Liên Minh Huyền Thoại

Hecarim mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Hecarim mới nhất

Hecarim mùa 12, nếu như các bạn đã xem qua bài hướng dẫn của Dohigaming.com về cách chơi đấu sĩ này thì mọi người có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp của một con quái vật đi rừng với cách lên đồ Hecarim Full sát lực. Quá mạnh mẽ trong mùa giải này, Hecarim có khả năng dọn rừng nhanh, ổn định và việc hỗ trợ gank ở các vị trí khác cực kỳ tốt nên thường xuyên xuất hiện hầu hết trong các trận đấu xếp hạng hay đấu giải.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Hecarim với nhánh Chuẩn xác manh đến một nguồn sát thương vô cùng mạnh mẽ cho vị tướng này trong mùa giải mới.

Hecarim Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

hecarim 30

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim: Chuẩn xác + Pháp thuật => Với bảng ngọc này, nó sẽ giúp cho Hecarim mạnh mẽ hơn trong việc Solo rừng cũng như di chuyển.

hecarim 1

Những bảng ngọc Gwen mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Hecarim

hecarim 2
 • Tốc hành + Trừng phạt: Với phép bổ trợ này, nó sẽ giúp cho Hecarim di chuyển hỗ trợ Gank ở các vị trí trogn khu vực rừng mạnh mẽ hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Hecarim

hecarim 3
 • Với những ai khi chơi Hecarim, thì có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng theo Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Hecarim

Trang bị khởi đầu

hecarim 4

Trang bị chính

hecarim 5

Trang bị tham khảo

hecarim 6

Giày

hecarim 7

Full các trang bị Tank giáp + STVL cho Hecarim đi Rừng

hecarim 8

Tham khảo thêm

hecarim 9
 • Khi chơi Hecarim, thì đòi hỏi phải có sự cân bằng cả tấn công và phòng thủ. Nên những trang bị cho Hecarim, các bạn cần phải có cả trang bị sát thương vật lý lẫn giáp.
 • Như các bạn đã biết, kỹ năng R của Hecarim sẽ lao vào giữa đội hình đối thủ nên khi chúng ta chỉ chú trọng đến các trang bị gia tăng sát thương thì khi lao vào giao tranh Hecarim sẽ bốc hơi ngay tức khắc.
 • Đồng thời, khi đối đầu với Xin Zhao, Lee Sin… là những tướng đi rừng có khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh nên chúng ta cần phải có trang bị giáp cho Hecarim.

Kỹ năng Hecarim

hecarim 10

Nội Tại – Đường Ra Trận

 • Bóng Ma Chiến Tranh nhận thêm sát thương vật lý dựa vào tốc độ di chuyển được cộng thêm.
hecarim 11

Kỹ năng [Q] – Càn Quét

 • Bóng Ma Chiến Tranh vung vũ khí gây sát thương chung quanh, gây sát thương vật lý.
hecarim 12

Kỹ năng [W] – Nhiếp Hồn Trận

 • Bóng Ma Chiến Tranh gây sát thương phép lên các kẻ dịch xung quanh, hắn được hồi máu dựa trên lượng sát thương đối phương gánh chịu.
hecarim 13

Kỹ năng [E] – Vó Ngựa Huỷ Diệt

 • Bóng Ma Chiến Tranh nhận thêm tốc độ di chuyển, có khả năng di chuyển xuyên qua các mục tiêu trên đường chạy, trong đòn đánh tiếp theo, hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lý.
hecarim 14

Kỹ năng [R] – Bóng Ma Kỵ Sĩ

 • Bóng Ma Chiến Tranh triệu hồi hồn ma của các kỵ sĩ, chạy tới trước gây sát thương phép trên đường thẳng, luồng sóng năng lượng mà Bóng Ma Chiến Tranh gây ra khi hắn phóng tới khiến kẻ địch chịu hiệu ứng sợ hãi.

Khắc chế Hecarim

Hecarim mạnh hơn

hecarim 15

Hecarim yếu hơn

hecarim 16

Cách chơi Hecarim

 • Hecarim là mẫu tướng đi Rừng khá nhanh, với kỹ năng E của vị tướng này ngay sau khi lên Level 2 các bạn có thể tổ chức Gank sớm nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình khi đi đường.
 • Trong giai đoạn giữa trận đấu, khi đã có đủ kỹ năng và những trang bị cần thiết cho Hecarim các bạn có thể tổ chức Gank nhiều ở khu vực đường dưới.
 • Với 1 con Hecarim Full STVL, thì những xạ thủ yếu chịu như Jinx, Jhin, Varus… có thể bốc hơi ngay với 1 combo Hecarim nên các bạn hãy cô gắng bắt lẻ tạo tiền đề giao tranh.
 • Kỹ năng R của Hecarim, có thể xuyên tường mỏng nên mọi người hãy chú ý nhé.

Hủy diệt rừng với tướng Hecarim

Cách chơi Hecarim hiệu quả nhất

Với bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim, Dohigaming.com hy vọng rằng mọi người sẽ có những nhận định và có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button