳ đồng đội nào trong đội hình của mình. Vốn là một hỗ trợ, thiên về khả năng Buff cho đồng đội nên cách lên đồ Aery dành cho vị tướng này cũng tập trung vào những món trang bị gia tăng khả năng hồi phục là chính. Cùng với đó, bảng ngọc Yuumi nhánh Triệu hồi Aery nó cũng hỗ trợ khá nhiều cho cô nàng này với vài trò Support cho team.

Và mọi người, có thể tham khảo qua cách chơi Yuumi qua những chia sẻ của Dohigaming.com ở bên dưới nhé.

Build Yuumi mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: Dễ chơi

yuumi 30

Bảng ngọc bổ trợ Yuumi

Bảng ngọc bổ trợ Yuumi: Pháp thuật + Chuẩn xác => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho cô nàng pháp sư Yuumi này đi đường mạnh mẽ và có khả năng gấy sát thương khá tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Yorick mạnh nhất mùa này

yuumi 1

Phép bổ trợ Yuumi

yuumi 2
 • Kiệt sức + Thiêu đốt: Với lối chơi sống dựa vào đồng đội, nên Yuumi chỉ cần 2 phép bổ trợ này là chính.

Thứ tự nâng kỹ năng Yuumi

yuumi 3
 • Khi Yuumi lên cấp, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng của Dohigaming như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Yuumi

Khi chơi Yuumi ở mùa này, thì các bạn có thể tham khảo qua cách lên đồ cho vị tướng này như Dohigaming.com chia sẻ ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Yone mạnh nhất mùa này

Trang bị khởi đầu

yuumi 4

Trang bị chính

yuumi 5

Trang bị tùy chọn

yuumi 6

Giày

yuumi 7

Cách Build trang bị Yuumi hỗ trợ siêu Buff mùa này

yuumi 8

Hay

yuumi 9

Cách lên đồ Yuumi Mid, Top Full SMPT + Xuyên kháng phép

yuumi 10

Tham khảo thêm

yuumi 11
 • Nếu chơi Yuumi ở vị trí hỗ trợ, thì mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị thiên về khả năng hồi phục là chính với mục đích mình sẽ giúp cho cô nàng này phát huy hết khả năng Buff của mình.
 • Ở vai trò là một pháp sư đường giữa, các trang bị thiên về gây sát thương phép và khả năng làm chậm được ưu tiên lựa chọn cho Yuumi pháp sư.

Kỹ năng Yuumi

yuumi 12

Nội Tại – Đánh Ra Khiên

 • Sau một khoảng thời gian nhất định thì đòn đánh thường của Cô Mèo Ma Thuật sẽ giúp cô hồi lại năng lượng, đồng thời cũng tạo nên một lớp giáp, nếu đang Quấn Quýt, lớp giáp sẽ bảo vệ đồng minh của cô
yuumi 13

Kỹ năng [Q] – Mũi Tên Thơ Thẩn

 • Cô Mèo Ma Thuật bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm kẻ địch.
yuumi 14

Kỹ năng [W] – Như Hình Với Bóng

 • Cô Mèo Ma Thuật có thể bám theo đồng minh và không bị chọn làm mục tiêu, nội tại cũng kỹ năng này giúp nhận thêm sức mạnh phép thuật và chuyển hoá thành sức mạnh thích nghi cho cả Cô Mèo Ma Thuật lẫn đồng minh.
yuumi 15

Kỹ năng [E] – Tăng Động

 • Cô Mèo Ma Thuật hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh trong thoáng chốc.
yuumi 16

Kỹ năng [R] Chương Cuối

 • Cô Mèo Ma Thuật mở sách ma thuật, bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân kẻ địch nếu dính chiêu nhiều lần.

Khắc chế Yuumi

Khi đối đầu Yuumu, thì mọi người có thể tham khảo qua các vị tướng khắc chế được cô nàng này mà Dohigaming.com có chia sẻ ở bên dưới nhé.

Yuumi mạnh hơn

yuumi 17

Yuumi yếu hơn

yuumi 18

Cách chơi Yuumi

Để chơi hiệu quả Yuumi, là một vị tướng mới thì anh em có thể tham khảo:

 • So với các hỗ trợ như Morgana, Brand, Bard… thì Yuumi là một trong những pháp sư có khả năng Buff và hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt được khá nhiều anh em game thủ sử dụng trong khi chơi LMHT.
 • Có khả năng nhập vào đồng đội, nhưng mọi người nên nhớ cần phải xuất khỏi vật chủ của mình để nhặt các nội tại rồi mới nhập vào lại.
 • Do kỹ năng của Yuumi khá tiêu hao năng lượng, nên ở giai đoạn đầu hãy dùng các chiêu thức khi thực sự cần thiết nhất.
 • Với kỹ năng R của Yuumi, vừa có thể mở giao tranh khá tốt nhưng hỗ trợ rút lui cho đồng đội cực kỳ ổn nên mọi người hãy dùng một cách hợp lý nhất nhé.

Hướng dẫn cách chơi Yuumi mạnh nhất

Yuumi Montage: Những pha xử lý Yuumi hay nhất

Hướng dẫn cách chơi Yuumi hỗ trợ mùa này

Học cách combo Yuumi nhanh nhất

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Yuumi ở mùa này, Dohigaming nghĩ rằng những ai hay chơi những vị tướng có khả năng Buff ở vị trí hỗ trợ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LOL.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button