Liên Minh Huyền Thoại

Rengar mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Rengar mới nhất

Rengar mùa 12, một trong những sát thủ ở khu vực rừng mà bất kỳ vị tướng xạ thủ, pháp sư nào có khả năng chống chịu yếu kém đều phải nơm nớp lo sợ. Khi kết hợp với cách lên đồ Rengar Full sát lực, sát thương thì chỉ với một cú vồ của vị tướng này khiến cho đối thủ có thể bốc hơi ngay tức thì.

Cùng với đó, sự thay đổi nhiều ở bảng ngọc Rengar trong mùa giải mới giúp cho vị tướng này trở thành lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng trong mọi trận đấu xếp hạng hoặc các giải đấu quan trọng.

Rengar Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Khó chơi

rengar 30

Bảng ngọc bổ trợ Rengar

Bảng ngọc bổ trợ Rengar: Chuẩn xác + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc, được dùng cho Rengar cực kỳ nhiều khi đi rừng trong mùa giải này.

rengar 1

Bảng ngọc bổ trợ Rengar: Áp đảo + Pháp thuật => Với bảng ngọc này, giúp Rengar có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh.

rengar 2

Bảng ngọc bổ trợ Rengar: Chuẩn xác + Áp đảo => Nhánh ngọc, giúp Rengar đi Top hay Mid.

rengar 3

Một số bảng ngọc bổ trợ Renekton mạnh nhất

Phép bổ trợ Rengar

rengar 4
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ dùng cho Rengar khi đi rừng. Nếu đi đường ở Top, Mid có thể thay thế thành dịch chuyển hay thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Rengar

rengar 5
 • Để chơi tốt Rengar, thì anh em có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Rengar theo cấp độ của Dohigaming như sau: Q > W > E.

Cách lên đồ Rengar

Trang bị khởi đầu

rengar 6

Trang bị chính

rengar 7

Trang bị tùy chọn

rengar 8

Giày

rengar 9

Cách lên đồ Full sát lực + STVL cho Rengar Rừng

rengar 10

Hay

rengar 11

Cách lên trang bị Full SMPT + Xuyên kháng phép cho Rengar AP Mid

rengar 12

Hoặc

rengar 13

Cách Build trang bị cho Rengar Top mạnh nhất

rengar 14

Cách lên đồ 50% STVL + 50% SMPT cho Rengar

rengar 15
 • Đối với việc lên đồ Rengar, thì chúng ta đều biết đây là một mẫu sát thủ thực thụ với khả năng rình rập, dồn sát thương cực kỳ ghê gớm nên các món trang bị cho vị tướng này thường tập trung vào Sát lực + STVL + Chí mạng nhằm hạ gục đối thủ với 1 cú nhảy.
 • Hay anh em, có thể áp dụng lối lên đồ cho Rengar Full AP. Hay là sự kết hợp giữa, SMPT + STVL thử nhé.

Tham khảo qua cách lên đồ Rell SP trâu nhất

Kỹ năng Rengar

rengar 16

Nội Tại – Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

 • Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh khi đứng trong bụi cỏ có khả năng nhảy thẳng vào mục tiêu với đòn đánh thường. Những kỹ năng của nó tích trữ điểm hung tợn, khi đủ 5 điểm, kỹ năng tiếp theo của nó được cường hoá. Càng hạ gục nhiều tướng địch, Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh càng có khả năng được tăng sức mạnh công kích vĩnh viễn.
rengar 17

Kỹ năng [Q] – Tàn Ác

 • Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đánh một đòn cực mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương, cường hoá kỹ năng này giúp tăng sát thương và tốc độ đánh.
rengar 18

Kỹ năng [W] – Tiếng Gầm Chiến Trận

 • Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh gầm lên gây sát thương và hồi lại sát thương gánh chịu. Cường hoá kỹ năng giúp hắn thanh tẩy các hiệu ứng khống chế.
rengar 19

Kỹ năng [E] – Cú ném Bola

 • Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh ném ra lưới bola làm chậm mục tiêu, cường hoá kỹ năng khiến tấm lưới trói chân mục tiêu.
rengar 20

Kỹ năng [R] – Khao Khát Săn Mồi

 • Bản năng của kẻ đi săn trỗi dậy giúp Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh có thể nguỵ trang và lộ diện tướng địch trong bán kính lớn, trong trạng thái này, nó được gia tăng kỹ năng di chuyển và có thể nhảy vào kẻ địch mà không cần bụi cỏ, kẻ địch cũng sẽ bị giảm giáp.

Khắc chế Rengar

Rengar mạnh hơn

rengar 21

Rengar yếu hơn

rengar 22

Cách chơi Rengar

Để phát huy khả năng đi rừng của Rengar, mọi người cần biết:

 • Để chơi tốt Rengar, thì đầu game mình nghĩ rằng các bạn nên tập trung nhiều vào việc Farm các bãi quái rừng nhằm đạt cấp độ 6 nhanh nhất có thể nhé. Bởi khi lên Level 6, thì sự nguy hiểm của con quái vật Rengar mới thực sự bộc lộ.
 • Với các kèo đối đầu Kayn, Gragas, Qiyana… thì nếu các bạn cầm Rengar trong tay thì hoàn toàn có thể nghĩ đến việc xâm lăng rừng đối thủ bởi vị tướng này rất mạnh trong các kèo đấu 1vs1.
 • Trong giao tranh tổng, Dohigaming không đánh giá quá mạnh Rengar về khoản này mà vị tướng này mạnh về khoảng rình rập và bắt lẻ là chính.

Rengar Montage: Những pha xử lý Rengar hay nhất

Hướng dẫn cách chơi Rengar như các các cao thủ

Học Combo Rengar để leo Rank hiệu quả

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Rengar, những ai từng chơi qua vị tướng sát thủ này có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button