Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Sephera mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Sephera hỗ trợ, mid mạnh nhất

Sephera là một vị tướng pháp sư khá mạnh mẽ nhưng trải qua nhiều thay đổi bộ kỹ năng của cô có thiên hướng hỗ trợ hơn. Mặc dù vậy với vai trò đường giữa Sephera vẫn có thể đảm đương tốt. Tuy nhiên, khi ở vai trò trợ thủ thì sự hiệu quả của Sephera được phát huy tối đa.

Sỡ hữu bộ kỹ năng khống chế, làm chậm, hồi máu và gây sát thương liên tục Sephera gây rất nhiều khó khăn cho team địch mỗi khi đối đầu. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của Sephera người chơi cần di chuyển và tung chiêu chuẩn xác, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Sephera, cách lên đồ Sephera, bảng ngọc Sephera mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Sephera sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Sephera

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Sephera

Suối NguồnNội tại: Suối Nguồn Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất. (hồi máu sẽ tăng dần)
Thuỷ ÂmThuỷ Âm Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây sát thương phép đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây thêm sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.
Ao TùAo Tù Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây sát thương phép lên những kẻ địch bên trong, kèm 0.75 giây choáng đối với những nạn nhân đứng trong vùng hiệu lực.
Sóng NgầmSóng Ngầm Sephera hoà mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi máu cho các đồng minh lân cận và gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

 – Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 có khả năng làm chậm, gây sát thương và hồi chiêu nhanh nên nâng tối đa chiêu này trước > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Sephera

Tốc biếnHồi máuSử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng lối chơi hoặc hồi máu để hỗ trợ đồng đội

3.Bảng ngọc cho Sephera mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Sephera

Bảng ngọc Sephera Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Sephera một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Sephera lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Sephera cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình. 

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Sephera mùa 25

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Sephera.

Phù hiệu Sephera

Phù hiệu Sephera Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ: Ma hoả, Sung mãn

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp tăng sát thương và tối ưu lối chơi của Sephera. Các điểm phù hiệu phụ sẽ giúp Sephera làm chậm đối phương tốt hơn, đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

5.Cách lên đồ Sephera mùa 25

Cách lên đồ Sephera đi mid:

Cách lên đồ Sephera

Bộ trang bị trên giúp Sephera có lượng sát thương phép cực kỳ lớn mỗi khi tung kỹ năng.

Cách lên đồ Sephera hỗ trợ:

Cách lên đồ Sephera hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Sephera làm chậm đối phương tốt hơn, thêm một chút chống chịu và khả năng hồi chiêu nhanh. 

Xem thêm: Cách lên đồ Ishar đang rất mạnh

6.Cách chơi Sephera Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Sephera

Sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và tiếp cận làm choáng đối phương > dùng chiêu 1 kèm đánh thường để làm chậm và gây sát thương > chiêu cuối hồi máu cho đồng đội hoặc lao vào kết liễu địch.

Cách chơi lên đồ Sephera

Cách chơi Sephera hỗ trợ:

Ở giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra đường giữa để lấy tầm nhìn khu vực sông đồng thời cấu 1 lượng máu đối với chủ lực địch. Sau đó trở về vị trí đường rồng để hỗ trợ xạ thủ đẩy đường và kiểm soát chim ánh sáng và rồng đầu trận.

Giai đoạn giữa game bạn tận dụng bộ kỹ năng gây hiệu ứng khó chịu của Sephera mà tích cực di chuyển cùng team để tham gia những giao tranh nhỏ lẻ hỗ trợ tốt cho đồng đội thắng giao tranh cũng như tiêu diệt những mục tiêu lớn rồng hay trụ địch.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Sephera

Giai đoạn cuối trận bạn nên theo sát chủ lực của team và liên tục sử dụng chiêu thức của mình để hồi máu cho đồng đội và khống chế đối phương. Sử dụng chiêu cuối hợp lý đúng thời điểm để thoát thân và hồi máu cho đồng đội một cách hiệu quả.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc sephera

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Sephera là những vị tướng xạ thủ phối hợp kỹ năng cùng Sephera tốt như Violet, Hayate, Wisp… 

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Sephera

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương trên diện rộng và cấu rỉa liên tục
 • Khả năng hồi chiêu nhanh và hồi phục tốt cho bản thân và đồng đội

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp nên dễ bốc hơi khi bị sát thủ áp sát và dồn đủ sát thương.
 • Chiêu 2 có thể làm choáng nhiều mục tiêu nhưng lại khó điều khiển, đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều mới có thể sử dụng hiệu quả

8.Mẹo khắc chế Sephera

Mẹo khắc chế sephera
 • Sử dụng vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như Batman, Kriknak, Ngộ Không… để sốc sát thương và đưa Sephera lên bảng đếm số rất nhanh.
 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Sephera.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Sephera mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Sephera , bảng ngọc và phù hiệu cho Sephera một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Sephera!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button