Liên Minh Huyền Thoại

Veigar mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Veigar mới nhất

Veigar mùa 12, một pháp sư nhỏ bé ở khu vực đường giữa tuy với thân hình yếu ớt nhưng nếu các bạn chơi đúng và áp dụng cách lên đồ Veigar phù hợp ở bên dưới mà Dohigaming.com đã chia sẻ thì mọi người có thể thổi bay tất cả đối thủ. Với việc tích điểm từ chiêu Q, sức mạnh của Veigar sẽ được thăng tiến dần theo thời gian và vị tướng này có thể đạt 1.000 sức mạnh phép thuật là chuyện dễ dàng.

Cùng với đó, bảng ngọc Veigar với nhiều thay đổi phù hợp với pháp sư này là một điểm đáng lưu ý mà người chơi cần tham khảo để leo Rank tốt với vị tướng này.

Veigar Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

veigar 30

Bảng ngọc bổ trợ Veigar

Bảng ngọc bổ trợ Veigar: Áp đảo + Cảm hứng => Với nhánh ngọc này, Veigar vừa có khả năng gây sát thương tốt và việc hồi phục cũng khá ấn tượng đấy nhé.

veigar 1

Bảng ngọc bổ trợ Veigar: Áp đảo + Pháp thuật => Nếu anh em, muốn chơi Veigar theo hướng tích tự dần sực mạnh về cuối game thì đây là bảng ngọc mà anh em cần dùng.

veigar 2

Một số bảng ngọc bổ trợ Vayne mới được làm lại ở mùa này

Phép bổ trợ Veigar

veigar 3
 • Tốc biến + dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ cực kỳ tối ưu cho Veigar khi đi đường trong mùa giải này.

Thứ tự nâng kỹ năng Veigar

veigar 4
 • Để phát triển sức mạnh của Veigar, thì mọi người có thể nâng kỹ năng theo các cấp độ cho vị tướng này như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Veigar

Trang bị khởi đầu

veigar 5

Trang bị chính

veigar 6

Trang bị tùy chọn

veigar 7

Giày

veigar 8

Cách lên đồ Full SMPT + xuyên kháng phép cho Veigar AP đi Mid

veigar 9

Tham khảo thêm

veigar 10

Cách Build trang bị cho Veigar AP + Tank đi Top

veigar 11
 • Với một chất tướng thuần pháp sư như Veigar, với mục đích mình sẽ chơi theo phong cách OneHit đối thủ nên khi Build trang bị cho vị tướng này mình thường tập trung nhiều vào các món đồ thiên về gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép là chính.
 • Hay mọi người, có thể tham khảo qua Tim băng nhằm chơi Veigar theo phong cách AP + Tank cực kỳ hiệu quả.

Tham khảo cách lên đồ Varus AD mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Veigar

veigar 12

Nội Tại – Sức Mạnh Quỷ Quyệt

 • Bậc Thầy Tiểu Quỷ được gia tăng sức mạnh phép thuật vĩnh viễn khi thi triển kỹ năng trúng tướng địch, hỗ trợ hoặc trực tiếp hạ gục chúng.
veigar 13

Kỹ năng [Q] – Điềm Gở

 • Bậc Thầy Tiểu Quỷ phóng thích ma thuật hắc ám, gây sát thương phép lên hai kẻ địch trúng chiêu.
veigar 14

Kỹ năng [W] – Thiên Thạch Đen

 • Bậc Thầy Tiểu Quỷ gọi ra năng lượng bóng tối từ bầu trời, thứ sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch khi chạm đất.
veigar 15

Kỹ năng [E] – Bẻ Cong Không Gian

 • Bậc Thầy Tiểu Quỷ vận lực bẻ cong các chiều không gian trong một vùng chỉ định, kẻ nào bước chạm vành đai sẽ bị làm choáng.
veigar 16

Kỹ năng [R] – Vụ Nổ Vũ Trụ

 • Bậc Thầy Tiểu Quỷ hút lấy năng lượng khổng lồ từ các vụ nổ trong vũ trụ rồi phóng về tướng địch, gây lượng sát thương cực lớn dựa trên lượng máu đã mất của đối phương.

Khắc chế Veigar

Veigar mạnh hơn

veigar 17

Veigar yếu hơn

veigar 18

Cách chơi Veigar

Để phát huy hết sức mạnh của Veigar, thì mọi người cần:

 • Ở giai đoạn đầu trân đấu, khi đối đầu với những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game như Fizz, Galio, Lux… thì bạn nên tập trung Farm Q là chính. Tuy nhiên, nếu không đối đầu với các tướng đó thì mình khuyên mọi người chơi hãy tập trung farm Q nhằm mục đích sẽ thăng tiến sức mạnh của Veigar đối đa về cuối game nó khả giống với Nasus.
 • Chủ động cắm mắt, bởi nó sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra các tình huống gank từ đối thủ để sớm có sự chuẩn bị rút về vì khả năng di chuyển của Veigar khá là kém.
 • Về cuối game, kỹ năng làm choáng của Veigar là tiền đề mở ra giao tranh cho toàn đội và bên cạnh đó kỹ năng R của pháp sư này là nổi ám ảnh với nhiều tướng khác ở khả năng OneHit đối thủ cực kỳ đáng sợ.

Veigar Montage: Những pha xử lý Veigar hay nhất

Xem cách chơi Veigar One Hit đối thủ cực hay của các cao thủ

Học cách Combo Veigar cho anh em tham khảo

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Veigar, những ai yêu thích mẫu pháp sư có khả năng thăng tiến không ngừng về sức mạnh này có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LOL ở mùa giải này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button