Liên Minh Huyền Thoại

Renekton mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Renekton mới nhất

Renekton mùa 12, một trong những đấu sĩ có khả năng đấu tay đôi cực kỳ tốt ở giai đoạn đầu trận đấu nên ở CKTG mùa vừa rồi thì vị tướng này có tỷ lệ thắng khá cao. Cùng với đó, việc bảng ngọc Renekton mới làm lại mang đến nhiều điều thuận lợi cho vị tướng này khi chơi ở khu vực đường trên Top. Bên cạnh đó, là những món trang bị trấn phái của đấu sĩ này nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương chính vì thế cách lên đồ Renekton cũng đa dạng hơn bao giờ hết.

Và nếu các bạn muốn chơi Renekton như 1 game thủ chuyên nghiệp, thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Renekton Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

renekton 30

Bảng ngọc bổ trợ Renekton

Bảng ngọc bổ trợ Renekton: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là 2 nhánh ngọc, giúp cho Renekton đi Rừng, Top cực kỳ khỏe.

renekton 1

Tham khảo các bảng ngọc bổ trợ Rell mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Renekton

renekton 2
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Renekton khi đi Top. Khi chơi ở vị trí đi Rừng, mọi người có thể thay thế thành Trừng phạt.

Thứ tự nâng kỹ năng Renekton

renekton 3
 • Khi chơi Renekton, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Renekton

Trang bị khởi đầu

renekton 4

Trang bị chính

renekton 5

Trang bị tùy chọn

renekton 6

Giày

renekton 7

Cách lên đồ Full STVL + Chí mạng cho Renekton Top, Mid

renekton 8

Tham khảo thêm

renekton 9

Cách Build trang bị Renekton đi Rừng mạnh nhất

renekton 10

Hay

renekton 11
 • Renekton xuất hiện từ khá lâu, nhưng trải qua biết bao phiên bản thì vị thần cá sấu này luôn luôn là một đối trọng với hầu hết tất cả các tướng đi đường trên. Với khả năng sốc sát thương tốt, Dohigaming sẽ lên các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng nhằm giúp cho Renekton có khả năng gây sát thương tối đa khi lao vào đối thủ.
 • Hay các bạn, có thể chơi Renekton theo phong cách của một sát thủ như Zed, Talon… với các món trang bị thiên về Sát lực là chính.

Những cách lên đồ Rek’Sai Rừng mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Renekton

renekton 12

Nội Tại – Đế Chế Cuồng Nộ

 • Những đòn đánh thường của Đồ Tể Sa Mạc giúp hắn tăng nộ – năng lượng này giúp hắn cường hoá hiệu lực những kỹ năng khác.
renekton 13

Kỹ năng [Q] – Vũ Điệu Cá Sấu

 • Đồ Tể Sa Mạc vung vẩy vũ khí của mình, gây sát thương trên diện rộng, trên 50 nộ, kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương và hồi máu cho Đồ Tể Sa Mạc.
renekton 14

Kỹ năng [W] – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

 • Đồ Tể Sa Mạc chém hai nhát liên tiếp gây sát thương và làm choáng nạn nhân. Có trên 50 nộ, Đồ Tể Sa Mạc sẽ chém ba phát gây sát thương lớn hơn và làm choáng lâu hơn.
renekton 15

Kỹ năng [E] – Cắt và Xắt

 • Đồ Tể Sa Mạc lao tới, gây sát thương trên đường đi, tái kích hoạt kỹ năng cho phép hắn tiếp tục lướt đi một lần nữa. Kỹ năng này còn khiến kẻ địch bị giảm giáp.
renekton 16

Kỹ năng [R] – Thần Cá Cấu

 • Đồ Tể Sa Mạc hoá khổng lồ, có thêm máu và sát thương theo thời gian lên các kẻ địch xung quanh hắn.

Khắc chế Renekton

Renekton mạnh hơn

renekton 17

Renekton yếu hơn

renekton 18

Cách chơi Renekton

Để phát huy hết khả năng đi Top của Renekton, thì anh em cần:

 • Ở giai đoạn đầu, nếu bạn phải đối đầu với các mẫu tướng như Garen, Darius, Riven… ở đường trên thì Renekton sẽ là vị tướng áp đặt lối chơi lên đối thủ. Với khả năng cấu máu, hồi phục tốt thì giai đoạn này vị tướng này cực kỳ mạnh và khỏe ở khả năng đè đường.
 • Còn đối với các mẫu tướng tay dài, cấu rỉa tốt như Quinn, Ryze, Jayce… thì các bạn chịu khó ôm trụ và farm đồng thời kêu gọi rừng hộ trợ gank cho mình nhé.
 • Nhớ cắm mắt thường xuyên, để tránh bị gank hội đồng bởi lẻ Renekton rất mạnh về cuối game nên thường xuyên bị Gank nhằm mục đích làm thọt khả năng farm.
 • Ở giai đoạn giao tranh tổng, Renekton sẽ biến thành 1 sát thủ thật thụ với kỹ năng R của mình và đồng thời đây cũng là một quân bài đẩy lẻ cực kỳ tốt với khả năng Solo 1vs1, 1vs2 không hề hấn gì nhé.

Renekton Montage: Những pha xử lý Renekton hay nhất

Xem cao thủ hàn quốc dùng Renekton quẩy nát Rank

Học combo Renekton cực kỳ hiệu quả

Ở trên là những hướng dẫn cách chơi Renekton, trong mùa giải mới vị tướng cực mạnh này sẽ mang đến một luồng gió mới ở đường trên cực kỳ thú vị cho anh em sử dụng đấy nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button